Dây Chuyền Chiết Rót Tự Động

Dây chuyền chiết rót thường bao gồm nhiều thiết bị khác nhau như: Máy cấp chai/hũ hoặc mâm xoay, máy rót, máy siết nắp, máy dán nhãn… Mỗi loại máy sẽ có công dụng riêng và đều góp phần làm tăng tốc độ sản xuất. Có thể phân loại sơ bộ như sau:

  • Thiết bị chính: Máy chiết rót, máy siết nắp
  • Thiết bị hỗ trợ trước chiết rót: Máy cấp chai, máy vệ sinh chai, máy rửa chai,vv
  • Máy hỗ trợ hoàn thiện sản phẩm: Máy dán nhãn, máy cấp và co màng, máy in date, vv
  • Ngoài ra còn nhiều thiết bị hỗ trợ khác: Máy loại sản phẩm lỗi, máy dò kim loại, máy co lốc.

Tín Dân “TDN” cung cấp nhiều dây chuyền chiết rót với tốc độ từ 1200 đến 6000 sản phẩm/giờ, tùy yêu cầu khách hàng.  Với các loại chiết rót khác nhau: Dây chuyền chiết rót dạng lỏng, chiết rót bột, chiết rót kem và chiết rót đếm viên. Tùy vào sản phẩm của khách hàng mà chúng tôi có các dòng thiết bị phù hợp như bên dưới.

Dây chuyền chiết rót chất lỏng

Chiết rót: bột tiêu, bột mì, thuốc bột, bột sấy…

Dây chuyền chiết rót chất lỏng sẽ cho phép tự động hóa hoàn toàn từ khâu cấp liệu, chiết rót đến hoàn thiện sản phẩm. Dây chuyền chiết rót chất lỏng của Tín Dân cung cấp luôn đáp ứng những tiêu chuẩn khắc khe nhất của nhiều ngành sản xuất.
Tín dân cung cấp dây chuyền chiết rót lỏng theo yêu cầu của quý khách hàng. Dây chuyền chiết rót lỏng của Tín Dân có thể đạt tốc độ 30-100 sản phẩm/phút đối với máy chiết rót lỏng dạng thẳng; hoặc cao hơn nữa đối với máy chiết rót dạng xoay (rotary).
 

Dây chuyền chiết rót bột

Chai bột

Chiết rót: thuốc bột, sữa bột, gia vị, bột sấy…

Do đặc thù sản phẩm, máy chiết rót bột sử dụng nhiều phương pháp cân định lượng khác nhau; giúp đảm bảo chính xác khi chiết rót sản phẩm. Ngoài ra dây chuyền chiết rót bột còn có thể tích hợp máy dò kim loại và hệ thống loại sản phẩm tự động; giúp khâu kiểm tra sản phẩm đầu ra nhanh và an toàn hơn.
Có nhiều nguyên lý chiết rót được áp dụng tùy vào từng loại sản phẩm của khách hàng. Tín Dân sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất cho sản phẩm của mình.
 

Dây chuyền chiết rót kem

Chiết rót: tuýp kem, kem hủ, kem body,…

Dây chuyền chiết rót kem được thiết kế tối ưu cho các sản phẩm có độ nhớt cao như: gel, mỹ phẩm, hoặc thực phẩm như bơ, kem… Do sản phẩm cần chiết rót có độ nhớt cao nên dây chuyền chiết rót kem được trang bị thêm một số tính năng chuyên biệt. Bơm nén hiệu suất cao, cho phép tích hợp đến 8 vòi rót trên máy chiết rót kem. Giúp dây chuyền chiết rót kem có thể hoàn thiện đến 120 sản phẩm/phút.
Dây chuyền chiết rót kem do Tín Dân cung cấp luôn đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn như GMP hoặc HACCP. Máy móc được thiết kế và hoàn thiện bằng thép không gỉ có độ bền cao và đảm bảo an toàn vệ sinh.

