5 kinh nghiệm khi mua máy chiết rót tự động

Máy chiết rót tự động ngày càng phổ biến cho các doanh nghiệp cũng như các cơ sở sản xuất kinh doanh. Rất nhiều người băng khăn không biết lựa chọn máy nào công suất, chất liệu ra sau. Hãy cùng Tín Dân tìm hiểu kinh nghiệm mua máy chiết rót tự động.

Tín Dân với hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp nhập khẩu lấp đặt các loại máy công nghiệp phục vụ sản xuất như máy chiết rót, máy dán nhãn và cả máy đóng gói. Trong bài viết này Tín Dân đưa ra 5 kinh nghiệm khi chọn mua máy chiết rót tự động.

1. Nhu cầu sử dụng

Đây được đánh giá là yếu tố quan trọng hằng đầu và cũng là tiêu chí khi quyết định mua bất khi sản phẩm nào. Bạn hãy xác định nhu cầu sử dụng của cơ sở để lựa chọn khả năng chiết rót định lượng cũng như năng suất hoàn thiện của máy.

Nếu quy mô cơ sở lớn bạn nên lựa chọn mua máy có công suất lớn khả năng làm nhiều việc, hiệu quả cao trong cùng 1 thời điểm. Ngược lại bạn không nên chọn mua nhiều máy có cùng công suất nhỏ như vậy vừa tốn diện tích vừa không hiệu quả. Ngoài ra bạn cũng nên đặt ra những câu hỏi để có thể tự mình giải đáp nhu cầu thực tế mà bạn đang cần tới.

Bạn chiết rót dung dịch gì? Dung dịch mà bạn chiết rót có tính chất gì đặt biệt?

Dung tích tối thiểu hoặc tối đa cho mỗi lần chiết rót

Bạn có yêu cầu đặt biệt gì với dòng máy chiết rót?

Sử dụng máy có đơn giản hay không? cần bao nhiêu nhân công để vận hành? năng suất máy như thế nào?

Nên mua máy 2 hay 3 hay 12 công đoạn tự động, chất liệu độ bền, thời gian sử dụng?

2. Giá cả hợp lý

Bạn có thể yên tâm về chất lượng những chiết máy chiết rót tự động được Tín Dân nhập khẩu từ Hàn Quốc và Châu Âu. Vì là đơn vị được ủy quyền cung cấp sản phẩm tại Việt Nam nên giá máy chiết rót nhập khẩu của Tín Dân ưu đãi rất nhiều.

Bạn có thể yên tâm về chất lượng những chiết máy chiết rót tự động được Tín Dân nhập khẩu từ Hàn Quốc và Châu Âu. Vì là đơn vị được ủy quyền cung cấp sản phẩm tại Việt Nam nên giá máy chiết rót nhập khẩu của Tín Dân ưu đãi rất nhiều.

3. Thông số kỹ thuật

Khi mua máy chiết rót tự động hay bất kỳ thiết bị nào bạn nên tham khỏa thông số kỹ thuật của máy để xem khả năng hoạt động của chúng đến đâu. Nếu không thông thạo về máy chiết rót tự động bạn có thể nhờ một chuyên gia đi cùng để đối chiếu các số liệu cũng như tìm hiểu thông tin và thông số của máy, bạn hãy tìm hiểu trước với thông số đạt chuẩn an toàn và khi đến mua chỉ việc đưa ra những con số đó đối chiếu với máy mà bạn đang căn nhắc.

4. Chất liệu và khả năng vận hành của máy

Chất liệu thiết bị cấu thành máy chiết rót tự động là yếu tố quan trọng ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của máy. Ví dụ những chiết máy chiết rót tự động được là bằng thép không rĩ 304 cao cấp có thính thẩm mỹ và an toàn hơn khi sữ dụng các chất liệu khác.

Khi tìm hiểu mua máy bạn cũng nên yêu cầu được vận hành thử máy để xem máy chạy có êm không có phát sinh ra tiếng động khác thường nào khác không.

5. Đơn vị cung cấp uy tính

Nguồn gốc xuất xứ thương hiệu của sản phẩm là điều mà bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua máy hay không. Nên cạnh đó bạn cũng nên mua máy tại những đơn vị cung cấp uy tín có chế độ bảo hành, bảo trì tốt. Nếu mua hàng nhập khẩu thì nên đến đơn vị được ủy quyền phân phối sản phẩm chính hãng tại Việt Nam. Vì tại đây bạn sẽ được hưỡng các chế độ ưu đã bảo hành, bảo trì tốt nhất.

Tín Dân hy vọng rằng với những chia sẽ ở trên sẽ giúp các bạn chọn mua được những máy chiết máy tự động chính hãng chất lượng với giá cả hợp lý. Nếu cần tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ với Tín Dân theo số +84 90 383 5500 (Violet) hoặc truy cạp vào https://tdn-company.com.vn/danh-muc/may-chiet-rot/

Bài viết liên quan