Máy dán nhãn chai vừa tròn vừa vuông tiết kiệm chi phí nhất thị trường

Dán nhãn chai vừa tròn vừa vuông

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, doanh nghiệp thường phải đưa ra quyết định khó khăn khi mua máy dán nhãn cho nhiều loại chai khác nhau. Liệu một hệ thống máy dán nhãn tiêu chuẩn, rẻ tiền, nhỏ gọn có đủ cho yêu cầu dán nhãn nhiều loại chai hay không? Hay phải sử dụng máy phức tạp phải tích hợp nhiều thứ? Nắm bắt yêu cầu này, Tín Dân và nhà máy đã thiết kế hệ thống tích hợp vừa chai tròn vừa chai vuông trong cùng 1 máy dán nhãn.

Bạn có tin được không?

Thời gian chuyển đổi giữa các chai tròn có đường kính khác nhau chỉ 5 phút và thời gian chuyển từ dán nhãn chai vuông sang chai tròn hoặc ngược lại chưa đến 15 phút, bao gồm thời gian thay đổi cuộn nhãn và cài đặt thông số vận hành. Nó thật khó tin, nhưng đó là lời mà anh Phi – trưởng phòng kỹ thuật của chúng tôi chia sẻ. Và cũng là sự xác thực từ nhiều khách hàng của chúng tôi.

Bạn có thể xem video và thông số kỹ thuật chi tiết của máy dán nhãn chai vuông tự động HLST2000 trong phần mô tả chi tiết của sản phẩm. Còn ở đây, chúng ta sẽ cùng đánh giá xem, dòng máy này có điểm gì đặc biệt.

1. Cấu trúc của máy nhỏ gọn đáng kinh ngạc

Khi dán 1 nhãn hoặc 2 nhãn cho chai vuông. Kích thước chai tiêu chuẩn (Dài x Rộng x Cao) từ 30 x 30 x 30mm đến 200 x 130 x 30mm. Tương đương chai 200ml đến chai 4 lít. Khi dán nhãn quanh thân chai tròn. Kích thước chai (Đường kính x Chiều cao) từ 20 x 30mm đến 100 x 250mm. Nhưng kích thước máy tiêu chuẩn trong khoảng 2000 x 1200 x 800mm (Dài x Rộng x Cao).

Kết cấu thép không gỉ và tủ điều khiển tích hợp kèm theo tạo nên sự chắc chắn và ổn định về cấu trúc. Không gian thiết kế cực kì nhỏ gọn. Máy dán nhãn chai vuông tự động HLST2000 được trang bị hai đầu bắn nhãn Herma 500 để dán nhãn hai mặt.

2. Máy có thể tích hợp hầu hết các các thiết bị cần thiết trong sản xuất

Một bộ ứng dụng của bên thứ ba cũng có thể được tích hợp dễ dàng trên máy dán nhãn này. Tất cả các máy in chuyển nhiệt và máy in truyền nhiệt tiêu chuẩn. Nhiều tùy chọn khác cũng có thể được tích hợp / triển khai. Chẳng hạn như cài đặt hệ thống điều khiển để phát hiện nhãn và loại bỏ sản phẩm. Một hệ thống kiểm tra nhãn và loại bỏ nhãn trước khi dán có thể được áp dụng.

Nhiều đơn vị còn dùng camera để kiểm tra vị trí dán nhãn và tự động loại bỏ sản phẩm không đạt yêu cầu. Không cần đến 1 số lượng đông nhân lực QA hay KCS để kiểm tra từng sản phẩm, rất mất thời gian.

3. Phần mềm siêu tiện lợi thích hợp mọi đối tượng người dùng

Đầu tiên phải nói đến trái tim của máy dán tem nhãn này – đầu bắn nhãn Herma. Dán nhãn rất êm ái nhẹ nhàng. Khi hoạt động bạn gần như không nghe tiếng động tạo ra từ các bộ phận cơ khí. Thay vào đó chỉ là âm thanh “bíp bíp” mà thôi. Vì thỏa mản 3 đều mà không phải máy dán nhãn nào cũng đạt được. Ba đều này làm nên huyền thoại mang tên Herma trên toàn thế giới.

  • Thứ nhất, cuốn nhãn và thu hồi nhãn đảm bảo đồng tốc trong suốt quá trình hoạt động. Ở đây là đồng tốc bằng điều khiển điện, không phải đồng tốc bằng truyền động bánh răng hay truyền động xích các bạn nhé.
  • Thứ nhì, bước đi của động cơ siêu mịn, được xử lí gần như tuyến tính, nên hoạt động rất êm và không bị rung động trong suốt quá trình dán nhãn.
  • Thứ ba, lực căng của nhãn luôn ổn định và luôn đồng đều trên mọi vị trí; tạo nên sự chính xác tuyệt vời khi vận hành, chỉ với 0.7mm ngay cả ở tốc độ cao.

Tiếp theo nhìn vào bộ điều khiển trên màn hình. Máy sử dụng màn hình điều khiển màu tích hợp đèn báo 3 màu tạo cảm giác rất chuyên nghiệp. Với xu hướng thiết kế cho mọi người dùng, chắc chắn bất kì ai cũng có thể sử dụng và hiệu chỉnh máy dán nhãn này, mà không cần đến nhân viên kỹ thuật vận hành chuyên sâu. “Chỉ cần 1 lần nói, 1 lần thao tác, không đến 1 giờ hướng dẫn họ đã nắm bắt toàn bộ chức năng của máy” – Lời chứng thực của nhân viên kỹ thuật bàn giao máy của chúng tôi.

4. Máy tiết kiệm chi phí như thế nào

Có thể nói một điều, bạn sẽ không tìm được dòng máy nào có cùng tính năng và hiệu suất nhưng có mức giá tốt như thiết bị dán nhãn này tại Việt Nam. Tiết kiệm ở chỗ sau 8 hay 10 năm sử dụng, tổng chi phí mà doanh nghiệp phải trả cho máy này là thấp nhất (bao gồm chi phí bảo trì, thay các bộ phận hao mòn). Gần như ngoài việc phải chi trả một khoảng chi phí ban đầu, doanh nghiệp không phải tốn thêm bất kì chi phí nào khác.

Còn chỉ dừng lại ở việc vừa dán nhãn cho chai tròn vừa dán nhãn cho chai vuông mà không bàn đến độ bền và chức năng mở rộng thì đó là câu chuyện khác. Bạn có thể đánh giá qua bài viết điều quyết định đến chi phí của một máy dán nhãn để có sự đánh giá chính xác khi chọn lựa máy dán nhãn cho doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn đang cần hỗ trợ thêm về máy dán nhãn, hãy liên hệ với Tín Dân ngay qua số hotline 090 383 5500 – Ms Violet để được tư vấn giải pháp tốt nhất. Chúng tôi cam kết không chỉ cung cấp thiết bị chính hãng chất lượng và độ bền cao mà còn lắng nghe và đưa ra giải pháp tối ưu nhất để giúp bạn tiếp cận dự án một cách hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan