Dây Chuyền Chiết Rót Tự Động

Dây chuyền chiết rót thường bao gồm nhiều thiết bị khác nhau như: Máy cấp chai/hũ hoặc mâm xoay, máy rót, máy siết nắp, máy dán nhãn… Mỗi loại máy sẽ có công dụng riêng và đều góp phần làm tăng tốc độ sản xuất. Có thể phân loại sơ bộ như sau:

  • Thiết bị chính: Máy chiết rót, máy siết nắp
  • Thiết bị hỗ trợ trước chiết rót: Máy cấp chai, máy vệ sinh chai, máy rửa chai,vv
  • Máy hỗ trợ hoàn thiện sản phẩm: Máy dán nhãn, máy cấp và co màng, máy in date, vv
  • Ngoài ra còn nhiều thiết bị hỗ trợ khác: Máy loại sản phẩm lỗi, máy dò kim loại, máy co lốc.

Tín Dân “TDN” cung cấp nhiều dây chuyền chiết rót với tốc độ từ 1200 đến 6000 sản phẩm/giờ, tùy yêu cầu khách hàng.  Với các loại chiết rót khác nhau: Dây chuyền chiết rót dạng lỏng, chiết rót bột, chiết rót kem và chiết rót đếm viên. Tùy vào sản phẩm của khách hàng mà chúng tôi có các dòng thiết bị phù hợp như bên dưới.

Dây chuyền chiết rót chất lỏng

Chiết rót: bột tiêu, bột mì, thuốc bột, bột sấy…

Dây chuyền chiết rót chất lỏng sẽ cho phép tự động hóa hoàn toàn từ khâu cấp liệu, chiết rót đến hoàn thiện sản phẩm. Dây chuyền chiết rót chất lỏng của Tín Dân cung cấp luôn đáp ứng những tiêu chuẩn khắc khe nhất của nhiều ngành sản xuất.
Tín dân cung cấp dây chuyền chiết rót lỏng theo yêu cầu của quý khách hàng. Dây chuyền chiết rót lỏng của Tín Dân có thể đạt tốc độ 30-100 sản phẩm/phút đối với máy chiết rót lỏng dạng thẳng; hoặc cao hơn nữa đối với máy chiết rót dạng xoay (rotary).
 

Dây chuyền chiết rót bột

Chai bột

Chiết rót: thuốc bột, sữa bột, gia vị, bột sấy…

Do đặc thù sản phẩm, máy chiết rót bột sử dụng nhiều phương pháp cân định lượng khác nhau; giúp đảm bảo chính xác khi chiết rót sản phẩm. Ngoài ra dây chuyền chiết rót bột còn có thể tích hợp máy dò kim loại và hệ thống loại sản phẩm tự động; giúp khâu kiểm tra sản phẩm đầu ra nhanh và an toàn hơn.
Có nhiều nguyên lý chiết rót được áp dụng tùy vào từng loại sản phẩm của khách hàng. Tín Dân sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất cho sản phẩm của mình.
 

Dây chuyền chiết rót kem

Chiết rót: tuýp kem, kem hủ, kem body,…

Dây chuyền chiết rót kem được thiết kế tối ưu cho các sản phẩm có độ nhớt cao như: gel, mỹ phẩm, hoặc thực phẩm như bơ, kem… Do sản phẩm cần chiết rót có độ nhớt cao nên dây chuyền chiết rót kem được trang bị thêm một số tính năng chuyên biệt. Bơm nén hiệu suất cao, cho phép tích hợp đến 8 vòi rót trên máy chiết rót kem. Giúp dây chuyền chiết rót kem có thể hoàn thiện đến 120 sản phẩm/phút.
Dây chuyền chiết rót kem do Tín Dân cung cấp luôn đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn như GMP hoặc HACCP. Máy móc được thiết kế và hoàn thiện bằng thép không gỉ có độ bền cao và đảm bảo an toàn vệ sinh.

Dây chuyền chiết rót đếm viên

Chiết rót: thuốc viên, viên nén,…

Dây chuyền chiết rót đếm viên được thiết kế chuyên dụng cho ngành dược; cho phép đếm và rót chính xác số viên định trước vào chai thuốc. Nhờ được trang bị hệ thống rãnh đếm rung cùng hệ thống cảm biến tiên tiến; máy chiết rót đến viên có thể đếm và rót chính xác đến từng viên ở tốc độ đến 200 chai/phút. Đồng thời máy cũng có thể hỗ trợ nhiều hình dạng khác nhau của viên thuốc như tròn, dài, hoặc hình oval.
Tín Dân đang cung cấp nguyên dây chuyền chiết rót đếm viên cho ngành dược đạt chuẩn GMP. Máy được hoàn thiện bằng thép không gỉ (inox 316); giúp máy  có thể hoạt động bền bỉ trong thời gian dài.
 

