Thông báo thay đổi logo nhận diện thương hiệu

thay đổi logo

TDN – Công ty TNHH TM Tín Dân xin trân trọng thông báo tới toàn thể Quý khách hàng và đối tác về việc thay đổi Logo Công Ty và hệ thống nhận diện thương hiệu.

Tín Dân xin cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý công ty trong suốt thời gian qua. Đó là nền tảng để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và vững chắc của công ty trong suốt 15 năm kể từ khi thành lập đến nay (2007 – 2022).

Bên cạnh giải pháp chống giả và máy dán nhãn, Tín Dân mở rộng cung cấp toàn bộ dây chuyền đóng gói cấp 2 cho các nhà máy (máy chiết rót, máy siết nắp,…) cho nhiều ngành sản xuất khác nhau, đặc biệt là dây chuyền chiết rót vắc xin cho dược phẩm.

Nhằm nâng cao hơn nữa hình ảnh và thương hiệu của Công ty TNHH TM Tín Dân trong ngành, cùng với định hướng chiến lược mới.

Kể từ ngày 04/07/2022, Tín Dân sẽ chính thức chọn Logo mới làm đại diện hình ảnh thương hiệu, đánh dấu sự đổi mới và khẳng định uy tín của công ty.

Logo cũ vẫn còn hiệu lực và sẽ được thay thế dần.

Công văn thay đổi logo TDN 04.07.2022

Xin trân trọng thông báo và chúc Quý công ty sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa trong công việc kinh doanh của mình.

zalo-icon
phone-icon