Home » Dây Chuyền Chiết Rót » Dây chuyền chiết rót hóa chất

Máy chiết rót hóa chất

Dây chuyền chiết rót hóa chất của Tín Dân với các máy có thể đáp ứng mọi nhu cầu chiết rót về sản phẩm ngành công nghiệp hóa chất như: dung dịch đặc, rượu, sơn nước, nước rửa chén, thuốc bảo vệ thực vật, nước giặt, keo 502, dầu nhớt, cồn, mực in, mỡ bò…

Hóa chất rất linh hoạt về độ nhớt và tính nhất quán của chúng. Cho dù đó là cho các dung dịch hóa chất loãng hoặc có độ nhớt cao thì máy chiết rót hóa chất Tín Dân đều chiết rót an toàn và hiệu quả.

Dây chuyền chiết rót hóa chất
Dây chuyền chiết rót hóa chất

Dây chuyền chiết rót nước rửa tay

Dây chuyền chiết rót nước rửa tay ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chiết rót các loại nước rửa tay, gel rửa tay khô, nước sát khuẩn tay nhanh Đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh covid hiện tại. Xem chi tiết!

nước muối sinh lý, cồn

Dây chuyền chiết rót dầu nhớt

Sản lượng tiêu thụ dầu nhớt ngày càng tăng. Từ đó, dây chuyền chiết rót dầu nhớt, dầu bôi trơn là cần thiết cho việc tăng năng suất, ổn định sản lượng và giảm nhân công. Xem chi tiết!

Dây chuyền chiết rót dầu nhớt

Dây chuyền chiết rót rượu

Sự phổ biến của thức uống đã làm cho ngành kinh doanh rượu bùng nổ. Tín Dân là nhà cung cấp dây chuyền chiết rót rượu, bia, thức uống có cồn … với các giải pháp tối ưu năng suất cao. Xem chi tiết!

Dây chuyền chiết rót rượu

Dây chuyền chiết rót nước giặt dầu gội đầu

Việc chiết rót chất tẩy rửa dạng lỏng cần có thiết bị chuyên dụng vì tính chất tạo bọt của sản phẩm. Máy chiết rót nước giặt, dầu gội đầu, nước rữa chén được thiết kế đặc biệt chống ăn mòn hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho nhà sản xuất. Xem chi tiết!

Dây chuyền chiết rót nước giặt, dầu gội đầu