Giải pháp chiết rót đóng gói tự động Tín Dân

Thuật ngữ “Giải pháp chiết rót đóng gói tự động” bao gồm toàn bộ các hành động để di chuyển một thùng chứa vào vị trí chiết rót với lượng sản phẩm chính xác, đóng nắp và dán nhãn vào thùng chứa.

Máy chiết rót cho các sản phẩm nông sản

Hóa chất đóng vai trò quan trọng trong việc tăng sản xuất lương thực, thực phẩm. Các sản phẩm liên quan có thể là thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm, phân bón, sản phẩm kiểm dịch thực vật … Tín Dân cung cấp cho bạn một loạt các máy móc để chiết rót và đóng gói các sản phẩm hóa chất nông nghiệp.

Thuốc bảo vệ thực vật
Thuốc bảo vệ thực vật

Máy của Tín Dân thích ứng với các ứng dụng kiểm dịch thực vật. Đối với các sản phẩm có giá trị cao, thì độ chính xác của việc chiết rót về thể tích, khối lượng rất quan trọng. TDN luôn cập nhật công nghệ mới hoàn toàn có thể đáp ứng những yêu cầu của các sản phẩm này. Máy chiết rót và đóng nắp của Tín Dân có thể chiết rót hàng loạt các các sản phẩm có độ nhớt khác nhau và các chất lỏng hóa chất nguy hiểm, tính ăn mòn cao.

Máy chiết rót sơn

Tín Dân cung cấp máy chiết rót tự động cho ngành công nghiệp sơn, sơn trang trí, sơn xây dựng, putties, sơn kim loại, dầu bóng… Máy chiết rót sơn hoàn toàn tự động đầu chiết rót được thiết kế chuyên nghiệp theo quy trình tổng thể chống nhỏ giọt và bắn ra ngoài. Chiết rót hoạt động ổn định, giảm thất thoát, tiết kiệm chi phí nhân công và nâng cao hiệu quả. Tốc độ chiết rót cực cao và ổn định. Chức năng phát hiện lỗi giúp bảo trì dễ dàng hơn.

Sơn trang trí - Sơn xây dựng
Sơn trang trí - Sơn xây dựng

Các máy chiết rót sơn được thiết kế đặc biệt để có khả năng thích ứng nhanh với các hình dạng khác nhau trong lĩnh vực sơn: từ chai, lọ, xô đến thùng và thùng chứa IBC.

Máy chiết rót cho các sản phẩm hóa dầu

Hóa dầu và chất bôi trơn có thể được chiết rót và đóng gói ở các hình dạng khác nhau, từ các chai nhỏ đến can nhỏ, thùng nhựa và thùng IBC. Máy chiết rót hóa chất với hệ thống chiết rót tự động được điều chỉnh dể dàng nhanh chóng đáp ứng hoàn hảo nhu cầu đóng gói của khách hàng.

Chiết rót dầu nhớt
Chiết rót dầu nhớt

Một số ví dụ về sản phẩm đã được chiết rót: dầu động cơ, chất làm mát, chất rữa kính chắn gió, dầu khoáng, dầu tổng hợp, dầu mỡ công nghiệp… Máy sử dụng nguyên lý chiết rót trọng lượng nên có nhiều ưu điểm và hiệu quả:

  • Không hao mòn và không có nước thải
  • Hệ thống làm sạch dễ dàng
  • Chiết rót chính xác
  • Mức độ bảo trì thấp

Máy chiết rót dầu ăn, dầu thực vật

Chúng tôi cung cấp các máy chiết rót dầu tự động cho nhu cầu đóng gói của thực phẩm đối với dầu thực vật từ 100ml đến thùng / IBC (1000L). Chiết rót trọng lượng là nguyên lý chiết rót định lượng hiệu quả nhất để chiết rót dầu ăn.

Sản xuất dầu ăna
Sản xuất dầu ăn

Máy có độ chính xác cao. Ưu điểm khi sử dụng chiết rót trọng lượng.