Máy dán nhãn thủ công mới nhất 2022

Máy dán nhãn thủ công dễ lắp đặt và sử dụng, kích thước nhỏ gọn; vận hành dễ không cần kỹ thuật giỏi, chi phí bảo trì thấp và tính linh hoạt cao. Cũng như các máy dán nhãn decal khác, nhãn đầu vào phải ở dạng cuộn. Chỉ cần lắp cuộn nhãn lên máy và thiết lập một vài thông số cơ bản chưa đến 5 phút là có thể vận hành ngay. Sau đây là 2 loại máy dán nhãn thủ công được nhiều nhà máy ưa thích.

A. Máy dán nhãn thủ công chai tròn

Chức năng: dán 1 nhãn hoặc 2 nhãn quanh thân chai.

Tốc độ: 1000-1500 chai/giờ

Tích hợp: máy in phun date

Đường kính chai: 20mm- 100mm

Kích thước nhãn: 130mm x 400mm (tối đa)

Sai số: +/-1mm

Toàn bộ tín hiệu vận hành đều thực hiện bằng cảm biến để đạt độ chính xác cao nhất. Sử dụng không cần khí nén. Vùng không gian dán nhãn được thiết kế đặc biệt để nhãn dính chặt và ôm sát vào thân chai mà không để lại bọt khí. Mặc dù là máy dán nhãn thủ công nhưng có nhiều chi tiêt được tính toán có độ bền cao, chịu lực tương đương các dòng tự động công suất cao.

Máy dễ dàng di chuyển với kích thước nhỏ gọn (D)700 mm x (R) 360 mm x (C) 285 mm. 

B. Máy dán nhãn thủ công chai vuông

Chức năng: dán 1 nhãn hoặc 2 nhãn trước và sau chai.

Tốc độ: 1000-1500 chai/giờ

Tích hợp: máy in phun date

Đường kính chai: 20mm- 100mm

Kích thước nhãn: 180mm x 220mm (tối đa)

Sai số: +/- 1mm

Cải tiếng mới so với nhiều phiên bảng trước đó, chiều dài nhãn mở rộng gần như tối đa đáp ứng hầu hết các loại chai dẹp trên thị trường. Thiết kế chỉ tập trung vào hiệu suất dán nhãn, bỏ qua các chi tiết không cần thiết; chi phí sản xuất máy giảm xuống nhưng hiệu quả dán nhãn vượt trôi hơn được nhiều nhà máy lựa chọn đầu tư.

Bài viết liên quan