GN FOODS – Thực phẩm đông lạnh xuất khẩu

GIỚI THIỆU GN FOODS

Công ty Cổ phần Thực Phẩm GN được thành lập từ năm 2009, với mục tiêu trở thành một Công ty hàng đầu về thực phẩm đông lạnh xuất khẩu. Thị trường Công ty đang xuất khẩu là thị trường Nhật, một số nước Châu Á và Châu Âu.

Chìa khóa thành công là nhờ có nguồn nhân lực chất lượng cao, hết lòng vì sự phát triển của Công ty và Công ty cũng sẽ là nơi mở ra nhiều mơ cơ hội, thách thức cho các bạn trẻ có cơ hội thăng tiến và ổn định trong tương lai.

Công ty thực phẩm GN
Công ty thực phẩm GN
Công ty thực phẩm GN
Công ty thực phẩm GN

TỰ ĐỘNG HÓA SẢN XUẤT

   Năm 2018 với sự phát triển của GN Foods, các sản phẩm thực phẩm như túi, hộp cũng ngày càng nhiều loại với hình dạng, kích thước sản phẩm và kích thước nhãn khác nhau. Mỗi ngày, ở nhà máy GN Foods đều cần số lượng lớn công nhân dán nhãn cho rất nhiều sản phẩm trên để đáp ứng sản lượng xuất ra thị trường ngày càng tăng. Mặc dù đã có sự trợ giúp của máy tách nhãn bán tự động nhưng việc dán tay cũng không đạt hiệu quả về lâu dài cho sự phát triển của công ty cho nên GN Foods quyết định cần phải chuyển hướng tự động hóa trong sản xuất bằng cách áp dụng máy dán nhãn tự động.

VÌ SAO CHỌN TÍN DÂN ?

   Trong khoảng thời gian đó, GN Foods cũng có tìm kiếm nhiều máy móc ngoài thị trường nhưng vẫn chưa ưng ý. Cơ duyên trong 1 lần gặp nhau ở triển lãm, bên GN Foods thấy được máy Tín Dân cung cấp có thể sẽ đáp ứng được nhu cầu nên GN Foods đã tìm đến Tín Dân.

   Với nhiều loại túi, hộp có hình dạng, kích thước sản phẩm và kích thước nhãn khác nhau, đồng thời một số loại sản phẩm có hình dạng đặc thù gây không ít khó khăn trong việc tìm kiếm máy dán nhãn phù hợp. Máy dán nhãn vừa phải phù hợp cho nhiều loại sản phẩm, thay đổi sản phẩm dễ dàng, vừa dán nhãn chính xác, tốc độ nhanh lại càng khó khăn.

   Sau những lần trao đổi giữa 2 bên cũng như phương án của Tín Dân đưa ra cùng với những lần chạy thử nghiệm những sản phẩm của GN Foods cần dán nhãn, Tín Dân đã chứng minh được giá trị của máy hoàn toàn phù hợp với các tiêu chí GN Foods bấy lâu nay tìm kiếm. Và rồi vào gần cuối năm 2018, GN Foods đã quyết định hợp tác cùng Tín Dân để cung cấp các loại máy dán nhãn phục vụ trong nhà máy GN Foods. Trong số đó, có thể kể đến như:

Tham khảo thêm các máy dán nhãn khác của Tín Dân, phục vụ cho các nhu cầu sản xuất khác nhau của doanh nghiệp.

NGHIỆM THU

   Phương án dán nhãn chi tiết, chuẩn xác, máy dán nhãn chất lượng giúp nghiệm thu sản phẩm GN Foods diễn ra thuận lợi. Chỉ trong 3 ngày, với sự tham gia của anh em kĩ thuật GN Foods và Tín Dân.

   Từ khi sử dụng máy dán nhãn do Tín Dân cung cấp, GN Foods đã giảm thiểu đáng kể lượng nhân công cần cho việc dán nhãn. Đồng thời giúp tăng năng suất, giảm thời gian sản suất cũng như đầu ra sản phẩm ổn định.

ĐOẠN PHỎNG VẤN NHỎ

Cuộc trao đổi thú vị của anh Phi – trưởng phòng kĩ thuật Tín Dân (A) và anh Tuấn – kĩ thuật GN Foods (B) trong một lần hỏi thăm năm 2021

B: Rất tốt, rất ưng ý máy dán nhãn Tín Dân cung cấp. Máy dùng rất dễ, đặc biệt trong việc thay đổi sản phẩm không mất nhiều thời gian.

B: Tốt lắm em. Những sự cố bên anh không xử lý được thì khi báo bên em đều hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng. Không những thế, cứ cách vài tuần bên em đều hỏi thăm, chăm sóc rất chu đáo. Bảo trì định kì vẫn diễn ra thường xuyên giúp máy hoạt động ổn định dù vận hành liên tục. Chưa kể đến khi bảo trì nếu có đề xuất gì tốt cho máy, bên em đều đề xuất rõ ràng. Từ đó để bên anh cân nhắc chứ không có ép buộc phải thực hiện khiến anh rất yên tâm.

Máy dán tem nhãn niêm phong góc hộp Tín Dân HLST-2000C. Dán nhãn nhựa trong

Các đối tác của Tín Dân