Máy dán nhãn chai lọ vắc-xin

Phát triển vắc-xin COVID-19 là nhiệm vụ quan trọng của nhiều nhà máy sản xuất dược phẩm trên toàn thế giới. Máy dán nhãn cho chai vắc xin là không thể thiếu trong qui trình sản xuất này.

Một máy dán nhãn chai vắc xin có thể nhanh chống dán hàng triệu chai vắc xin trong thời gian ngắn; mỗi phút máy dán được 400 sản phẩm với thông tin trên từng chai riêng biệt hoàn toàn.

Nhờ hệ thống giám sát chặt chẽ được tích hợp, đây là máy dán nhãn có độ tin tưởng tuyệt đối đáp ứng các tiêu chuẩn khắc khe nhất của nhà máy dược phẩm trên toàn thế giới.

Chế độ thay đổi nhãn mà không cần dừng máy được tích hợp sẵn, cho phép máy dán nhãn liên tục 24h và liên tục 7 ngày trong tuần nếu cần thiết. Hiệu suất hoạt động không thể tuyệt vời hơn của một máy dán nhãn không có thời gian chết.

Xem thêm: Các loại lãng phí trong sản xuất cần lưu ý

Một hệ thống in nhãn, kiểm tra số lượng nhãn và loại bỏ sản phẩm không đạt được thiết kế sẵn. Tất cả trình quản lý vận hành theo một chuỗi liền mạch nhưng không quá phức tạp. Vì thế, dòng máy dán nhãn quanh thân HLST-3000 là giải pháp xếp hạng cao trong các nhà máy dược phẩm và nhiều hệ thống đóng gói khác.

Một điều đặc biệt của của chiếc máy này là đảm bảo dán nhãn ngay cả trên bề mặt đông lạnh.

Điều gì làm nên thương hiệu máy này trên toàn thế giới

Máy được sản xuất bởi Herma – thương hiệu máy dán nhãn số 1 thế giới. Tất cả các mô-đun trên máy đều trải qua quá trình chọn lọc và hiểu chỉnh thực tế. Sau đó được tiêu chuẩn hoá hàng loạt chi tiết với độ chính xác cao nhất.

Chúng tôi đã cài đặt tất cả, bạn chỉ cần liên hệ với đại lý gần nhất của chúng tôi trên toàn thế giới. Bằng một phương thức vận chuyển phù hợp, toàn bộ hệ thống máy dán nhãn chai vắc xin sẽ nằm trong nhà máy của bạn trong thời gian sớm nhất” – Một thông điệp mà Herma gửi tất cả khách hàng trên toàn thế giới.

Bài viết liên quan