Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành chống giả kết hợp với Công nghệ Hologram tiên tiến, chúng tôi sẽ cung cấp những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng trong công cuộc chống hàng giả với mức chi phí phù hợp nhất.
Thêm vào đó giải pháp Hologram sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu bảo mật đến từng chi tiết mà khách hàng yêu cầu, điều này giúp chúng tôi tạo dựng được uy tín trên toàn cầu về chất lượng, độ tin cậy và dịch vụ của mình. Chúng tôi luôn theo sát tình hình và sự phát triển của thị trường hiện nay nhằm chú trọng thực hiện yêu cầu bảo mật cho tương lai.
 
Hiện nay “TDN” là một trong những Doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, công nghệ chống giả giúp khách hàng bảo vệ thương hiệu sản phẩm của mình một cách tốt nhất.
Hệ thống Track and Trace không những loại trừ việc bị làm giả mà còn giúp hỗ trợ khách hàng quản lý và đảm bảo an toàn cho hệ thống phân phối sản phẩm của Doanh nghiệp. Chúng tôi cho rằng chiến lược chống giả là nỗ lực lâu dài vì thế chúng tôi sẽ hỗ trợ giải pháp tối ưu tới khách hàng đồng thời lên kế hoạch thực hiện và đánh giá chiến lược chống hàng giả cũng như đưa ra những giải pháp phù hợp nhất.
Với phương châm “đi trước đón đầu” chúng tôi luôn có những biện pháp chặt chẽ nhất để hạn chế việc bị làm giả. Bằng sự tâm huyết và kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực kinh doanh này chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để nâng cao vị thế và trở thành một trong những nhà cung cấp Giải pháp Hologram hàng đầu.
 
Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển trong ngành trang thiết bị máy móc công nghiệp, Công Ty TNHH TM Tín Dân đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung ứng các loại máy công nghiệp có chất lượng cao trên thị trường.
 
Để có thể tồn tại, phát triển và đứng vững trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt cũng như đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp, Tín Dân đã không ngừng nâng cao về chất lượng sản phẩm, tiếp thu kiến thức về các công nghệ mới tân tiến nhất để có thể cung cấp giải pháp toàn diện cho quý doanh nghiệp.
 
Với các dòng sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp như: máy dán nhãn tự động, bán tự động, dây chuyền chiết rót, máy in…được nhập khẩu từ Đức, Hàn Quốc đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.
 
Sản phẩm của chúng tôi hiện không chỉ được cung cấp cho các doanh nghiệp trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam mà đã mở rộng ra thị trường cả nước và một số nước khác như: Hong Kong,Thái Lan, Indonesia,  Pakistan…
 
Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tận tâm nhiều kinh nghiệm Tín Dân luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý doanh nghiệp nhằm giải quyết các vấn đề về kỹ thuật và đưa ra những giải pháp chi phí đầu tư hiệu quả.

Tín Dân Company