Máy chiết rót chai dầu gió piston tự động

Giới thiệu về máy chiết rót dầu gió

Máy chiết rót dầu gió, dầu cù là, vaseline, là được thiết kế cho các sản phẩm kem trong lọ, quá trình cấp bình rổng, chiết, đóng nắp hoàn toàn tự động. Toàn bộ cấu trúc máy đơn giản, dể vận hành và bảo trì. Thân máy được làm từ thép không rỉ đáp ứng tốt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ưu điểm của việt máy chiết rót dầu gió

Việc chiết rót chai dầu gió có độ khó cao vì thế nên cần áp dụng máy móc. Với công suất máy: Thấp nhất là:1000 chai /h đối với chai vuông và 1200 chai đối với chai tròn có thể thay thế cho 4 – 6 công nhân làm việc cùng lúc.

Hệ thống mâm xoay cứng cáp, có thể gia công kích thước cho phù hợp với từng loại chai lọ được chiết rót và đóng nắp.

Việc sử dụng máy tương đối dễ dàng, bạn có thể cài đặt máy trên màn hình cảm ứng sau đó máy sẽ tự động lưu lại các thông số và lần sau bạn chỉ việc mở máy cho chạy nữa là xong.

Người sử dụng có thể thao tác điều chỉnh dung tích chiết rót linh hoạt, sao cho phù hợp với kích thước chai lọ. Bên cạnh đó, tốc độ mâm xoay cũng có thể được điều chỉnh bằng bảng điều khiển.

Máy có tích hợp chức năng súc rửa nòng pitons. Vệ sinh bảo trì máy dể dàng, các bộ phận như pitons xy lanh đều làm từ inox 304 và 316 chống ăn mòn cực tốt.

Các máy chiết rót

Máy chiết rót rượu trọng lực

Máy chiết rót lọ thuốc vắc xin

Máy chiết rót sữa tắm piston

Máy chiết rót và đóng nắp chai 3 trong 1

Máy chiết rót tinh dầu định lượng

Máy chiết rót kem mỹ phẩm piston

Máy chiết rót chất lỏng

Máy chiết rót bột si rô khô