Tem chống khò nhiệt “VIVIAN®️ – SENSO LABEL” được đăng tải trên tạp chí hologram quốc tế

Nội dung Ẩn bớt
1 Bài viết liên quan

Tem chống khò nhiệt “VIVIAN®️ – SENSO LABEL” được quốc tế nhắc đến

Cuộc họp thường niên của hiệp hội IHMA 2020 đã khép lại với nhiều thành phần tham dự là các nhà máy sản xuất trong hiệp hội. Như thường lệ phần trao giải thưởng cho sản phẩm bảo mật có thiết kế mới sáng tạo nhất 2020 luôn được mong chờ bởi giải thưởng này rất có ý nghĩa trong việc phát triển nghành công nghệ bảo mật trên toàn thế giới.

Công ty TNHH TM Tín Dân vinh dự là đại diện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được cộng đồng thế giới vinh danh trên tạp chí vừa ra mắt vào tháng 12/2020.

Tem chống giả chống khò nhiệt (Tem Vivian)

Sau gần 18 tháng nghiên cứu và hơn 10 lần thử nghiệm Tín Dân đã chính thức đưa ra thị trường sản phẩm tem chống khò nhiệt “Vivian senso label” nhằm đưa ra giải pháp hiệu quả nhất đối với việc tái sử dụng tem chống giả. Tạo ra một rào cản mới đối với những đối tượng làm hàng giả.

Ms. Violet Nguyen – người có ý tưởng và đồng sáng tạo ra sản phẩm Vivian chia sẻ:
“Việc kết hợp công nghệ hologram ebeam mà chúng tôi đang có và công nghệ chống khò nhiệt là dự định của Tín Dân vào 4 năm trước. Giờ đây, sự kết hợp đó trở thành một bước ngoặt ấn tượng của Tín Dân khi sản xuất thành công dòng tem VIVIAN®️ – SENSO LABEL. Thay mặt tập thể Tín Dân, tôi xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng Tín Dân trong nhiều lần thử nghiệm để có được thành quả như hôm nay.”

Ngày 24/12/2020 là một ngày đặc biệt, bởi cũng tại thời điểm này Tín Dân đã đạt mốc triển khai thành công công nghệ mới trên bao bì của 10 thương hiệu lớn trong các lĩnh vực khác nhau: Ngành Sơn, Hóa mỹ phẩm và Dược phẩm.

Tại buổi trao giải thưởng cho các nhà sản xuất hologram bảo mật quốc tế 12/2020 Tín Dân đã vinh dự được đề cử trên trang tạp chí hologram 2020. Đây là một sự ghi nhận rất lớn và ý nghĩa để đánh dấu chặng đường 10 năm trong hoạt động cung cấp giải pháp chống giả cho nhiều đơn vị trong nước.

https://holography-news.com/

brand protection in Vietnam

Video chi tiết về tem chống khò nhiệt (Tem vivian)

Bài viết liên quan