Đôi nét về Tín Dân

Công ty TNHH TM Tín Dân được biết đến với tên gọi “TDN” đã hình thành và phát triển từ 2007 đến nay. Chúng tôi, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chống giả và công nghệ tiên tiến mang từ các quốc gia phát triển đến với Việt Nam trong nhiều lĩnh vực. Và Tín Dân đã cung cấp thành công giải pháp cho hơn 40 thương hiệu. Giúp nhiều doanh nghiệp lấy lại doanh thu từ thị phần hàng nhái, có thể kể đến các thương hiệu như Ajimomoto, sơn Dulux, sơn Maxilite, vàng SJC

Các giải pháp chống giả toàn diện cho vàng & nữ trang

Vàng nhái SJC vẫn là miếng vàng thật nhưng không phải do Công ty SJC sản xuất. Miếng vàng này nhái về hình thức bao bì như kích thước, cỡ chữ, dập nổi… giống đến trên 90% so với miếng vàng SJC sản xuất nên bằng mắt thường rất khó phân biệt.

Với đặc thù sản phẩm vàng miếng được hàn trong vỉ nhựa mà Tín Dân đã mang đến giải pháp chống giả sử dụng công nghệ chuyển màng Hologram cho bao bì miếng vàng SJC. Với bao bì in màng Hologram, bên trên có logo SJC xen kẽ đổi màu và không đổi màu theo góc độ quan sát. Có dòng chữ CÔNG TY TNHH MTV VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ SÀI GÒN – SJC bao quanh logo SJC. Khi tách màng Hologram ra khỏi màng nền, màng Hologram sẽ bị rách hoặc thay đổi trạng thái không thể tái sử dụng. Giải pháp tối ưu mang đến hiệu quả bảo vệ thương hiệu cũng như nâng tầm giá trị sản phẩm SJC hiện đã và đang đứng đầu thị trường.

Chống giả toàn diện cho ngành vàng 1

Bao bì chống giả cho vàng miếng

Ngoài ra, trong ngành vàng và nữ trang, Tín Dân còn cung cấp các giải pháp chống giả khác: Bao bì chống giả cho kim cương, Giấy chứng nhận bảo mật ẩn, Giấy chứng nhận chống photocopy. Góp phần bảo vệ toàn diện cho thương hiệu các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh vàng, nữ trang.

Chống giả toàn diện cho ngành vàng 2

Bao bì chống giả cho kim cương

Chống giả toàn diện cho ngành vàng 3

Bao bì chống giả cho kim cương

Giấy chứng nhận bảo mật 1

Giấy chứng nhận chống photocopy và bảo mật ẩn

Giấy chứng nhận bảo mật 2

Giấy chứng nhận bảo mật ẩn

Tại Tín Dân, doanh nghiệp không phải lo lắng vì Tem chống giả cũng bị làm giả. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 090 383 5500 để được tư vấn giải pháp chống giả phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.