Hiển thị tất cả 5 kết quả


Cách chọn máy dán nhãn Bán tự động

Khi chọn mua một máy dán nhãn bán tự động, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét. Đây bao gồm:

  • Hãng sản xuất: nên chọn một hãng sản xuất có uy tín và chất lượng tốt. Điều này đảm bảo rằng máy dán nhãn sẽ hoạt động đúng cách và đáp ứng được các yêu cầu của bạn.
  • Tính năng: nên chọn một máy dán nhãn có các tính năng mà bạn cần. Điều này bao gồm tốc độ dán nhãn, độ chính xác, độ rộng của nhãn và các tùy chọn cấu hình khác.
  • Giá: cũng là một yếu tố quan trọng cần xem xét. Bạn nên chọn một máy với giá phải chăng và đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Lưu ý: Hãy tìm hiểu cách chọn mua máy dán nhãn chất lượng cao để đảm bảo đầu tư của bạn đúng hướng. Nhấn vào ảnh để xem hướng dẫn chi tiết

Bấm vào ảnh để xem chi tiết hướng dẫn

TOP 3 máy dán nhãn bán tự động được mua nhiều nhất 2024

1. Máy dán nhãn decal chai tròn bán tự động TDN-WR3

Máy dán nhãn decal chai tròn bán tự động TDN-WR3 là dòng máy có độ chính xác cao nhất trong dòng máy dán nhãn chai tròn bán tự động. Dán 1 nhãn hoặc 2 nhãn quanh thân. Dễ dàng chuyển đổi sản phẩm. Có thể dán nhãn cho chai có đường kính vừa và lớn. Đặc biệt là các chai nhựa PET có quai cầm như chai dầu ăn hoặc thân chai có gân lồi lõm, chai có trọng lượng lớn.

Thông số kỹ thuật
Loại nhãn sử dụngTất cả các nhãn decal cuộn (bao gồm cả nhãn decal trong)
Kích thước nhãn tối đa280 x 130 mm (Dài x Rộng)
Đường kính cuộn nhãnTrong: 76 mm - Ngoài: 300 mm
Độ chính xác± 1 mm
Tốc độ dán nhãn15 - 25 sản phẩm/phút
Đường kính chaiΦ80 ~ Φ150 mm
Kích thước máy480 x 880 x 980 mm (Dài x Rộng x Cao)
Trọng lượng30 kg
Bảo hành12 Tháng

2. Máy dán tem niêm phong hộp bán tự động TDN-20CSL

Máy dán tem niêm phong hộp bán tự động TDN-20CSL là dòng máy bán tự động có kích thước nhỏ gọn có thể để bàn, thuận tiện thao tác, dán niêm phong cho nhiều sản phẩm khác nhau như: hộp, tuýp, lon,… Dán các loại nhãn decal trong hoặc tem chống giả mà không để lại nếp nhăn trên bề mặt sản phẩm. Niêm phong góc hộp để bàn cho sản phẩm ngăn chặn việc mở hộp không cần thiết.

Thông số kỹ thuật
Loại nhãn sử dụngTất cả các nhãn decal cuộn (bao gồm cả nhãn decal trong)
Kích thước nhãn tối đa40 x 40 mm (Dài x Rộng)
Đường kính cuộn nhãnTrong: 76 mm - Ngoài: 250 mm
Độ chính xác± 1 mm
Tốc độ dán nhãn15 - 25 sản phẩm/phút
Kích thước máy570 x 200 x 260 mm (Dài x Rộng x Cao)
Trọng lượng7,8 kg
Bảo hành12 Tháng

3. Máy dán nhãn decal mặt phẳng bán tự động TDN-LPM100

Ngoài chức năng dán nhãn lên mặt hộp, túi, nắp hủ, bề mặt chai, sản phẩm có hình dạng bất kì, máy dán nhãn decal mặt phẳng bán tự động TDN-LPM100 còn có thể dán nhãn lên các sản phẩm dạng tuýp. Máy vận hành bán tự động và sử dụng khí nén cho việc dán nhãn. Sai số cực thấp ± 1 mm.

Thông số kỹ thuật
Loại nhãn sử dụngTất cả các nhãn decal cuộn (bao gồm cả nhãn decal trong)
Kích thước nhãn tối đa100 x 130 mm (Dài x Rộng)
Kích thước nhãn tối thiểu20 x 20 mm (Dài x Rộng)
Đường kính cuộn nhãnTrong: 76 mm - Ngoài: 250 mm
Độ chính xác± 1 mm
Tốc độ dán nhãn15 - 25 sản phẩm/phút
Kích thước máy590 x 334 x 540 mm (Dài x Rộng x Cao)
Bảo hành12 Tháng

Câu hỏi thường gặp máy dán nhãn bán tự động

Để sử dụng máy dán nhãn bán tự động, bạn cần đặt sản phẩm vào đúng vị trí sản phẩm vào vị trí dán, sau đó chỉ định vị trí và kích thước nhãn trên bảng điều khiển. Máy sẽ tự động dán nhãn lên sản phẩm với độ chính xác và tốc độ cao.

Máy có thể dán nhãn lên hầu hết các loại sản phẩm, bao gồm chai lọ, hộp giấy, túi, chai nhựa, chai thủy tinh, v.v. Tuy nhiên, đối với một số loại sản phẩm đặc biệt, máy có thể yêu cầu các thiết bị và phụ kiện đặc biệt để dán nhãn.

Có, máy dán nhãn bán tự động có thể dán nhãn với kích thước và hình dạng khác nhau, tùy thuộc vào cấu hình và tính năng của máy.

Có, việc đầu tư vào máy dán nhãn bán tự động có thể mang lại nhiều lợi ích như tăng hiệu suất sản xuất, giảm sai sót và tiết kiệm thời gian lao động. Tuy nhiên, quyết định còn phụ thuộc vào quy mô sản xuất và ngành công nghiệp cụ thể của doanh nghiệp.

GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN MÁY DÁN NHÃN CHÍNH HÃNG !

Theo dõi chúng tôi

 

Máy dán nhãn bán tự động chính hãng, chất lượng

Máy dán nhãn bán tự động là giải pháp tốt nhất để dán nhãn cho các loại bao bì (chai tròn, chai vuông), các chai 2 mặt hoặc dán nhãn niêm phong với số lượng sản xuất nhỏ. Giúp tăng tốc độ dán nhãn và cải thiện chất lượng dán nhãn với ngân sách vừa phải. Máy cũng có thể được tùy chỉnh để dán các loại chai và nhãn có kích thước khác nhau, bao gồm nhãn giấy, nhãn nhựa (nhựa trong, nhựa đục,…) và nhãn dán nhiệt.

Không giống như các máy dán nhãn tự động hoàn toàn, sản phẩm được đặt vào các máy dán nhãn bán tự động bằng tay chỉ với vài bước đơn giản và việc dán nhãn được bắt đầu bởi một người vận hành nhờ vào bàn đạp, nút nhấn,…Sản phẩm sau khi dán nhãn được lấy ra một lần nữa bằng tay.

Các mẫu máy dán nhãn bán tự động đang được bán tại Tín Dân