Tem chống giả mới | Sở hữu trí tuệ của TDN | Câu chuyện về tem Vivian

PHIÊN BẢN TIẾNG VIỆT

Sở hữu trí tuệ mới nhất của TDN Việt Nam | Câu chuyện về tem chống giả chống khò nhiệt (Tem Vivian)

Qua hơn 10 năm thành lập, Tín Dân đã nhận được sự công nhận trong ngành cũng như của khách hàng là một trong số các công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp chống hàng giả cùng tem chống hàng giả với công nghệ mới nhất. Nhằm mục đích bảo vệ thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp trước các đơn vị làm giả trên thị trường.

Sau hơn 18 tháng nghiên cứu không ngừng cùng với hơn 10 cuộc thử nghiệm khác nhau của Tín Dân để có thể nghiên cứu ra các dòng tem chống hàng giả tốt nhất, thì giờ đây với sự cống hiến và nỗ lực đó đã cho ra đời một trong những dòng tem chống giả bảo hộ thương hiệu tối ưu nhất tại Việt Nam và cũng như trên thế giới. Đây là dòng tem đem đến cho doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng sự an tâm tuyệt đối khi đứng trước các nguy cơ sản phẩm bị làm giả, và chúng tôi gọi đó là VIVIAN®️ – SENSO LABEL hay tem chống giả chống khò nhiệt. Với sự kết hợp tối ưu của các công nghệ chống hàng giả tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới đã giúp tem chống giả chống khò nhiệt trở thành giải pháp chống hàng giả tốt nhất để bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi các yếu tố làm giả bên ngoài, đặc biệt là các yếu tố tác động nhiệt.

Tem chống giả chống khò nhiệt

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ chống hàng giả thì những kẻ làm hàng giả, hàng nhái cũng đang không ngừng phát triển, suy nghĩ ra nhiều cách mới để có thể đánh cắp công sức và sự sáng tạo của người khác nhằm trục lợi. Mới đây nhất đó chính là cách tái sử dụng lại bao bì hoặc giải pháp chống giả của sản phẩm chính hãng cho sản phẩm giả bằng cách tác động nhiệt. Chính vì lẽ đó đã thôi thúc Tín Dân nghiên cứu phát triển một dòng tem chống giả mới ngăn chặn các tác nhân sử dụng nhiệt độ để tái sử dụng, và đó cũng chính là tem Vivian.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp tình trạng làm giả tương tự, hãy tìm đến tem chống giả chống khò nhiệt – giải pháp chống hàng giả tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm. VIVIAN® là sản phẩm sở hữu trí tuệ mới nhất được Tín Dân nghiên cứu để trở thành công cụ đắc lực của doanh nghiệp trong cuộc chiến chống giả.

English version

The latest brain legacy of TDN Vietnam| Vivian label story

TDN has been recognised in the industry as the Leader in providing new ideas and technologies to help enterprises to protect their Brands and products against counterfeiters in the market.

After considering all the best solutions and working hard on more than 10 different trials for 15 -18 months, I am delighted to mention the work and the dedication set by TDN to bring this, one of the most secured brand protection label in Vietnam and offered to the world as I called “peace of mind”, now your product and your brand are secured next to all those fake brands and labels.  Finally it is at our finger’s now, we named it VIVIAN®️ – SENSO LABEL.  A product of cutting-edge technology in the world and uniquely effective, Vivian is one of the best to protect your merchandise from all the external factors, heat included.

Tem chống giả chống khò nhiệt

Counterfeiters have developed new ways to steal the hard work and creativity of others. They reuse genuine packs and labels with counterfeits by using heat to remove them. This has challenged us to research and develop a new anti-counterfeiting technique that would help against the heat-using action.

If you are looking for a solution to fight against counterfeiters, to help consumers easily differentiate between your mechandise and the counterfeit ones, VIVIAN is the best solution you are looking for.

VIVIAN® is our newest child in the list of products we design and dedicated to this market. Having designed and powered by TDN who is the leader in the Vietnamese market and TDN’s latest legacy will become the next generation brand protection tool in the marketplace. 

Please click on the link to know more about what and how VIVIAN® can help to fight against this struggling battle to secure customers’ Brands:

https://tdn-company.com.vn/

https://tdn-company.com.vn/tem-chong-gia/ 

Welcome to the era of fake products, but with VIVIAN® you have your peace of mind.

Bài viết liên quan