Thiết bị cho chuyền chiết rótXem thêm

Máy chiết rót chai pet phục vụ cho các nhà máy sản suất nước đóng chai đóng bình tự động ngày càng nhiều. Cùng với sự phát triển đó thì nhu cầu được sở hửu 1 chiết máy dùng để chiết rót tự động thay cho các loại máy chiết chai bán tự động của các công ty nhà máy cũng nhiều hơn so với trước đây. Nắm được thị trường và nhu cầu của các cty nhà máy sản suất nước nên Tín dân đã nhập khẩu đưa ra thị trường máy chiết rót chai pet hoàn toàn tự động.

Máy chiết rót chai pet sản xuất theo yêu cầu: 2 vòi/ 4 vòi/ 6 vòi/ 8 vòi/ 12 vòi
Dung tích bồn chứa : Thiết kế trung bình có thể chứa đến 150ltr
Tốc độ: 7200/10800/14400 sản phẩm/giờ (tùy thuộc vào nguyên liệu và thể tích chiết rót)
Tiêu chuẩn: GMP, cGMP
Áp lực máy nén: 0.6Mpa
Áp làm việc: 0.1-0.5Mpa
Khung vỏ: Inox 304
Dung sai: ±1.5%,±1%
Lựa chọn thêm: Chế độ rót chìm/ rót trên không/tích hợp thêm khay tránh nhỏ giọt.

Máy chiết rót tự động là thiết bị được sử dụng để sang chiết các loại chất lỏng, dạng viên hoặc sệt như: Nước tinh khiết, bia, thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, dầu nhớt... Máy chiết rót tự động được trang bị phần mềm điều khiển thân hiện hoàn toàn tự động dể sử dụng cho người dùng. Máy chiết rót tự động không những giúp gia tăng độ chính xác, tính hiệu quả trong quá trình sản xuất, mà còn đảm bảo độ hoàn hảo và vệ sinh cho sản phẩm đầu ra.

Tên máy: Máy chiết rót tự động
Bơm dung dịch: Piston/ bơm định lượng/ bơm nhu động
Số đầu rót (tùy theo yêu cầu): 1 đầu, 2 đầu, 8 đầu, 12 đầu
Số vòi rót6/8/12 đầu
Sai số rót: Tối đa 1% dung tích rót
Tốc độ: 40-300 sản phẩm/phút (tùy thuộc loại sản phẩm)
Tiêu chuẩn thiết kế: GMP trong sản xuất
Chất liệu: Inox 304
Sản phẩm ứng dụng: Nước uống, giải khát/Mỹ Phẩm/Thuốc/Túi bột/ Chai bột/Ngành dầu nhớt, nhiên liệu dạng lỏng (tùy thuộc loại sản phẩm)

Máy chiết rót tương ớt là thiết bị chiết rót dung dịch (tương ớt) hoàn toàn tự động. Máy chiết rót tương ớt nói riêng và máy chiết rót chất lỏng nói chung chuyên dùng để chiết rót các dạng dung dịch, nước tương, bia, rượi, tinh dầu, nước suối,nước ngọt và các dạng dung dịch có độ đặc cao. Máy được tích hợp các công nghệ tiên tiến giúp tiết kiệm và tăng năng suất cho doanh nghiệp.

Máy chiết rót tương ớt sản xuất theo yêu cầu2 vòi/ 4 vòi/ 6 vòi/ 8 vòi/ 12 vòi
Áp lực máy nén: 0.6Mpa
Áp làm việc: 0.1-0.5Mpa
Dung tích: 100-500ml hoặc 500-1000ml
Tốc độ: 30-50chai/phút,20-40chai/phút
Dung sai: ±1.5%,±1%

Máy chiết rót mỹ phẩm là thiết bị đạt chuẩn cGMP khác mà Tín Dân cung cấp. Ngoài ra máy còn ứng dụng để chiết rót cho dung dịch đặc hoặc sệt với độ chính xác và tốc độ cao. Có bộ khuấy liên tục, gia nhiệt giữ ẩm và còn nhiều tính năng khác. 

Tốc độ rót60/09/120 sản phẩm/phút
Số vòi rót4 vòi/6 vòi/8 vòi
Vòi rótS.S 316 có van chống nhỏ giọt
Phễu chứa liệuSức chứa 150 lít, có nắp đậy, hệ thống khuấy và gia nhiệt
Kích thước máy2500 x 1400 x 2400mm (DxRxC)
Đặc tínhNhiều loại chai hủ khác nhau.
Điều khiểnTự động hoàn toàn qua màn hình HMI và PLC
Vật liệuInox 304 và 316 chuẩn GMP