Máy chiết rót đồ uống cho mọi nhu cầu về chất lỏng

Gần đây, trong lĩnh vực thực phẩm đã trở nên quan trọng hơn. Do đó, đã có sự xuất hiện của một ngành công nghiệp bao gồm các thiết bị chuyên dụng để chế biến thực phẩm, đặc biệt là đồ uống. Với công nghệ cao, năng lực kỹ thuật vượt trội cho phép các nhà máy sản xuất áp dụng một số phương pháp chế biến và thiết bị đóng gói tiên tiến hơn, trong đó có máy chiết rót nước giải khát, được thiết kế cho mọi nhu cầu.

Nhóm máy móc cho ngành công nghiệp thực phẩm có 3 nhóm ba nhóm:

Chiết rót các sản phẩm sệt, nhão và đóng chai chất lỏng (máy dán nhãn, máy chiết rót định lượng, chất sệt, băng tải, bộ định vị, máy thanh trùng, chất tẩy rửa, v.v.).

Chiết rót túi stickpack và sản phẩm bột (máy đóng gói, máy định hình và đóng thùng, máy nối, thùng chứa linh hoạt, hệ thống đóng đai, thiết bị điều khiển và đo lường, pallet).

Công nghiệp nông sản (liên quan đến bánh ngọt, chế biến ca cao, đóng hộp rau và cá, sản xuất rượu, v.v.).

chiet-rot-set

Vấn đề chúng ta đề cập trong hôm nay là về chiết rót các sản phẩm sệt, nhão và đóng chai chất lỏng

Các máy chiết rót đồ uống khác nhau tùy theo phương pháp làm việc của chúng.

Chiết rót đẳng áp.

Các máy này chứa một buồng hoặc thùng đơn để nạp chất lỏng, duy trì cùng áp suất giữa buồng này và của các chai trong giai đoạn chiết rót của chúng, áp suất này bằng với áp suất không khí cũng có thể cao hoặc thấp hơn.

Chiết rót trọng lực

Các máy chiết rót này có bồn chứa chất lỏng nằm phía trên các vòi chiết rót, nơi chất lỏng đi xuống các chai do tác động của trọng lực và với tốc độ phụ thuộc vào chiều cao chiết rót của bồn chứa. Các vòi phun có một miếng đệm làm kín được ghép nối với miệng của các chai, và trong mỗi miệng của chúng có một ống thoát ra cho không khí chứa trong chai trong giai đoạn chiết rót, ống này có thể điều chỉnh để xác định chiều cao chiết rót của chai lọ.

may-chiet-rot-chat-long
Máy chiết rót chất lỏng

Việc chiết rót các chai được thực hiện theo ba giai đoạn, giai đoạn đầu tiên khi chai được gắn vào vòi phun. Bên trong được nén với khí cho đến khi đạt được áp suất mong muốn. Điều này sau đó được chuyển sang giai đoạn tiếp theo, nơi chất lỏng nó đi xuống chai theo trọng lực và không do tác dụng của áp suất, vì điều này hoàn toàn giống trong bồn chứa như trong chai

Trong giai đoạn thứ ba, vòi chiết rót đóng lại và một van từ từ giảm áp lực lên chai. Sau đó, nó được lấy ra khỏi vòi phun. Bằng cách này, chất lỏng sẽ không bị sủi bọt, chủ động làm giảm thất thoát đáng kể và khó khăn trong quá trình đóng nắp tiếp theo. . Ngoài ra, các loại máy này còn có những ưu điểm khác.

Có thể tích hợp với các thiết bị khác hợp cho từng giai đoạn sản xuất của bạn (trộn, cắt, nghiền và đóng gói) đồng nghĩa với việc tăng tốc và nhân lên năng suất của bạn. Đảm bảo sự an toàn và vệ sinh trong quá trình này theo tiêu chuẩn sản xuất thực phẩm.

Tín Dân cung cấp máy chiết rót đồ uống cũng như các giải pháp máy móc khác cho ngành công nghiệp, từ thiết bị sản xuất theo yêu cầu đến dây chuyền hoàn chỉnh. Đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài, với chi phí bảo trì thấp và tuân thủ các yêu cầu vệ sinh và an toàn cao nhất.

Call Now Button