Trao giấy chứng nhận IHMA cho Cadivi

Thay mặt IHMA, Tín dân trao giấy chứng nhận cho CADIVI

Ngày 12/04/2021, Bà Nguyễn Thị Tường Vi ( Ms. Violet Nguyen ) thay mặt công ty Tín Dân – thành viên đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam của hiệp hội IHMA trao giấy chứng nhận cho CADIVI.

Từ nay thiết kế logo hologram của CADIVI sẽ có bản quyền quốc tế và có giá trị trên toàn hiệp hội IHMA. Thay mặt hiệp hội, chúng tôi sẽ tôn trọng quyền sở hữu của CADIVI và tuyệt đối không sử dụng lại thiết kế này cho bất kỳ thương hiệu nào – Bà Nguyễn Thị Tường Vi phát biểu.

Tín Dân và Cadivi

Bà Nguyễn Thị Tường Vi cùng đại diện Cadivi chụp ảnh lưu niệm trong buổi trao chứng nhận

Công nghệ hiện đại nhất là điều mà Tín Dân sẽ mang đến cho khách hàng. Những sản phẩm chống giả (tem chống giả, bao bì chống giả, …) dù có công khai nhưng không có đơn vị nào có cùng công nghệ có thể sao chép và làm giả. Hơn thế nữa, các sản phẩm chống giả đều được sử dụng một lần và không thể sử dụng lại dưới mọi tác động.

THƯƠNG HIỆU CADIVI - HỌ LÀ AI?

CADIVI là thương hiệu thuộc chủ sở hữu của Tổng Công ty Cổ phần Thiết bị Điện Việt Nam (GELEX), là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại dây và cáp điện rộng rãi cho các ngành kinh tế quốc tế, tiêu dùng của xã hội và xuất khẩu.

CADIVI có 3 nhà máy, 2 công ty thành viên cùng hệ thống phân phối bao gồm hơn 200 đại lý cấp 1 trải rộng khắp cả nước. CADIVI sở hữu các công nghệ hàng đầu trong ngành sản xuất dây cáp điện tại Việt Nam, được trang bị các máy móc, thiết bị từ châu Âu, Mỹ và các nước phát triển trong khu vực.

TEM CHỐNG GIẢ CADIVI 2021

Công ty CADIVI thông báo đến Quý Khách hàng công văn số 2556/CV-KDTT ngày 06/05/2021 về việc điều chỉnh thiết kế trên nhãn dây dân dụng.

Tem chống hàng giả được dán trên sản phẩm CADIVI là loại tem hologram 7 màu phản quang đã được đăng ký bảo hộ bởi Hiệp hội các nhà sản xuất hologram Quốc tế (IHMA) trụ sở tại London, có giá trị trên toàn cầu.

Thông báo tem chống giả cadivi mới https://cadivi-vn.com/vn/thong-bao-dieu-chinh-thiet-ke-tren-nhan-day-dan-dung.html

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
zalo-icon
phone-icon