Máy chiết rót thực phẩm

Dây chuyền chiết rót thực phẩm của Tín Dân đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: Phù hợp với mọi sản phẩm của ngành thực phẩm, thời gian thay đổi sản phẩm cực ngắn, chiết rót hiệu quả và năng suất cực cao, thiết kế tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế HACCP.

Dây chuyền bao gồm: Máy cấp chai → máy vệ sinh chai (súc rửa) → máy chiết rót → máy đóng nắp chai. Đặc biệt về máy chiết rót có thể chiết rót các sản phẩm: nước hoa quả, nước suối (nước 3 trong 1), nước ngọt, nước mắm, tương ớt, mật ong, sữa chua, dầu ăn, thạch rau câu, nước sốt.

Dây chuyền chiết rót mỹ phẩm

Dây chuyền chiết rót dầu ăn

Dây chuyền chiết rót dầu ăn chủ yếu sử dụng nhiều trong việc chiết rót các chai nhựa, PET. Sản phẩm chiết rót chủ yếu là dầu ăn, dầu bôi trơn, dầu cọ, dầu động cơ, dầu thực vật, dầu đậu nành… và các sản phẩm có độ nhớt tương tự. Xem chi tiết!

Dây chuyền chiết rót dầu ăn

Dây chuyền chiết rót mật ong

Với máy chiết rót của dây chuyền chiết rót mật ong thì năng suất 60 chai mỗi phút phù hộp với các sản phẩm có độ nhớt, độ sệt cao. Có thể chiết rót với nhiều hình dạng và chất liệu chai. Xem chi tiết!

Dây chuyền chiết rót mật ong

Dây chuyền chiết rót nước mắm

Được tích hợp công nghệ cao vào trong dây chuyền. Máy được thiết kế bằng inox 316 chống ăn mòn cực cao do đạt thù của nước mắm. Phù hợp chiết rót với các sản phẩm có tính chất ăn mòn như: nước mắm, nước muối sinh lý, nước ngọt có ga… Xem chi tiết!

Dây chuyền chiết rót nước mắm

Dây chuyền chiết rót tương ớt

Được điều khiển bởi hệ thống servo Schneider dây chuyền chiết rót tương ớt đạt năng suất lên tới 150 chai / phút. Đặt biệt trong dây chuyền, máy chiết rót tương ớt phù hợp với sốt cà chua, đậu phộng, bơ, mứt, sốt gia vị, mật ong, kem dưỡng da và hạt. Xem chi tiết!

Dây chuyền chiết rót tương ớt

Dây chuyền chiết rót nước bình

Là dây chuyền chuyên dụng để chiết rót nước bình từ 500ml đến 20 lít. Thiết kế đặc biệt dễ dàng thay đổi đổi hình dạng và thể tích chai. Chủ yếu chiết rót nước tinh khiết, nước đóng chai, đóng bình, nước khoáng… Xem chi tiết!

nước bình

Dây chuyền chiết rót nước đóng chai 3 trong 1

Thiết kế định vị chặt chẽ, dễ dàng thao tác, phù hợp để chiết rót các loại chai lọ có kích thước khác nhau từ 100ml – 500ml – 1 lít – 5 lít. Thích hợp với chiết rót nước nước hoa quả, sữa bắp, bia, cà phê, nước trái cây, sữa, các loại sản phẩm chai PET. Xem chi tiết!

 
nước đóng chai

Dây chuyền chiết rót nước có ga

Đây là dây chuyền đóng gói chất lỏng hoàn toàn tự động và hiệu quả cao. Máy chiết rót nước có ga phù hợp để đóng gói đồ uống có chứa ga và có đồ uống khác như: nước ngọt, bia, nước trái cây, nước hoa quả, sữa, nước tăng lực, thực phẩm chức năng dạng lỏng… Xem chi tiết!

 
Dây chuyền chiết rót nước có ga

Dây chuyền chiết rót nước yến

Dây chuyền chiết rót nước yến (tổ yến) sử dụng nguyên lý piston đạt năng suất lên đến 15 chai/lọ/lon trên phút. Hệ thống hoàn toàn tự động có thể chuyển đổi dể dàng với các sản phẩm có độ nhớt, độ sệt tương đương. Xem chi tiết!

Hũ - Lon nước yến

Dây chuyền chiết rót sữa chua

Thiết kế tối ưu để thể tích của các chai và cốc sữa chua có thể tùy chỉnh dễ dàng để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các nhà sản xuất. Ngoài việc chiết rót cho chai, cốc chúng tôi còn cung cấp máy chiết rót sữa chua túi hoặc các sản phẩm sệt dạng túi khác. Xem chi tiết!

sữa tuyệt trùng sữa tươi