Home » Máy dán nhãn Tự Động – Bán Tự Động Giá Tốt Nhất » Máy dán nhãn mặt phẳng nhiều loại, giá tốt nhất

Máy dán nhãn mặt phẳng nhiều loại, giá tốt nhất

Nếu bạn đang tìm máy dán nhãn mặt phẳng nhưng chưa biết loại nào phù hợp với nhu cầu của mình thì hãy xem qua bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời. Và trước khi đi đến việc lựa chọn máy dán nhãn mặt phẳng, bạn cần biết máy dán nhãn mặt phẳng có những ứng dụng gì? Ứng dụng của máy dán nhãn mặt phẳng là dán nhãn decal lên các sản phẩm có bề mặt dạng phẳng như: túi xách, linh kiện điện tử, bìa thư, thùng carton, sách, hộp đựng thực phẩm, chai vuông, chai dẹp, túi nhôm, túi nhựa, hộp đựng khẩu trang, …

Tham khảo các mẫu máy dán nhãn mặt phẳng đang được bán tại Tín Dân

I. Hướng dẫn chọn lựa máy dán nhãn mặt phẳng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Khi lựa chọn mua máy dán nhãn mặt phẳng, bạn cần chú ý đến những yếu tố sau đây để đảm bảo máy phù hợp với nhu cầu sử dụng:

Máy dán nhãn mặt phẳng
  • Loại nhãn cần dán là gì? Đó là nhãn decal, nhãn hồ keo hay nhãn màng co?
  • Bạn cần dán cho sản phẩm nào và chất liệu gì? Là túi, thẻ bài may mặc, hộp, nắp hủ, nắp hộp, mặt chai, tuýp kem, thẻ cào, chai dẹp, bao bì sản phẩm ? Túi nhựa, túi PE, túi PA, túi nhôm, túi zip, túi giấy, hộp giấy, hộp nhựa, nắp nhựa, nắp kim loại, v.v ? Kích thước sản phẩm thế nào?
Các loại sản phẩm dán mặt phẳng
  • Nhu cầu dán nhãn mặt phẳng là bao nhiêu trong 1 ngày? Lưu ý: Cần phải xem xét nhu cầu sản xuất hiện tại của doanh nghiệp kết hợp với dự báo tăng trưởng trong 1 vài năm tới để lựa chọn thiết bị có công suất phù hợp.
  • Kích thước nhãn sử dụng? Chiều dài và chiều rộng nhãn là bao nhiêu? Đường kính bên trong và bên ngoài cuộn nhãn thế nào?
  • Trên mỗi sản phẩm cần dán bao nhiêu tem nhãn?
  • Yêu cầu độ chính xác vị trí tem nhãn thế nào trên sản phẩm?

Chúng tôi đã chuẩn bị một hướng dẫn chi tiết về cách chọn mua máy dán tem nhãn, nhằm giúp bạn tìm ra thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn sẽ không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn loại bỏ lãng phí không cần thiết. Hãy xem qua hình ảnh dưới đây để biết thêm chi tiết về hướng dẫn này và tìm ra sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ bạn trong việc chọn mua máy dán nhãn mặt phẳng, giá tốt nhất.

Bấm vào ảnh để xem chi tiết hướng dẫn

II. Mua máy dán nhãn mặt phẳng ở đâu giá tốt, chính hãng và chất lượng

Khi mua máy dán nhãn phẳng, bạn nên quan tâm đến chất lượng và uy tín của nhà cung cấp vì đây là thiết bị quan trọng và thường xuyên được sử dụng trong quá trình sản xuất. Nếu muốn đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí, hãy tìm đến các đơn vị có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, có khả năng hỗ trợ kỹ thuật, cung cấp linh kiện và có thể sửa chữa nhanh chóng khi có sự cố phát sinh. Chúng tôi cũng đề xuất bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua để đảm bảo lựa chọn được máy dán nhãn phù hợp nhất với nhu cầu sản xuất của bạn.

Công ty Tín Dân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt máy móc, dây chuyền sản xuất đóng gói sản phẩm, trong đó, đáng chú ý là máy dán nhãn. Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn và trình độ cao, Tín Dân sẵn sàng cung cấp các giải pháp toàn diện phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm và dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 090 383 5500 – Ms. Violet để được hỗ trợ.

