Máy chiết rót nào phù hợp với danh nghiệp của bạn ?

Việc lựa chọn máy chiết rót như thế nào để phù hợp với sản phẩm đó là việc cũng không dể dàng. Mỗi máy chiết rót có khả năng riêng cũng như cách thức hoạt động khác nhau. Điển hình là máy chiết rót chất lỏng phù hợp với các sản phẩm dạng nước, sệt…

Lưu ý: Hãy tìm hiểu cách chọn mua máy chiết rót chất lượng cao để đảm bảo đầu tư của bạn đúng hướng. Nhấn vào ảnh để xem hướng dẫn chi tiết

Hướng dẫn mua máy chiết rót
Hướng dẫn mua máy chiết rót phù hợp với nhu cầu sử dụng

Chức năng cơ bản của máy chiết rót chất lỏng

Với các sản phẩm như rượu, bia, tương ớt, tinh dầu, dầu ăn, dung dịch tẩy rửa, vệ sinh… thì máy chiết rót chất lỏng thực hiện nhiệm vụ đổ đầy vào các chai, lọ, thùng chứa một cách nhanh chóng với độ chính xác cao. Thay vì các chất lỏng như dung dịch tẩy rửa, vệ sinh bị sủi bọt khi chiết rót thủ công thì máy chiết rót có thể đổ đầy mà không làm tràn và sủi bọt nguyên liệu một cách chính xác và nhanh chóng.

Những sản phẩm thích hợp cho máy chiết rót chất lỏng

Mặc dù máy chiết rót chất lỏng tiết kiệm thời gian, năng suất và tiền bạc cho danh nghiệp bạn, nhưng máy chiết rót cũng không thích hợp cho tất cả sản phẩm. Bạn không thể chiết rót các sản phẩm bằng hạt, viên có đường kính hơn 1/16 inch. Máy chiết rót có thể sử dụng tốt đối với hầu hết các sản phẩm ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống. Điển hình như:

Ngành làm bia thủ công, đồ uống có ga.. thì máy chiết rót cũng áp dụng rộng rãi.

Hầu hết các sản phẩm tẩy rửa sẽ bị sủi bọt khi chiết rót nhanh, chất tẩy rửa dân dụng và công nghiệp.

Các sản phẩm chăm sóc các nhân như xà phòng rửa tay và dầu xã dưỡng tóc hoặc dầu gội đầu là những ứng cử viên tuyệt vời để áp dụng máy chiết rót chất lỏng này.

Bài viết liên quan