Chào mừng bạn đến với Tín Dân, nơi đã cung cấp giải pháp dán nhãn lên các thẻ treo cho nhiều nhà máy may mặc trên khắp thế giới. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe mọi yêu cầu của bạn.

Máy Dán Nhãn: Hiệu Quả và Tiết Kiệm Chi Phí

Nhiều công ty outsourcing trên thế giới luôn phải nghĩ một cách khôn ngoan để tìm ra giải pháp hiệu quả về chi phí trong quá trình sản xuất. Có nhiều cơ sở đòi hỏi từ 7 đến 8 người để dán nhãn theo yêu cầu của bộ phận sản xuất, đây là một quy trình tốn thời gian và nguồn lao động. Với máy dán nhãn, chỉ cần 1 người để đạt được năng suất.

thẻ treo quần áo

Máy dán nhãn tự động cho thẻ treo ngành may mặc mang đến nhiều lợi ích cho nhà máy:

  • Dán nhãn cho nhiều sản phẩm kích thước khác nhau. Dễ dàng dán nhãn cho các SKU có số lượng khác nhau.
  • Không thời gian chết trong sản xuất.
  • Máy được thiết kế dễ dàng vận hành, ngay cả công nhân nữ – chiếm đa số trong ngành may mặc.
  • Cắt giảm chi phí cho việc dán nhãn bằng tay của công nhân.
  • Tiết kiệm thời gian sản xuất đồng thời tăng sản lượng đáng kể.
  • Kiểm soát số lượng dán nhãn thông qua bộ điều khiển PLC.
  • Vị trí dán nhãn chính xác và ổn định so với áp dụng thủ công.
  • Và nhiều lợi ích khác nữa …

Các máy có thể chạy nhãn dạng cuộn hoặc dạng dây. Từ nhãn SKU nhỏ đến lớn đều có thể được máy dễ dàng xử lý, KHÁC BIỆT so với các máy tự động khác chỉ có thể chạy số lượng lớn trong khi ngành may mặc cũng phải đáp ứng đơn đặt hàng số lượng nhỏ.

Máy dán nhãn thẻ treo

Máy dán nhãn túi may mặc

Kinh nghiệm của chúng tôi

TDN xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý công ty. Chúng tôi đã cung cấp các giải pháp/ máy tự động hóa cho ngành công nghiệp may, đặc biệt là cho các đối tác của Adidas, Nike, Puma, Rebook, …, v.v. Chúng tôi đã xuất khẩu sản phẩm đến Campuchia, Thái Lan, Indonesia, …, v.v.

Các máy của chúng tôi đã được phát triển từ các phiên bản trước đó bằng cách nâng cao hiệu suất và khả năng dán nhãn. Do đó, máy của chúng tôi không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn của Liên minh châu Âu, mà còn mang lại hiệu suất và độ tin cậy cao. Hơn nữa, máy được thiết kế bằng cách xem xét đến kích thước để tiết kiệm nhiều không gian tại nhà máy và dễ vận hành. Vì vậy, hiệu suất của máy của chúng tôi có thể thay thế được công việc của 5-8 công nhân dán nhãn chuyên nghiệp.

GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN MÁY DÁN NHÃN CHÍNH HÃNG !

Theo dõi chúng tôi