MÁY DÁN TEM NHÃN TỰ ĐỘNG CAO CẤP CHẤT LƯỢNG

Hơn 15 năm xây dựng thương hiêu, Tín Dân được biết đến là đơn vị hàng đầu về máy dán nhãn chất lượng với độ bền và tính ổn định cao cùng với các dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp. Và là điểm đến đáng tin cậy cho các đơn vị tìm các giải pháp dán nhãn được thiết kế riêng theo từng sản phẩm.

Bên cạnh thiết bị chất lượng, Tín Dân có thế mạnh vượt trội về kế hoạch triển khai, tư vấn và dịch vụ trong suốt quá trình hợp tác. Luôn có máy mới 100% có thể giao hàng nhanh trong 2 tuần; bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy.

Hiện đại nhất

Máy được thiết kế tinh gọn, dể chỉnh

Đáng tin cậy

Luôn cam kết chất lượng ngay từ đầu

Bền vững

Bền, chính xác ngay cả khi tốc độ cao

Dịch vụ

 Luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Bảo trì trọn đời.

Với kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực dán nhãn, Tín Dân luôn mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp tối ưu nhất; đặc biệt là về các lĩnh vực sản xuất khác nhau như Dược phẩm, Thực phẩm, Mỹ phẩm, Hàng dân dụng,… Đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp lớn nhỏ từ máy dán nhãn bán tự động đến máy dán nhãn tự động, kể cả dây chuyền sản xuất.

Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

nganh-dan-nhan

icon-tem MÁY BÁN TỰ ĐỘNG

Máy dán nhãn bán tự động là hệ thống điều khiển phù hợp để dán nhãn cho nhiều loại sản phẩm và bao bì với các loại nhãn decal khác nhau.

Tốc độ dán nhãn 15-25 sản phẩm/phút. (tùy thuộc vào sản phẩm và người vận hành).

Quy trình dán nhãn trên hệ thống bán tự động do người vận hành thực hiện.

Thích hợp cho các nhà máy, cơ sản sản xuất qua mô nhỏ và vừa.

Xem chi tiết
may-dan-nhan-tu-dong

MÁY TỰ ĐỘNG

Máy dán nhãn chính xác, tốc độ vượt trội và tính linh hoạt cao. Một máy có thể đáp ứng cho nhiều loại hình dạng sản phẩm khác nhau.

Giải pháp hoàn chỉnh để dán nhãn lên bao bì tự động hoàn toàn.

Kết hợp với những kỹ thuật hàng đầu để đưa ra các giải pháp công nghệ mới.

Hỗ trợ khách hàng đáp ứng những yêu cầu khó khăn nhất với chi phí phù hợp.

Xem chi tiết
may-in-dan-nhan-1

MÁY IN DÁN NHÃN

Tích hợp cả hai tính năng in và dán nhãn trong cùng một máy rất tiện lợi lại tiết kiệm chi phí. Máy có thể in với độ phân giải lên đến 300 dpi ở tốc độ cao.

Giúp hạn chế lượng tem nhãn tồn kho của nhà máy.

Tốc độ in đạt đến 300mm/s (tùy dòng máy).

Độ phân giải lên đến 300 dpi giúp thông tin được in chính xác, không bị nhòe mực.

Xem chi tiết

Máy dán nhãn của Tín Dân được trang bị hệ thống công nghệ cao. Cập nhật công nghệ liên tục từ Đức và Hàn Quốc. Đáp ứng được nhu cầu về tốc độ và năng xuất mà tỉ lệ hao mòn của máy giảm đến mức thấp nhất. Phù hợp với các sản phẩm có bề mặt khác nhau của nhiều ngành, kể cả sản phẩm bao bì.

CÁCH MÀ CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VỚI DOANH NGHIỆP

Xác định yêu cầu của bạn

Cho chúng tôi biết yêu cầu của doanh nghiệp bạn đối với máy dán nhãn và những lưu ý cần thiết. Dựa trên mẫu bao vì và nhãn của bạn, chúng tôi sẽ lên phương án dán nhãn tốt nhất.Trong trường hợp bạn yêu cầu thông tin kỹ thuật. Các chuyên viên kỹ thuật sẽ đánh giá và phân tích những yêu cầu này để mang đến máy dán nhãn tốt nhất.

Báo giá và Đặt hàng

Sau khi có được những điều cần thiết nhất, một báo giá với đầy đủ thông tin được gửi đi một cách chi tiết nhất. Và chúng tôi sẽ làm việc trên những cam kết của mình với doanh nghiệp trong suốt các dự án. 

Lên thiết kế máy từ nhà máy.

Hầu như các máy của chúng tôi được thiết kế theo yêu cầu. Chúng tôi lên thiết kế cho từng dự án sau khi báo giá được thông qua. Mọi thông tin về dự án sẽ được chia sẽ liên tục từ nhóm thiết kế máy của chúng tôi. Với những yêu cầu khó dán nhãn khó khăn, chúng tôi sẽ tiến hành hàng loạt các phương thức để chọn ra giải pháp tối ưu nhất.

Cài đặt và vận hành

Cuối cùng máy được đưa đến nhà máy của bạn để lắp đặt và vận hành dưới sự giám sát của nhân viên kỹ thuật. Toàn bộ những thông tin quan trọng trên máy được chúng tôi chia sẽ qua bảng vẽ, hướng dẫn sử dụng, cùng các giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn CE, GMP,… khi cần thiết

Hỗ trợ bảo trì máy miễn phí

“Ngày nào máy còn hoạt động là ngày đó chúng tôi còn trách nhiệm với doanh nghiệp bạn”. Chúng tôi hỗ trợ kiểm tra máy cho các nhà máy trong suốt quá trình hoạt động.

Ms. Violet – CEO

Sự hài lòng của khách hàng và uy tín của Tín Dân là kim chỉ nam trong mọi quyết định của tôi. 

Mr. Phi H -Technical Manager

Giao tiếp rõ ràng ngay từ đầu, và cam kết chất lượng trong suốt quá trình hợp tác là điều tạo nên giá trị của chúng tôi.