Giải pháp trao tay cho chuyền thuốc tiêm vô trùng có hoạt chất cao, buồng cô lập và buồng đông khô

Trân trọng kính mời Quý khách đến dự sự kiện

TẠI HỒ CHÍ MINH

Với sự tham gia của đại diện các nhà máy dược đạt chuẩn GMP và có định hướng phát triển lên EU-GMP với phần thuyết trình từ các chuyên gia Optima đến từ Đức.

Optima – một trong bốn nhà sản xuất hàng đầu thiết bị dây chuyền thuốc tiêm trong Y tế đạt chuẩn EU-GMP và là một trong số rất ít các Nhà sản xuất ở Châu Âu có trang bị và phát triển chương trình CSPE (Comprehensive Scientific Process Engineering) tại nhà máy.

Thời gian: Ngày 18 tháng 10 năm 2023, từ 8:00 AM đến 3:00 PM.

Địa điểm: Sảnh: SOL – Tầng 7 của GEM Center: 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

Lưu ý: Khi đi khách hàng vui lòng mang theo thư mời hoặc tin nhắn để xác nhận tại quầy checkin.

Đăng ký tham dự

Chào mừng bạn đến với Tín Dân – nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp công nghiệp chất lượng tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào giới thiệu hệ thống Isolator từ Optima, một trong những nhà sản xuất hàng đầu tại Đức. Đây là cơ hội để bạn khám phá công nghệ buồng cách ly tiên tiến nhất trên thế giới và áp dụng nó vào quy trình sản xuất của bạn.

Hệ thống Isolator Optima đến từ Đức

Dù dùng cho dây chuyền chiết rót, hệ thống nạp và dỡ hàng hay quy trình đông khô, Optima đều cung cấp hệ thống Isolator an toàn cho toàn bộ dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp. Với mục đích nhằm tối ưu hóa năng suất sản xuất của doanh nghiệp, đồng thời vẫn duy trì được những tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất. Optima đã thành công trong việc tuân thủ và nhận được sự chấp thuận từ các cơ quan quản lý nhờ vào công nghệ cách ly độc quyền và quy trình tự động hóa cũng như số hóa. Cho dù doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực nào, việc sử dụng sản phẩm Optima mang đến một giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả để đảm bảo quy trình sản xuất diễn ra suôn sẻ và an toàn tuyệt đối.

Những ưu điểm vượt trội của hệ thống Isolator Optima

Hệ thống isolator của Optima được chứng nhận bằng sáng chế DECOpulse®, là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và an toàn, giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí sản xuất và tăng năng suất tối đa. Đồng thời, hệ thống buồng cách ly này còn mang đến nhiều ưu điểm vượt trội không thể bỏ qua:

Thời gian khử trùng thiết bị nhanh chóng, chỉ còn 30 – 45 phút.

Đảm bảo an toàn cho quy trình sản xuất, người điều hành và sản phẩm.

Hệ thống chỉ cần cấp nguồn điện để hoạt động.

Thiết kế module giúp dễ tháo lắp mà không cần dụng cụ và có thể mở rộng theo yêu cầu.

Vòng đệm niêm phong được FDA phê chuẩn, lắp ngoài cửa kính, tiện lợi vệ sinh và thay thế.

Hệ thống vòi phun H2O2 tinh xảo, điều tiết lượng phun vừa đủ để khử trùng và loại bỏ dư lượng H2O2 bằng bộ chuyển đổi xúc tác với bằng sáng chế DECOpulse®, giúp tăng độ bền vật liệu.

Nội dung chương trình

Nội dung chính

08:00 – 08:10: Đón khách.

08:10 – 08:20: Khai mạc.

08:20 – 08:40: Giới thiệu về Optima. Diễn giả: Mr. Andreas Rothbauer – Giám Đốc Kinh Doanh KV Đông Nam Á.

08:40 – 10:00: Giới thiệu hệ thống Isolator của Optima. Diễn giả: Mr. Valerij Bub – Giám Đốc Kỹ Thuật.

10:00 – 11:30: Giới thiệu về Dây chuyền chiết rót thuốc tiêm lỏng. Diễn giả: Mr. Domingo Graf – Giám Đốc Kinh Doanh Chuyền thuốc tiêm.

11:30 – 12:30: Giới thiệu về hệ thống buồng đông khô. Diễn giả: Mr. Jakob Trenk – Chuyên viên kỹ thuật buồng đông khô.

12:30 – 13:00: Trải nghiệm thực tế hệ thống Isolator. Trao đổi và giải đáp câu hỏi.

13:00 – 14:45: Nghỉ ngơi – Thưởng thức bữa trưa.

14:45 – 15:00: Tổng kết và trao quà cho khách hàng.

Form đăng ký tham dự

 

  Giải pháp Isolator tích hợp từ Optima

  Isolator Optima tích hợp – Lợi thế về thời gian và chi phí

  Bộ cách ly tích hợp từ Optima cung cấp khả năng bảo vệ bộ cách ly hoàn chỉnh cho các quy trình chiết rót và hàn kín với mức chi phí đầu tư giảm đáng kể. Nó kết hợp mức độ an toàn dược phẩm cao nhất với lợi ích về thời gian và chi phí. Ngoài ra, bộ cách ly tích hợp còn mang đến nhiều ưu điểm vượt trội có thể kể đến như:

  Rất nhỏ gọn.

  Bộ xúc tác tích hợp.

  Thời gian lắp đặt ngắn.

  Không yêu cầu thêm không gian trên sàn kỹ thuật.

  Dễ dàng triển khai vào cơ sở sản xuất hiện có.

  Đối lưu không khí – trong khu vực phòng và buồng cô lập.

  Về chúng tôi

  Tín Dân – “TDN”, là nhà cung cấp chiến lược các máy công nghiệp chất lượng và giải pháp chống giả công nghệ cao trên thị trường. Có mặt tại Việt Nam từ 1998 và luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trên thế giới, TDN tự tin mang đến cho các doanh nghiệp các giải pháp tối ưu nhất trong quy trình sản xuất.

  Các thiết bị mà Tín Dân cung cấp được thiết kế theo yêu cầu đặc biệt của từng khách hàng, phù hợp với nhiều ngành khác nhau như thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, mỹ phẩm,… Trong lĩnh vực Dược phẩm, Tín Dân là đại diện độc quyền của Optima tại Việt Nam.

  Tín Dân luôn lắng nghe để thấu hiểu từng nhu cầu của khách hàng từ đó cung cấp và tìm giải pháp tiết kiệm nhất phù hợp nhất để phục vụ cho từng khách hàng

  Khách hàng tiêu biểu của Optima

   
  Khách hàng tiêu biểu của Optima