Dây chuyền chiết rót đếm viên

Chiết rót: thuốc viên, viên nén,…

Dây chuyền chiết rót đếm viên được thiết kế chuyên dụng cho ngành dược; cho phép đếm và rót chính xác số viên định trước vào chai thuốc. Nhờ được trang bị hệ thống rãnh đếm rung cùng hệ thống cảm biến tiên tiến; máy chiết rót đến viên có thể đếm và rót chính xác đến từng viên ở tốc độ đến 200 chai/phút. Đồng thời máy cũng có thể hỗ trợ nhiều hình dạng khác nhau của viên thuốc như tròn, dài, hoặc hình oval.
Tín Dân đang cung cấp nguyên dây chuyền chiết rót đếm viên cho ngành dược đạt chuẩn GMP. Máy được hoàn thiện bằng thép không gỉ (inox 316); giúp máy  có thể hoạt động bền bỉ trong thời gian dài.
 

Thiết bị cho chuyền chiết rótXem thêm

Máy chiết rót hũ kem là thiết bị đạt chuẩn cGMP khác mà Tín Dân cung cấp. Ngoài ra máy còn ứng dụng để chiết rót cho dung dịch đặc hoặc sệt với độ chính xác và tốc độ cao. Có bộ khuấy liên tục, gia nhiệt giữ ẩm và còn nhiều tính năng khác. 

Tốc độ rót60/09/120 sản phẩm/phút
Số vòi rót4 vòi/6 vòi/8 vòi
Vòi rótS.S 316 có van chống nhỏ giọt
Phễu chứa liệuSức chứa 150 lít, có nắp đậy, hệ thống khuấy và gia nhiệt
Kích thước máy2500 x 1400 x 2400mm (DxRxC)
Đặc tínhNhiều loại chai hủ khác nhau.
Điều khiểnTự động hoàn toàn qua màn hình HMI và PLC
Vật liệuInox 304 và 316 chuẩn GMP

Máy đóng gói dạng ngang được thiết kế tiết kiệm không gian. Nhiều đầu cân có thể được tích hợp để đáp ứng công suất hiệu quả. Máy có thể áp dụng cho nhiều loại cuộn màng khác nhau: màng nhựa, màng laminate,...

Xuất xứHàn Quốc
Linh kiệnĐức, Ý, Nhật, Hàn Quốc
Kích thước máy2000 x 1800 x 1200mm (DxRxC)
Đặc tínhVới các kích thước túi khác nhau, máy có thể điều chỉnh dễ dàng.
Tốc độ60-120 sản phẩm/phút
Điều khiểnTự động hoàn toàn qua màn hình
Vật liệuInox 304 và 316

Máy chiết rót cho túi với nhiều loại túi và sản phẩm khác nhau: túi cà phê, túi thuốc bột, dung dịch tẩy rửa,... Độ sai lệch thấp dưới 1% dung tích rót. Có hệ thống báo lỗi khi điều kiện vận hành không đảm bảo.

Xuất xứẤn Độ
Linh kiện chínhĐức, Ý, Nhật, Hàn Quốc
Kích thước máy2000 x 2000 x 1200mm (DxRxC)
Đặc tínhBăng tải - và chiều cao của chai, hiệu chỉnh cao cấp , phù hợp với nhiều dòng loại SKU khác nhau.
Tốc độ60-120 sản phẩm/phút
Điều khiểnTự động hoàn toàn qua màn hình
Vật liệuInox 304 và 316

Máy cấp chai chuẩn GMP dùng để cấp các chai vào dây chuyền đóng gói. Đảm bảo chai luôn ở trạng thái đứng khi vào dây chuyền chiết rót. Có thể ứng dụng cho nhiều loại chai với hình dạng và kích thước khác nhau. 

Mã máyTDN-UCB
Xuất xứẤn Độ
Kích thước máy(D)2000 mm x (R) 700 mm x (C) 600 mm
Tốc độ cấp 60-300 sản phẩm/phút
Kích thước chai chaiTheo yêu cầu