Máy dán nhãn 4 mặt – Hộp kim chi CJ

GIỚI THIỆU CJ

Công ty TNHH CJ FOODS VIỆT NAM là công ty 100% vốn Hàn Quốc chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, xuất nhập khẩu thực phẩm, bảo quản rau quả & các mặt hàng thực phẩm tiêu dùng khác. Được thành lập từ năm 2016, hiện một thương hiệu Bibigo của công ty đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng thông qua những dòng sản phẩm như bánh xếp Mandu Hàn Quốc, kimchi, đậu hũ, rong biển, các loại bột mỳ…

CJ Cheiljedang – mang trong mình niềm tự hào cùng ước mơ của 60 năm lịch sử, đã truyền niềm đam mê ẩm thực bắt đầu với việc sản xuất đường ăn đầu tiên tại Hàn Quốc từ năm 1953. Đồng hành cùng sự phát triển văn hóa ẩm thực của nước nhà, và đã tạo ra thương hiệu “Bibigo” đại diện cho nét ẩm thực Hàn Quốc ra thế giới.

Công ty CJ
Công ty CJ

Mẫu sản phẩm mới

   Là một trong những công ty sản xuất thực phẩm Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam nên để cung cấp thiết bị cho dây chuyền nhà máy cần phải đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Với sản phẩm dạng hộp vuông coln chuẩn bị ra mắt và dán 4 mặt thân hộp với tốc độ tối thiểu là 60 hộp/phút thì đây là thách thức khi tìm kiếm thiết bị dán nhãn.

Hộp kim chi

Máy dán nhãn 4 mặt Tín Dân

   Trước đó năm 2018, Tín Dân đạt được bước đầu trong việc hợp tác với CJ thông qua việc cung cấp các máy in cho nhà máy CJ. Năm 2021, đã là đối tác hơn 3 năm, CJ rất tin tưởng về dịch vụ hỗ trợ và máy móc Tín Dân cung cấp. Khi có dự án máy dán nhãn cho sản phẩm mới sắp ra mắt, CJ đã trao cơ hội cho các đối tác của CJ, trong đó có Tín Dân nhằm tìm thiết bị dán nhãn phù hợp cho dự án.

   Đáp ứng lại sự tin tưởng của CJ cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp thiết bị máy móc công nghiệp chất lượng, Tín Dân đã không ngần ngại tham gia dự án của CJ.

   Hình dạng hộp coln cùng với việc dán nhãn 4 mặt là điều khó khăn đòi hỏi nhãn cũng phải theo chuẩn nên công đoạn test sản phẩm trước khi hoàn thiện máy được thực hiện rất kỹ càng. Qua những lần thảo luận, lên phương án dán nhãn chi tiết, Tín Dân đã giới thiệu cho CJ máy dán nhãn thuộc top đầu thế giới Herma với việc dán nhãn 4 mặt tự động. Máy tích hợp 4 đầu bán nhãn đẳng cấp thế giới Herma tốc độ 25m/phút việc dán chuẩn xác và tốc độ dán không còn là vấn đề. Sai số máy rất nhỏ chỉ ±1mm và thiết kế máy cũng nhỏ gọn, không chiếm diện tích nhà xưởng.

   Không những thế, Tín Dân còn cho tiến hành nhiều lần chạy thử trực tiếp trên máy, với những kết quả không thể tốt hơn cả về độ chính xác và lẫn tốc độ khi dán nhãn. Anh Hoàng, không ngần ngại chia sẽ sau khi dự án hoàn tất: “Trong khoảng thời gian đó, CJ cũng đã không ngừng tìm kiếm nhiều đối tác cung cấp máy dán nhãn khác nhưng vẫn chưa tìm được máy dán nhãn đáp ứng yêu cầu như của Tín Dân.”

HERMA

NGHIỆM THU THẦN TỐC

   Bằng sự chuẩn bị kĩ càng cùng máy dán nhãn thuộc top đầu thế giới Herma, việc nghiệm thu ở nhà máy CJ diễn ra hoàn tất và thành công chỉ trong 1 ngày, sau đó máy có thể đi vào sản xuất nhanh chóng khiến ban lãnh đạo công ty CJ rất hài lòng và càng tin tưởng về chất lượng máy Tín Dân mang lại.

   Sau khi đi vào hoạt động 2 tháng hơn, máy dán hoạt động giúp giảm số lượng nhân công tại khâu dán nhãn, chỉ duy nhất 1 người đứng máy để vận hành và xử lý. Việc điều chỉnh thông số khi thay thế sản phẩm và thay thế nhãn là một việc hết sức dễ dàng, việc thao tác chưa đến 5 phút thời gian đảm bảo việc dừng máy không quá lâu trong sản xuất. Khách hàng CJ không ngần ngại dành lời khen về chất lượng máy và dịch vụ hỗ trợ của Tín Dân cùng đồng hành trong mùa dịch.

Các đối tác của Tín Dân