MÁY DÁN TEM NHÃN DECAL CAO CẤP CHẤT LƯỢNG

👉 MÁY DÁN NHÃN TỰ ĐỘNG

Máy dán nhãn tự động phù hợp cho doanh nghiệp có sản lượng đầu ra lớn cùng độ chính xác hoàn hảo. Với công nghệ sản xuất mới giúp các máy dán nhãn vận hành tốt trong khoảng thời gian dài mà không cần bảo dưỡng nhiều. Tốc độ là ưu điểm của các dòng máy này, trung bình mỗi ngày có từ 10,000 đến hơn 50,000 tem nhãn được dán. Xem thêm các dòng máy dán nhãn tự động phổ biến khác để có thêm sự lựa chọn cho mình.

Máy dán tem niêm phong hộp tự động

Máy dán tem chai tròn tự động chính xác cao

Máy dán nhãn chai lọ thuốc đường kính nhỏ

Máy dán nhãn chai tròn tốc độ cao

👉 MÁY DÁN NHÃN BÁN TỰ ĐỘNG

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, quy mô và sản lượng sản phẩm chưa cao thì dòng máy dán nhãn bán tự động hay còn gọi là máy dán nhãn thủ công chính là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp. Máy thao tác đơn giản và nhỏ gọn phù hợp đặt tại các vị trí không gian nhỏ hẹp. Nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu dán nhãn chính xác đến từng milimet, tăng tốc độ và hiệu suất làm việc của nhân công một cách đáng kinh ngạc.

Máy dán tem nhãn decal chai tròn bán tự động

Máy dán nhãn chai tròn bán tự động độ bền cao

Máy dán nhãn decal chai PET chính xác cao

Máy dán nhãn trên bề mặt bán tự động nhỏ gọn

👉 MÁY DÁN NHÃN CHAI TRÒN

Một cách phân loại máy dán nhãn khác theo hình dạng sản phẩm. Đây là dòng máy dán nhãn phổ biến nhất trên thị trường bởi sự đáp ứng đa dạng của nó. Thông thường 1 máy dán nhãn decal chai tròn có thể đáp ứng được nhiều dòng sản phẩm có đường kính chai khác nhau. Chai tròn là loại chai có kết cấu thuận tiện để cầm trên tay và tiết kiệm không gian đóng gói. Nên rất nhiều nhà máy chọn kiểu thiết kế thân chai tròn cho sản phẩm của mình. Tín Dân giới thiệu đến quý khách hàng các dòng máy dán nhãn chai tròn chất lượng.

Máy dán tem nhãn decal hai mặt chai tròn tự động

Máy dán tem quanh thân chai tròn tự động

Máy dán nhãn chai tròn tốc độ cao 200 chai/phút

Máy dán nhãn chai tròn tự động công nghệ mới

👉 MÁY DÁN NHÃN 2 MẶT CHO SẢN PHẨM

Ứng dụng dán nhãn cho các chai hai mặt. Các máy dán nhãn chai vuông, chai dẹp được dùng rất nhiều cho các nhà máy dược phẩm, thực phẩm và mỹ phẩm. Máy có thể dán 2 mặt hoặc 1 mặt tùy theo yêu cầu. Với nhiều tính năng vượt trội của đầu dán nhãn Herma. Các máy dán nhãn chai 2 mặt được thiết kế đặc biệt và độ chính xác cao. Dù sản phẩm có đứng hay nằm trên băng tải đều có thể dán dễ dàng.

Máy dán tem nhãn 2 mặt chai tròn tự động

Máy dán nhãn chai vuông 2 mặt

Máy dán nhãn 2 mặt trên dưới tự động

Máy dán nhãn 2 mặt bên và mặt trên

👉 MÁY DÁN NHÃN 1 MẶT

Đây là nhóm các máy dán nhãn chuyên phục vụ để dán nhãn lên bề mặt sản phẩm. Cả những bề mặt không ổn định và khó dán chính xác. Dán nhãn cho các dạng sản phẩm phổ biến như túi, hộp, nắp chai. 

Máy dán nhãn trên mặt phẳng tự động

Máy dán nhãn mặt trên tốc độ cao

Máy dán nhãn mặt dưới tự động

Máy dán nhãn mặt phẳng bán tự động

👉 MÁY CUỐN NHÃN TỰ ĐỘNG

Đây là các dòng máy hỗ trợ việc cuốn nhãn và kiểm kê số lượng nhãn đã sản xuất hoặc tồn kho hiệu quả. Với các nhà máy yêu cầu khắc khe về số lượng tem nhãn thì đây là các dòng máy có thể được quan tâm. Nếu nhà máy tự in tem nhãn, máy cuốn nhãn sẽ hỗ trở chuyển tem sau khi in sang dạng cuộn và có thể sử dụng máy dán tem nhãn dễ dàng.

Máy cuốn nhãn decal cuộn khổ lớn

Máy đếm nhãn decal cuộn tự động

Máy tách tem nhãn bán tự động khổ lớn

Máy quấn nhãn decal cuộn khổ nhỏ

👉 ĐẦU DÁN NHÃN

Một siêu phẩm dán nhãn của Herma. Chuyên ứng dụng cho các thiết bị dán nhãn yêu cầu tốc độ và chính xác cao. Sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao. Có thể tự lập trình và tuỳ biến sử dụng các chức năng dán nhãn cho các ứng dụng của mình.

Đầu dán nhãn Herma Basic tiêu chuẩn

Đầu dán nhãn Herma H400 Rotary

Đầu dán nhãn Herma H400 tiêu chuẩn

Đầu dán nhãn Herma 500 mới nhất