Hệ thống chiết rót đóng chai tốt nhất

Giới thiệu: Giải thích hệ thống chiết rót đóng chai

Hệ thống chiết rót đóng chai trong ngành thực phẩm, hóa chất, dược phẩm đóng chai là một hệ thống chiết rót đóng chai được sử dụng để làm đầy chất lỏng vào chai. Nó được thiết kế để chiết rót đúng thể tích mong muốn vào mỗi chai. Không có gì lạ khi một hệ thống chiết rót đóng chai có thể chiết rót lên tới 24 chai trong một lần rót (tùy thuộc vào vòi chiết rót).

Hệ thống chiết rót đóng chai có thể được chia thành ba phần:

Bộ phận chiết rót

Bộ phận chiết rót là một bộ phận của hệ thống chiết rót đóng chai áp dụng các nguyên lý chiết rót để hút chất lỏng ra khỏi thùng chứa.

Xem thêm

Vòi chiết rót

Vòi chiết rót là nơi chất chiết rót được đưa vào chai. Vòi chiết rót có thể bố trí thêm cảm biến chống nhỏ giọt. Tùy theo yêu cầu mà có 2 – 24 vòi chiết rót. Hệ thống chiết rót đóng chai có một băng chuyền sẽ chuyển các chai đã chiết rót đầy sang một trạm khác.

Vòi chiết rót
Vòi chiết rót

Đóng nắp chai

Đóng nắp chai là nơi các chai đã được chiết rót đầy được đóng kính bằng nắp ren, nắp ấn hoặc nắp có vòi.

Xem thêm

Tại sao bạn cần mua một hệ thống chiết rót đóng chai

Hệ thống chiết rót đóng chai là một khoản đầu tư quan trọng đối với bất kỳ công ty đồ uống nào. Là thiết bị cần thiết để đóng chai các sản phẩm có ga và cần chiết rót vào chai nhựa. Hệ thống này sẽ lấy các chai từ băng chuyền và đổ đầy nước giải khát có ga vào chúng. Máy cũng sẽ đảm bảo rằng các chai được đóng kín bằng nắp.

Hệ thống này làm cho việc đóng chai hiệu quả hơn, do đó công ty của bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Đóng chai là một quá trình khó khăn. Công ty có thể mất rất nhiều thời gian, năng suất làm việc để chiết rót chai thủ công. Trong một số trường hợp, quá trình này thậm chí có thể đắt hơn giá thành của chính sản phẩm chiết rót! Nếu bạn muốn công ty của mình tiết kiệm tiền đóng chai theo thời gian, thì việc đầu tư vào hệ thống chiết rót đóng chai là một ý tưởng tuyệt vời.

Xem thêm

Bài viết liên quan