máy chiết rót chất lỏngxem thêm

✅ Máy chiết rót chất lỏng tự động của Tín Dân được có thể được trang bị từ 4 đến 12 vòi rót; cho tốc độ rót tối đa đến 300 sản phẩm/phút. Máy được thiết kế cứng cáp, bền bỉ, sử dụng chất liệu thép không gỉ (inox 304) có độ bền cao. Máy có thể hoạt động ổn định 24/7 trong thời gian dài. Đảm bảo dây chuyền sản xuât hoạt động hiệu quả nhất và tối thiểu hóa thời gian bảo trì. Máy được trang bị hệ thống van chống nhiễu, đảm bảo vệ sinh trong quá trình sản xuất. Các thông số có thể được điều chỉnh dễ dàng thông qua màn hình cảm ứng của máy.

máy chiết rót mỹ phẩm - sệtxem thêm

✅ Tín Dân đang cung cấp dòng máy chiết rót mỹ phẩm đạt chuẩn GMP. Đây là dòng máy chuyên dùng, được trang bị nhiều tính năng ưu Việt nhất. Máy có thể được trang bị tối đa đến 8 vòi rót, cho phép tốc độ tối đa lên đến 120 sản phẩm trên phút. Vòi rót, phễu chứa và các bộ phận tiếp xúc sản phẩm được chế tạo bằng thép không gỉ (inox 316) đạt chuẩn GMP. Máy còn được trang bị xi-lanh khí nén chuyên dùng để chiết rót các sản phẩm có độ nhớt cao; đảm bảo năng suất tối ưu nhất. Máy được điều khiển thông qua màn hình cảm ứng. Cho phép điều khiển và thiết lập thông số hoạt động nhanh và hiệu quả.

máy chiết rót dạng bộtxem thêm

✅ Máy chiết rót dạng bột với năng suất vượt bậc, sai số hao hụt thấp. Đáp ứng yêu cầu khắt khe của nhiều nghành theo tiêu chuẩn GMP trong thiết kế. Tùy vào tính chất của bột là mịn hay không, tính kết dính như thế nào, mà chúng tôi có từng loại máy chiết rót phù hợp.

✅ Máy được thiết kế theo tiêu chuẩn bền, chính xác, tiết kiệm nguyên liệu, tiết kiệm không gian. Tốc độ chiết rót theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra máy còn có thể tích hợp in phun date và hệ thống SCADA. Máy vận hành hoàn toàn tự động PLC và HMI.

máy chiết rót dạng viênxem thêm

✅ Máy chiết rót dạng viên được thiết kế để quá trình đếm viên và rót vào chai chính xác 100%. Sử dụng dàn rung, và có thể được trang bị đến 12 rãnh đếm; máy có thể đạt tốc độ đến 30 sản phẩm/phút với mỗi sản phẩm có thể rót từ 1-9998 viên. Máy hỗ trợ nhiều hình dạng viên như tròn, oval, viên nhộng… Đây sẽ là một giải pháp tuyệt vời để nâng cao năng suất cho nhà máy. Máy được thiết kế hoàn toàn bằng thép không gỉ (inox 304/316) đạt chuẩn GMP; đảm bảo các yêu cầu khắc khe nhất của ngành dược.