Tín Dân luôn lắng nghe để thấu hiểu từng nhu cầu của khách hàng từ đó cung cấp và tìm giải pháp tiết kiệm nhất phù hợp nhất để phục vụ cho từng khách hàng

Tín Dân luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi không chỉ cung cấp thiết bị đạt chất lượng cao mà còn lắng nghe kỹ lưỡng để hiểu rõ nhu cầu của từng khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên, tìm kiếm cách tiếp cận tốt nhất, đề xuất các thiết bị tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

III. Top 5 máy dán nhãn mặt phẳng được nhiều nhà máy tin dùng năm 2023 tại Tín Dân

1. TLM130 - Máy dán nhãn mặt phẳng tự động

TLM130 là dòng máy dãn nhãn decal mặt phẳng tự động được thiết kế để đáp ứng nhiều loại sản phẩm khác nhau như hộp, túi, thẻ, nắp hộp, nắp hủ, vỉ thuốc ho hay bao bì sản phẩm. Thiết bị vận hành tự động, sử dụng nhãn decal để dán nhãn lên các sản phẩm có bề mặt phẳng. Thậm chí bề mặt gồ ghề hay lõm xuống máy vẫn có thể xử lý được.

Máy có thể dán một nhãn hoặc nhiều nhãn trên cùng 1 túi, vỉ thuốc ho hay bao bì sản phẩm. Máy có tốc độ dán nhãn từ 3600 – 4800 sản phẩm/giờ, phù hợp với quy mô sản xuất lớn. TLM130 được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, mỹ phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác. Máy là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho dây chuyền sản xuất sản phẩm có bề mặt phẳng.

Thông số kỹ thuật
Loại nhãn sử dụng Tất cả các nhãn decal cuộn (bao gồm cả nhãn decal trong)
Kích thước nhãn tối đa280 x 130 mm (Dài x Rộng)
Kích thước nhãn tối thiểu 20 x 30 mm (Dài x Rộng)
Đường kính trong cuộn nhãn 76 mm
Đường kính ngoài cuộn nhãn 250 mm
Độ chính xác ±1 mm
Tốc độ dán nhãn 3600 – 4800 sản phẩm/giờ
Kích thước máy1530 x 550 x 1460 mm (Dài x Rộng x Cao)
Trọng lượng100 kg
Bảo hành12 Tháng

2. TLM130H - Máy dán tem nhãn thẻ bài tốc độ cao

TLM130H là dòng máy dán tem nhãn mặt phẳng được thiết kế để dán nhãn thẻ bài may mặc, thẻ tag quần áo, thẻ treo với tốc độ cao lên đến 9000 thẻ bài/giờ mà vẫn đảm bảo độ chính xác. Máy sử dụng nhãn decal, vận hành tự động cùng kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển.

Ngoài ra, máy còn được trang bị bộ chia thẻ, giúp quá trình dán tem nhãn trở nên dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn và đạt hiệu quả cao hơn. Khi sử dụng bộ chia thẻ, bạn chỉ cần để sấp thẻ bài may mặc vào bộ chia, máy sẽ tự động thực hiện việc dán tem nhãn cho các thẻ bài. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho ngành công nghiệp may mặc, giúp tăng năng suất, tiết kiệm chi phí sản xuất và nhân công.

Thông số kỹ thuật
Loại nhãn sử dụng Tất cả các nhãn decal cuộn (bao gồm cả nhãn decal trong)
Kích thước nhãn tối đa250 x 130 mm (Dài x Rộng)
Kích thước nhãn tối thiểu 20 x 12 mm (Dài x Rộng)
Đường kính trong cuộn nhãn 76 mm
Đường kính ngoài cuộn nhãn 250 mm
Độ chính xác ±1 mm
Tốc độ dán nhãn 4800 – 9000 thẻ bài/giờ
Kích thước thẻ bài Tối thiểu 80 x 20 mm (Dài x Rộng)Tối đa 200 x 100 mm (Dài x Rộng)
Kích thước máy1530 x 550 x 1460 mm (Dài x Rộng x Cao)
Trọng lượng100 kg
Bảo hành12 Tháng

3. PBLM130 - Máy dán nhãn túi để bàn

PBLM130 là dòng máy dán nhãn mặt phẳng được thiết kế chuyên dụng để dán các loại túi mỏng và mềm trong ngành may mặc và thực phẩm như túi nhựa PE, túi PA. Máy này sử dụng nhãn decal, có tốc độ dán nhãn đạt 1200 – 1800 túi/giờ (tuỳ thuộc vào kích thước của túi). Với kích thước nhỏ gọn, thiết bị dễ dàng để bàn, di chuyển và vệ sinh.

Ngoài ra, máy cũng có khả năng dán nhãn cho các loại túi nhôm, túi nhựa PVC và túi zip, tuy nhiên tốc độ sẽ không bằng các dòng máy dán nhãn mặt phẳng tự động hoặc máy dành để dán nhãn cho túi dày hơn. Thiết bị được trang bị một khay để đựng túi, người vận hành chỉ cần sắp xếp túi vào khay và khởi động máy để thực hiện việc dán nhãn tự động. Với PBLM130, việc dán nhãn trên các loại túi đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp tăng năng suất sản xuất và tiết kiệm nhân công.

Thông số kỹ thuật
Loại nhãn sử dụng Tất cả các nhãn decal cuộn (bao gồm cả nhãn decal trong)
Kích thước nhãn tối đa250 x 130 mm (Dài x Rộng)
Kích thước nhãn tối thiểu 30 x 15 mm (Dài x Rộng)
Đường kính trong cuộn nhãn 76 mm
Đường kính ngoài cuộn nhãn 300 mm
Độ chính xác ±1.5 mm
Tốc độ dán nhãn 1200 – 1800 túi/giờ
Kích thước túi Tối thiểu 100 x 100 mm (Dài x Rộng)Tối đa 320 x 320 mm (Dài x Rộng)
Kích thước máy 500 x 680 x 740 mm (Dài x Rộng x Cao)
Trọng lượng 40 kg
Bảo hành 12 Tháng

4. HLST1000 - Máy dán nhãn decal mặt phẳng tốc độ cao

HLST1000 là dòng máy dán decal mặt phẳng cho tốc độ dán nhãn cao lên đến 12000 sản phẩm/giờ nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác cao. Máy vận hành tự động, được trang bị nguồn cấp linh hoạt, có thể đáp ứng cho nhiều loại bề mặt sản phẩm khác nhau như mặt vòm cong, mặt lõm, mặt phẳng hay mặt gồ ghề của các loại hộp, túi, thẻ bài, nắp hộp, nắp hủ, bao bì sản phẩm.

Máy sử dụng nhãn decal, được trang bị đầu dán nhãn Herma của Đức mang lại độ ổn định cao cho quá trình dán nhãn. Máy được thiết kế với tiêu chuẩn cao, nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà máy với yêu cầu khắt khe về tốc độ và độ bền trong quá trình vận hành.

Thông số kỹ thuật
Loại nhãn sử dụng Tất cả các nhãn decal cuộn (bao gồm cả nhãn decal trong)
Đầu dán nhãnHerma 500
Kích thước nhãn tối đa Chiều rộng nhãn tối đa tiêu chuẩn 160 mm
Đường kính trong cuộn nhãn 76 mm
Đường kính ngoài cuộn nhãn 400 mm
Độ chính xác ±0.1 mm – Sử dụng động cơ AC Servo
Tốc độ dán nhãn Có 3 tuỳ chọn tốc độ tuỳ yêu cầuTốc độ tham khảo cho sản phẩm 100 mm: 9000 sản phẩm/giờ
Kích thước sản phẩm Theo yêu cầu (Ổn định trên băng tải)
Kích thước máy 2000 x 700 x 750 mm (Dài x Rộng x Cao)
Bảo hành 12 Tháng

5. TLM130S - Máy dán decal phủ cào

TLM130S là dòng máy dán nhãn decal mặt phẳng được thiết kế đặc biệt để dán nhãn phủ cào lên các sản phẩm thẻ phủ cào, bao gồm các loại thẻ như thẻ game, thẻ quà tặng, thẻ điện thoại di động, thẻ dịch vụ và nhiều loại thẻ khác. Với sự hỗ trợ của đầu dán nhãn Herma của Đức, máy dán nhãn TLM130S có độ ổn định và hiệu suất cao, đạt tốc độ dán nhãn lên đến 12000 thẻ cào/giờ, giúp tăng năng suất và giảm chi phí nhân lực.

Với kích thước nhỏ gọn, máy dễ dàng di chuyển và lắp đặt ở những không gian chật hẹp. Được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất đóng gói, bao bì, thực phẩm và đồ uống, dược phẩm, điện tử và nhiều ngành công nghiệp khác.

Thông số kỹ thuật
Loại nhãn sử dụng Tất cả các nhãn decal cuộn (bao gồm cả nhãn decal trong)
Kích thước nhãn tối đa250 x 130 mm (Dài x Rộng)
Kích thước nhãn tối thiểu 20 x 12 mm (Dài x Rộng)
Đường kính trong cuộn nhãn 76 mm
Đường kính ngoài cuộn nhãn 250 mm
Độ chính xác ±1 mm
Tốc độ dán nhãn 6000 – 12000 sản phẩm/giờ
Kích thước máy 1530 x 550 x 1460 mm (Dài x Rộng x Cao)
Trọng lượng 100 kg
Bảo hành 12 Tháng

Hy vọng rằng sau khi đọc bài viết giới thiệu về máy dán nhãn mặt phẳng, bạn đã tìm thấy sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên, để đảm bảo tính hiệu quả của khoản đầu tư lớn vào máy móc, việc lựa chọn sản phẩm đúng rất quan trọng để tránh các vấn đề liên quan đến tương thích trong thời gian dài.

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc tư vấn về các sản phẩm máy móc, đặc biệt là máy dán tem nhãn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 090 383 5500 – Ms. Violet. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách về các dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách. Với cam kết đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Tín Dân hy vọng sẽ được hợp tác cùng quý khách hàng trong tương lai.