Home » Máy chiết rót tự động chính hãng 2023

Máy chiết rót và đóng nắp chai 3 trong 1

Máy chiết rót bột trục xoắn

Máy chiết rót mỹ phẩm piston

Máy chiết rót viên

Máy chiết rót bột ngũ cốc

Máy chiết rót bột si rô khô

Máy chiết rót lọ thuốc vắc xin

Máy chiết rót thuốc dạng bột khô

Máy chiết rót bột

Máy chiết rót chất lỏng

Máy chiết rót dầu ăn trọng lượng

Máy chiết rót dầu nhớt trọng lượng

Máy liên quan: , , .

Máy chiết rót là thiết bị xuất hiện phổ biến tại các xưởng sản xuất được sử dụng trong các khâu súc rửa và chiết rót hoặc đóng nắp chai. Tất cả các nhà máy thuộc lĩnh vực hóa chất, mỹ phẩm, máy thực phẩm, nước uống, dầu nhớt, dược phẩm,… Máy có chức nắng chính là chiết rót và định lượng.

Máy chiết rót định lượng chất lỏng là thiết quan trọng trong ngành công nghiệp đóng gói. Hoạt động trên một dây chuyền tự động. Chuyên dùng để chiết các loại nguyên liệu chất lỏng vào dụng cụ theo tỉ lệ nhất định. Doanh nghiệp hoàn toàn chủ động thời gian, nhân lực và tạo ra khối lượng lớn thành phẩm trong quá trình sản xuất.

Thiết bị thường được chia làm bốn máy chính mỗi máy tương ứng với một nguyên lý chiết rót khác nhau (chiết rót định lượng, chiết rót piston, chiết rót trọng lượng, chiết rót trọng lực) các loại máy này điều là máy chiết rót tự động và là một trong những máy của dây chuyền chiết rót do Tín Dân cung cấp.. Theo năng suất sản phẩm mà máy có số vòi chiết rót phù hợp. Tùy thuộc vào độ nhớt của sản phẩm mà ta sử dụng máy tương ứng để tối ưu quá trình sản xuất.

Máy chiết rót định lượng

Chiết rót định lượng được chia làm hai phương pháp: định lượng theo thể tích (các sản phẩm dạng lỏng) và định lượng theo khối lượng (bột, rắn), tức là chiết một thể tích hoặc khối lượng nhất định của sản phẩm vào trong bình, chai, lọ, thùng chứa…

may-chiet-rot-dinh-luong
Máy chiết rót định lượng

Máy chiết rót Piston

Chiết rót Piston được sử dùng nhiều cho quá trình chiết rót của các sản phẩm có độ nhớt cao, các dung dịch đậm đặc, các dung dịch nhiều hạt. Máy chiết rót piston phù hợp với các loại sản phẩm như: xà bông, các loại nước tương, nước chấm… Không những thế, máy còn có khả năng định lượng cực kỳ tốt phù hợp để chiết các loại. Sản phẩm có giá trị cao.

may-chiet-rot-piston
Máy chiết rót piston

Máy chiết rót trọng lực

Chiết rót trọng lực sử dụng nguyên tắc chất lỏng tự chảy tử cao xuống thấp theo trọng lực. Thể tích chiết rót được xác định bằng cách thiết lập thời gian dừng hoặc thiết lập nhờ sự trên lệch áp suất dòng chảy.

may-chiet-rot-trong-luc
Máy chiết rót trọng lực

Máy chiết rót trọng lượng (chiết rót khối lượng)

Chiết rót theo khối lượng giống như việc có một chiếc cân điện tử tiên tiến bên dưới chai để biết đã đổ bao nhiêu chất lỏng vào chai. Nguyên lý này được sử dụng cho những chất lỏng có giá trị cao và yêu cầu chính xác trọng lượng vì dụ máy chiết rót sơn.

may-chiet-rot-trong-luong
Máy chiết rót trọng lượng

Cấu tạo của máy chiết rót bao gồm các thành phần như bồn chứa chất lỏng, bộ chiết rót, và bộ đóng nắp. Nguyên lý hoạt động của máy chiết rót dựa trên sự điều khiển của động cơ và các bộ điều khiển điện tử. Máy sẽ tự động định lượng chất lỏng hoặc bột cần thiết và đổ vào chai hoặc hộp theo yêu cầu. Máy chiết rót có thể sử dụng với nhiều loại hình dạng và kích thước chai và có thể chạy tự động hoặc thủ công.

Ngoài ra máy chiết rót định lượng là loại máy chiết rót tự động được sử dụng để đổ chất lỏng vào các chai hoặc hộp sản phẩm. Nó sử dụng các phương pháp định lượng chính xác và tự động đổ chất lỏng vào mỗi chai hoặc hộp sản phẩm. Điều này giúp đảm bảo tính chính xác và đồng nhất trong việc đổ chất lỏng và giảm thiểu tối đa sự mất thời gian và tài nguyên.

Máy chiết rót có rất nhiều ứng dụng trong các ngành như dược phẩm, thực phẩm, chăm sóc sức khỏe, hóa chất, và các lĩnh vực khác. Chúng ta có thể tùy chọn loại máy chiết rót phù hợp với yêu cầu của từng ngành hoạt động.

Khi chọn máy chiết rót cho doanh nghiệp của mình, nó rất quan trọng để xem xét nhu cầu và yêu cầu của doanh nghiệp và chọn loại máy phù hợp nhất. Các nhà sản xuất có thể tìm hiểu thêm về kinh nghiệm khi mua các loại máy chiết rót trên thị trường và tìm kiếm sự tư vấn từ các chuyên gia trong lĩnh vực.

Nhìn chung, máy chiết rót là một thiết bị quan trọng trong nhiều lĩnh vực sản xuất và cung cấp rất nhiều lợi ích cho các nhà sản xuất, bao gồm việc giữ cho môi trường sản xuất sạch sẽ và an toàn, giảm thiểu nhân công lao động cũng như thời gian sản xuất.

Nhận báo giá và tư vấn miễn phí

Liên hệ để biết thêm về máy