DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT TỰ ĐỘNG

Dây chuyền chiết rót thường bao gồm nhiều thiết bị khác nhau như: Máy cấp chai/hủ hoặc mâm xoay, máy súc rửa chai, máy chiết rót, máy đóng nắp… Mỗi loại máy sẽ có công dụng riêng và đều góp phần làm tăng tốc độ sản xuất.

Tín Dân “TDN” cung cấp nhiều dây chuyền chiết rót với tốc độ từ 1200 đến 6000 sản phẩm/giờ, tùy yêu cầu khách hàng. Với các ngành khác nhau: nước uống và nước đóng chai, thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, mỹ phẩm. Tùy vào sản phẩm của khách hàng mà chúng tôi có các dòng thiết bị phù hợp.

dây chuyền chiết rót thực phẩm

day-chuyen-chiet-rot-thuc-pham

Chiết rót: dầu ăn, mật ong, tương ớt, nước mắm…

Vấn đề vệ sinh và hoạt động ở nhiệt độ cao là hai yếu tố quan trong trong ngành thực phẩm. Dây chuyền chiết rót ngành thực phẩm được thiết kế đặc biệt đạt chuẩn HACCP, GMP, ISO 22000.

Có một số doanh nghiệp phải đáp ứng nhiều yêu cầu nghiêm ngặt hơn những doanh nghiệp khác, chúng tôi có thể phát triển các giải pháp tùy chỉnh dây chuyền để phù hợp với mọi sản phẩm của doanh nghiệp.

Xem chi tiết

Dây chuyền chiết rót mỹ phẩm

day-chuyen-chiet-rot-my-pham

Chiết rót: tuýp kem, kem hủ, kem dưỡng da…

Dây chuyền chiết rót mỹ phẩm được thiết kế tối ưu cho các sản phẩm có độ nhớt cao như: gel, mỹ phẩm, hoặc thực phẩm như bơ, kem… Do sản phẩm cần chiết rót có độ nhớt cao nên dây chuyền chiết rót kem được trang bị thêm một số tính năng chuyên biệt.

Dây chuyền chiết rót kem do Tín Dân cung cấp luôn đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn như GMP hoặc HACCP. Máy móc được thiết kế và hoàn thiện bằng thép không gỉ có độ bền cao và đảm bảo an toàn vệ sinh.

Xem chi tiết

Dây chuyền chiết rót hóa chất

day-chuyen-chiet-rot-hoa-chat

Chiết rót: thuốc BVTV, dầu nhớt, dầu gội đầu…

Dây chuyền chiết rót hóa chất có thể chiết rót hóa chất ở cả dạng bột và dạng lỏng. Tín Dân có thể cung cấp cho khách hàng một chuyền chiết rót hóa chất được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp hoặc một giải pháp tùy chỉnh dành riêng theo nhu cầu.

Dây chuyền của chúng tôi đảm bảo các sản phẩm hóa chất của khách hàng có thể an toàn trước tác động về môi trường và va chạm. Đáp ứng cho nhiều kiểu chai, lọ, lon, thùng phuy, túi và các vật chứa khác.

Xem chi tiết

Dây chuyền chiết rót dược phẩm

day-chuyen-chiet-rot-duoc-pham

Chiết rót: thuốc vắc xin, thuốc viên nang, viên nén…

Là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cập nhật các dây chuyền chiết rót thuốc (dạng lỏng vắc xin, dạng viên nang, viên nén ) từ Hàn Quốc. Đạt chuẩn GMP WHO quốc tế.

Dây chuyền chiết rót thuốc với độ chính xác cao, giảm thiểu thời gian và thất thoát nguyên liệu, giúp nhà máy đạt mức năng suất cao nhất.

Xem chi tiết