MÁY DÁN TEM NHÃN TỰ ĐỘNG CAO CẤP CHẤT LƯỢNG

Hơn 15 năm xây dựng thương hiêu, Tín Dân được biết đến là đơn vị hàng đầu về máy dán nhãn chất lượng với độ bền và tính ổn định cao cùng với các dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp. Và là điểm đến đáng tin cậy cho các đơn vị tìm các giải pháp dán nhãn được thiết kế riêng theo từng sản phẩm.

Với kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực dán nhãn, Tín Dân luôn mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp tối ưu nhất; đặc biệt là về các lĩnh vực sản xuất khác nhau như Dược phẩm, Thực phẩm, Mỹ phẩm, Hàng dân dụng,…

Bên cạnh thiết bị chất lượng, Tín Dân có thế mạnh vượt trội về kế hoạch triển khai, tư vấn và dịch vụ trong suốt quá trình hợp tác. Luôn có máy mới 100% có thể giao hàng nhanh trong 2 tuần; bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy.

Hiện đại nhất

Máy được thiết kế tinh gọn, dể chỉnh

Đáng tin cậy

Luôn cam kết chất lượng ngay từ đầu

Bền vững

Bền, chính xác ngay cả khi tốc độ cao

Dịch vụ

 Luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Bảo trì trọn đời.

Tìm máy dán nhãn phù hợp với yêu cầu của bạn ngay bây giờ

Máy dán nhãn thực phẩm

Máy dán nhãn dược phẩm

Máy dán nhãn mỹ phẩm

Máy dán nhãn phủ cào công nghiệp

Máy dán nhãn may mặc

Máy dán nhãn thực phẩm

Máy dán nhãn dược phẩm

Máy dán nhãn mỹ phẩm

CÁCH MÀ CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VỚI DOANH NGHIỆP

Xác định yêu cầu của bạn

Cho chúng tôi biết yêu cầu của doanh nghiệp bạn đối với máy dán nhãn và những lưu ý cần thiết. Dựa trên mẫu bao vì và nhãn của bạn, chúng tôi sẽ lên phương án dán nhãn tốt nhất.Trong trường hợp bạn yêu cầu thông tin kỹ thuật. Các chuyên viên kỹ thuật sẽ đánh giá và phân tích những yêu cầu này để mang đến máy dán nhãn tốt nhất.

Báo giá và Đặt hàng

Sau khi có được những điều cần thiết nhất, một báo giá với đầy đủ thông tin được gửi đi một cách chi tiết nhất. Và chúng tôi sẽ làm việc trên những cam kết của mình với doanh nghiệp trong suốt các dự án. 

Lên thiết kế máy từ nhà máy.

Hầu như các máy của chúng tôi được thiết kế theo yêu cầu. Chúng tôi lên thiết kế cho từng dự án sau khi báo giá được thông qua. Mọi thông tin về dự án sẽ được chia sẽ liên tục từ nhóm thiết kế máy của chúng tôi. Với những yêu cầu khó dán nhãn khó khăn, chúng tôi sẽ tiến hành hàng loạt các phương thức để chọn ra giải pháp tối ưu nhất.

Cài đặt và vận hành

Cuối cùng máy được đưa đến nhà máy của bạn để lắp đặt và vận hành dưới sự giám sát của nhân viên kỹ thuật. Toàn bộ những thông tin quan trọng trên máy được chúng tôi chia sẽ qua bảng vẽ, hướng dẫn sử dụng, cùng các giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn CE, GMP,… khi cần thiết

Hỗ trợ bảo trì máy miễn phí

“Ngày nào máy còn hoạt động là ngày đó chúng tôi còn trách nhiệm với doanh nghiệp bạn”. Chúng tôi hỗ trợ kiểm tra máy cho các nhà máy trong suốt quá trình hoạt động.

Ms. Violet – CEO

Sự hài lòng của khách hàng và uy tín của Tín Dân là kim chỉ nam trong mọi quyết định của tôi. 

Mr. Phi H -Technical Manager

Giao tiếp rõ ràng ngay từ đầu, và cam kết chất lượng trong suốt quá trình hợp tác là điều tạo nên giá trị của chúng tôi.