Quy trình làm việc và đặc điểm của máy chiết rót kem dưỡng da

Quá trình làm việc của máy chiết rót kem dưỡng da được chia là 3 giai đoạn.

Hệ thống cấp chai và súc rửa: Chai được truyền qua băng tải, đi tới bánh mâm chia chai và truyền đến máy rửa chai của máy chiết rót ba trong một (máy súc rữa, máy chiết rót, máy đóng nắp chai). Có một kẹp chai trên bàn quay của máy rửa chai. Kẹp chai giữ miệng chai và xoay 180° làm cho miệng chai hướng xuống. Trong khu vực rửa của máy súc rữa chai, nước xả được phun ra từ vòi kẹp với áp suất cao để rửa sạch thành bên trong của chai. Sau khi rửa sạch và để ráo nước, chai được xoay 180° sao cho miệng chai hướng lên.

may-suc-rua-chai
Máy súc rửa chai

Hệ thống chiết rót: Các chai đã làm sạch được đưa ra khỏi máy súc rửa chai và chuyển đến máy chiết rót sữa dưỡng da qua bánh mâm chia chai. Chai vào máy chiết rót được kẹt bởi giá đỡ cổ chai, sau đó van chiết rót được mở và bắt đầu rót. Phương pháp chiết rót là chiết rót Piston. Sau khi van chiết rót được mở, vật liệu được chiết rót thông qua van chiết rót.

may-chiet-rot-kem-duong-da
Máy chiết rót kem dưỡng da

Hệ thống đóng nắp tự động: Sau khi chiết rót xong, miệng chai hạ xuống và rời van chiết rót, chai đi vào máy đóng nắp thông qua bánh mâm quay. Đầu tiên chai sẽ đến hệ thống cấp nắp chai, tại đây nắp được cấp vào cổ chai hướng thẳng đứng và không thể xoay. Đầu đóng nắp quay vòng và quay trên nắp chai đã cấp vào chai. Dưới tác động của cơ cấu CAM nắp chai được đóng một cách nhanh chống và chính xác nhất. Chai thành phẩm được truyền từ máy đóng nắp đến dây chuyền đóng gói thông qua bánh mâm xoay xả chai.

may-dong-nap-chai
Máy đóng nắp chai

Các tính năng chính của máy chiết rót kem dưỡng da :

Máy có cấu trúc nhỏ gọn, hệ thống điều khiển hoàn hảo, vận hành dễ dàng và mức độ tự động hóa cao.

Máy có cấu trúc nhỏ gọn, hệ thống điều khiển hoàn hảo, vận hành dễ dàng và mức độ tự động hóa cao.

Dể thay đổi hình dạng của chai, phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Các bộ phận tiếp xúc với vật liệu được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao, không có quá trình chết góc, dễ dàng làm sạch.

Áp dụng van chiết rót tốc độ cao, chiết rót chính xác mà không làm thất thoát chất lỏng, để đảm bảo các yêu cầu của quá trình chiết rót.

Đầu đóng nắp sử dụng thiết bị mô-men xoắn để đảm bảo chất lượng đóng nắp và sẽ không làm hỏng nắp.

Áp dụng hệ thống quản lý hiệu quả, với thiết bị điều khiển và bảo vệ tự động chất lượng cao.

Được trang bị thiết bị bảo vệ quá tải từ Hàn Quốc, có thể bảo vệ hiệu quả sự an toàn của thiết bị và người vận hành.

Hệ thống điều khiển có thể kiểm soát tốc độ sản xuất, phát hiện thiếu nắp, dừng chai tự động và đếm sản lượng.

Vận hành máy thông qua điều khiển màn hình cảm ứng tiên tiến, có thể kiểm soát và tùy chỉnh dể dàng giữa người vận hành và máy.

Thông số chi tiết dây chuyền chiết rót kem dưỡng da.

Call Now Button