Propak 2019 – Chuyên đề máy dán nhãn thương hiệu uy tín

Triển lãm diễn ra thuận lợi , mở màn cho đầu năm cùng hợp báo với các nhà đầu tư cũng như thành công với những công nghệ mới cho ngành bao bì, ngành dán nhãn, ngành đóng gói. Triển lãm diễn ra thành công hơn với 2770 khách tham gia , với các hãng lớn tìm kiếm máy móc thiết bị cho ngành nghề đóng gói bao bì và cập nhật công nghệ hỗ trợ sản xuất cho mặt hàng tiêu dùng. Giúp doanh nghiệp trong nước tạo vị thế cạnh tranh rút ngắn khoản cách về công nghệ với các đối thủ quốc tế.


Tín Dân trình làng máy dán nhãn seal 2 đầu hộp công xuất lớn – từ 200 đến 300 sản phẩm/ phút – chất lượng cao cùng dòng máy dán nhãn chai tròn định vị siêu  chuẩn tích hợp máy in date đa năng 1 màu tốc độ cao , được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng có tên tuổi là doanh nghiệp chuyên về chai lọ nước mắm, chai dầu ăn, chai tròn , chai pet, chai vuông và đa dạng các sản phẩm của các hãng bên ngành dược , ngành hải sản , ngành nông nghiệp, ngành hóa mỹ phẩm. 

Đặc biệt, những dòng máy CTL 270 chuyên dụng để dán nhãn trên túi bao bì đặc trị cho ngành thủy sản và ngành thực phẩm, thú y , thực vật, phụ gia, may mặc đều có sự quan tâm đến dòng máy này của Tín Dân với những cải tiến tối ưu , giảm thiểu tối đa nhân lực và thời gian trong sản xuất.

Khách hàng đến và tham quan gian hàng của Tín Dân Tại Propak 2019 – SECC diễn ra ngày 19 – 21 / 3/ 2019 vừa qua 

Các giải pháp chống giả của Tín Dân mới – được các hãng uy tín trong lĩnh vực tin tưởng và quan tâm sâu sắc đến như RFID chống giả và kiểm soát chăn nuôi – giải pháp chống giả hologram kết hợp truy xuất nguồn gốc bằng QR code , và hologram. Tuyệt tác để bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp không những riêng trong nước mà còn bảo vệ sản phẩm bạn tại thị trường quốc tế.

Triển lãm Garment 2019 sắp đến cho ngành may mặc – là cơ hội để Tín Dân gặp gỡ thêm các đối tác diễn ra trong 10 – 13/ 4 /2019. Hứa hẹn sẽ mang lại những dòng sản phẩm máy móc công nghệ mới cho ngành may mặc nói riêng – và những giải pháp chống giả hiệu quả hơn, giúp doanh nghiệp trong và ngoài nước tiếp cận được công nghệ mà các nước phát triển đang sử dụng trên thị trường quốc tế. 

LIÊN HỆ NGAY VỚI TÍN DÂN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

SĐT: 090 383 5500 – Ms Violet

Email: info@tdn-company.com.vn

Đ/chỉ: 45/15 Ông Ích Khiêm, P. 10, Q. 11, Tp. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *