GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TÍN DÂN

Tín Dân – “TDN” là nhà tiếp thị chiến lược cho các sản phẩm đặc biệt trong ngành Công nghiệp bao bì và đóng gói.

Thành viên chính thức của hiệp hội IHMA Quốc Tế.

logo TDN 2022
IHMA member

Đôi nét về Tín Dân

Từ 1998 - 2007

Tín Dân – “TDN” được biết đến ban đầu với vai trò nhà cung cấp bao bì chất lượng cao phục vụ hoạt động sản xuất đóng gói và các sản phẩm bảo mật cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đội ngũ kỹ thuật cùng bộ phận nghiên cứu của nhà máy đã phát triển và hoàn thiện nhiều giải pháp chống giả trên bao bì. Tín Dân là một trong những đơn vị tiên phong mở ra bước ngoặt cho các sản phẩm chống giả tại Việt Nam.

Từ 2007 - 2010

Trong giai đoạn này, Tín Dân đã thành công cung cấp giải pháp cho hơn 40 thương hiệu. Giúp nhiều doanh nghiệp lấy lại doanh thu từ thị phần làm giả trong đó có thể kể đến các thương hiệu như: Ajimomoto, Sơn Dulux, Sơn Maxilite, vàng SJC…

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên sâu về thiết bị đóng gói tại Hàn Quốc cùng với việc tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì trước đó. Tín Dân đã chính thức cung cấp những chiếc máy đầu tiên cho các nhà máy sản xuất của khách hàng với nhiều chức năng hoạt động khác nhau: máy dán nhãn, máy chiết rót, máy siết nắp, máy co màng….

Việc thành công trong hơn 90 dự án lớn cho nhiều nhà máy lớn như: Thực phẩm Vissan, Thực phẩm CJ, Xuân An, Imexphar, Vipesco… đã giúp Tín Dân tạo dựng được uy tín và lòng tin đối với khách hàng.

Từ 2010 - 2018

Tín Dân mở rộng thị trường sang hơn 14 quốc gia khác: Ấn Độ, Campuchia, Paskitan, Mexico, Indonesia, Thái Lan… Với nhiều giải pháp tự động hóa đặc biệt là trong sản xuất, giúp Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất hiệu quả.

Tại Việt Nam, sản phẩm của Tín Dân đã có mặt hơn 30 tỉnh thành phố khắp cả nước với nhiều ngành sản xuất khác nhau.

Từ 2012 - 2018

Tín Dân chính thức trở thành thành viên của hiệp hội IHMA (hiệp hội sản xuất ảnh ba chiều quốc tế) đầu tiên tại Việt Nam. Tiếp tục cung cấp nhiều giải pháp bảo vệ thương hiệu tân tiến nhất cho các thương hiệu lớn có nguy cơ bị làm giả. Bên cạnh đó Tín Dân tiếp tục nâng cao chất lượng các dòng máy, thiết bị phục vụ quá trình sản xuất và đóng gói.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành bao bì kết hợp với Công nghệ Hologram tiên tiến, chúng tôi sẽ cung cấp những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng trong công cuộc chống hàng giả với mức chi phí phù hợp nhất.

Thêm vào đó giải pháp Hologram Vivian vừa ra mắt tháng 8/2020 sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu bảo mật đến từng chi tiết mà khách hàng yêu cầu, điều này giúp chúng tôi tạo dựng được uy tín trên toàn cầu về chất lượng, độ tin cậy và dịch vụ của mình. Chúng tôi luôn theo sát tình hình và sự phát triển của thị trường hiện nay nhằm chú trọng thực hiện yêu cầu bảo mật cho tương lai.

Hiện nay TDN là một trong những Doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, công nghệ chống giả giúp khách hàng bảo vệ thương hiệu sản phẩm của mình một cách tốt nhất.

Hệ thống Track and Trace không những loại trừ việc bị làm giả mà còn giúp hỗ trợ khách hàng quản lý và đảm bảo an toàn cho hệ thống phân phối sản phẩm của Doanh nghiệp. Chúng tôi cho rằng chiến lược chống giả là nỗ lực lâu dài vì thế chúng tôi sẽ hỗ trợ giải pháp tối ưu tới khách hàng đồng thời lên kế hoạch thực hiện và đánh giá chiến lược chống hàng giả cũng như đưa ra những giải pháp phù hợp nhất.

Với phương châm “đi trước đón đầu” chúng tôi luôn có những biện pháp chặt chẽ nhất để hạn chế việc bị làm giả. Bằng sự tâm huyết và kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực kinh doanh này chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để nâng cao vị thế và trở thành một trong những nhà cung cấp Giải pháp Hologram hàng đầu.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển trong ngành trang thiết bị máy móc công nghiệp, Công Ty TNHH TM Tín Dân đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung ứng các loại máy công nghiệp có chất lượng cao trên thị trường.

Để có thể tồn tại, phát triển và đứng vững trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt cũng như đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp, Tín Dân đã không ngừng nâng cao về chất lượng sản phẩm, tiếp thu kiến thức về các công nghệ mới tân tiến nhất để có thể cung cấp giải pháp toàn diện cho quý doanh nghiệp.

Với các dòng sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp như: máy dán nhãn tự động, bán tự động, dây chuyền chiết rót, máy in…được nhập khẩu từ Đức, Hàn Quốc đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Sản phẩm của chúng tôi hiện không chỉ được cung cấp cho các doanh nghiệp trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam mà đã mở rộng ra thị trường cả nước và một số nước khác như: Hong Kong, Thái Lan, Indonesia, Pakistan…

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tận tâm nhiều kinh nghiệm Tín Dân luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý doanh nghiệp nhằm giải quyết các vấn đề về kỹ thuật và đưa ra những giải pháp chi phí đầu tư hiệu quả.

TRÍCH LỜI GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

“ Xuất phát từ niềm đam mê công nghệ, chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Sắp tới Tín Dân và nhà máy sẽ thúc đẩy nhiều công nghệ mới hơn nữa đã được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia phát triển và mang về Việt Nam. Sẽ có những khó khăn nhất định, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng mang đến những giá trị tốt nhất cho Quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!”