DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT TỰ ĐỘNG

Dây chuyền chiết rót thường bao gồm nhiều thiết bị khác nhau như: Máy cấp chai/hũ hoặc mâm xoay, máy rót, máy siết nắp, máy dán nhãn… Mỗi loại máy sẽ có công dụng riêng và đều góp phần làm tăng tốc độ sản xuất. Có thể phân loại sơ bộ như sau:

  • Thiết bị chính: Máy chiết rót, máy siết nắp
  • Thiết bị hỗ trợ trước chiết rót: Máy cấp chai, máy vệ sinh chai, máy rửa chai,vv
  • Máy hỗ trợ hoàn thiện sản phẩm: Máy dán nhãn, máy cấp và co màng, máy in date, vv
  • Ngoài ra còn nhiều thiết bị hỗ trợ khác: Máy loại sản phẩm lỗi, máy dò kim loại, máy co lốc.

✅ Tín Dân “TDN” cung cấp nhiều dây chuyền chiết rót với tốc độ từ 1200 đến 6000 sản phẩm/giờ, tùy yêu cầu khách hàng.  Với các loại chiết rót khác nhau: Dây chuyền chiết rót dạng lỏng, chiết rót bột, chiết rót kem và chiết rót đếm viên. Tùy vào sản phẩm của khách hàng mà chúng tôi có các dòng thiết bị phù hợp như bên dưới.

Dây chuyền chiết rót chất lỏng

Chiết rót: nước chấm, tương ớt, rượu, mật ong…

Dây chuyền chiết rót chất lỏng sẽ cho phép tự động hóa hoàn toàn từ khâu cấp liệu, chiết rót đến hoàn thiện sản phẩm. Dây chuyền chiết rót chất lỏng của Tín Dân cung cấp luôn đáp ứng những tiêu chuẩn khắc khe nhất của nhiều ngành sản xuất.
Tín dân cung cấp dây chuyền chiết rót lỏng theo yêu cầu của quý khách hàng. Dây chuyền chiết rót lỏng của Tín Dân có thể đạt tốc độ 30-100 sản phẩm/phút đối với máy chiết rót lỏng dạng thẳng; hoặc cao hơn nữa đối với máy chiết rót dạng xoay (rotary).

Dây chuyền chiết rót bột

Chai bột

Chiết rót: thuốc bột, sữa bột, gia vị, bột sấy…

Do đặc thù sản phẩm, máy chiết rót bột sử dụng nhiều phương pháp cân định lượng khác nhau; giúp đảm bảo chính xác khi chiết rót sản phẩm. Ngoài ra dây chuyền chiết rót bột còn có thể tích hợp máy dò kim loại và hệ thống loại sản phẩm tự động; giúp khâu kiểm tra sản phẩm đầu ra nhanh và an toàn hơn.
Có nhiều nguyên lý chiết rót được áp dụng tùy vào từng loại sản phẩm của khách hàng. Tín Dân sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất cho sản phẩm của mình.

Dây chuyền chiết rót kem

Chiết rót: tuýp kem, kem hủ, kem body,…

Dây chuyền chiết rót kem được thiết kế tối ưu cho các sản phẩm có độ nhớt cao như: gel, mỹ phẩm, hoặc thực phẩm như bơ, kem… Do sản phẩm cần chiết rót có độ nhớt cao nên dây chuyền chiết rót kem được trang bị thêm một số tính năng chuyên biệt. Bơm nén hiệu suất cao, cho phép tích hợp đến 8 vòi rót trên máy chiết rót kem. Giúp dây chuyền chiết rót kem có thể hoàn thiện đến 120 sản phẩm/phút.
Dây chuyền chiết rót kem do Tín Dân cung cấp luôn đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn như GMP hoặc HACCP. Máy móc được thiết kế và hoàn thiện bằng thép không gỉ có độ bền cao và đảm bảo an toàn vệ sinh.

Dây chuyền chiết rót đếm viên

Chiết rót: thuốc viên, viên nén, viên nang…

Dây chuyền chiết rót đếm viên được thiết kế chuyên dụng cho ngành dược; cho phép đếm và rót chính xác số viên định trước vào chai thuốc. Nhờ được trang bị hệ thống rãnh đếm rung cùng hệ thống cảm biến tiên tiến; máy chiết rót đến viên có thể đếm và rót chính xác đến từng viên ở tốc độ đến 200 chai/phút. Đồng thời máy cũng có thể hỗ trợ nhiều hình dạng khác nhau của viên thuốc như tròn, dài, hoặc hình oval.
Tín Dân đang cung cấp nguyên dây chuyền chiết rót đếm viên cho ngành dược đạt chuẩn GMP. Máy được hoàn thiện bằng thép không gỉ (inox 316); giúp máy  có thể hoạt động bền bỉ trong thời gian dài.

Thiết bị cho chuyền chiết rót