Chi phí một máy chiết rót bia là bao nhiêu?

Máy chiết rót bia là loại máy chiết rót định lượng tự động không thể thiếu trong tất cả các công ty sản xuất bia. Máy có khả năng làm đầy các lon,chai đến mức mong muốn. Quá trình rửa, chiết rót và đóng nắp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chiết rót chai bia
Chiết rót chai bia

Hiện tại, ngành công nghiệp bia đang được tự đông có hoàn toàn, đổi cách thức sản xuất và kinh doanh bia. Đầu tiên là sự nổi lên ở các công ty bia. Có rất nhiều công ty bia ở Việt Nam sản xuất với nhiều thương hiệu khác nhau. Gần 90% các công ty này đang sản xuất bia độc lập. Họ có một công thức sản xuất bia độc đáo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sự thay đổi thứ hai là sự thay đổi bao bì, nhãn mác thương hiệu của các loại bia do các nhà máy bia thực hiện.

Lưu ý: Hãy tìm hiểu cách chọn mua máy chiết rót chất lượng cao để đảm bảo đầu tư của bạn đúng hướng. Nhấn vào ảnh để xem hướng dẫn chi tiết

Hướng dẫn mua máy chiết rót
Hướng dẫn mua máy chiết rót phù hợp với nhu cầu sử dụng

Thay đổi cơ cấu để phù hợp với nhu cầu.

Đã có một thời gian người ta sử dụng máy chiết rót mini bán tự động để chiết rót bia vào các chai và thùng chứa. Cùng với thời gian, xu hướng chuyển sang dạng lon. Các lon được sử dụng vì một số lý do. Một trong những lý do này là chúng có thể tái chế, giá thành rẻ và dễ sử dụng. Mọi người đang có xu hướng hướng tới các phương pháp tái chế do đó các công ty cũng đang chuyển sang ý tưởng này.

Theo các nghiên cứu, các loại lon nhắm đến xu hướng và đối tượng khách hàng. Các cá nhân có thể dễ dàng mua các loại bia lớn hoặc nhỏ bằng cách chọn đúng kích thước lon bia. Tuy nhiên, ý tưởng sử dụng lon đã tối đa hóa nhu cầu về bia trong một thời gian ngắn.

Chi phí máy chiết rót bia là bao nhiêu?

Khi nói đến chi phí của máy chiết rót bia , bạn phải xem xét một số điểm. Chi phí của máy sẽ khác nhau giữa các người bán. Mỗi nhà sản xuất đều kết hợp các công thức độc quyền và công nghệ mới nhất vào những chiếc máy này. Vì lý do đó, giá thành của mỗi loại máy phụ thuộc vào đặc tính của nó.

Chiết rót chai bia 8 đầu
Chiết rót chai bia 8 đầu

Chương trình tự động nâng cao

Máy chiết rót bia tự động vào lon có chứa kế hoạch PLC do đó bạn có thể kiểm soát và điều chỉnh các hoạt động. Màn hình cảm ứng được trang bị trên thiết bị mà từ đó bạn có thể sửa đổi cài đặt. Giá của loại máy này cao hơn một chút so với máy bán tự động.

Sử dụng đa mục đích

Máy chiết rót tự động cho lon bia có khả năng loại bỏ nhu cầu nhân công (giảm thiểu nhân công đáng kể). Máy sẽ rửa các lon đúng cách và sau đó đổ đầy bia vào chúng. Sau đó, băng tải của máy này sẽ đưa các lon đến phần dán nhãn. Trong phần này, các lon sẽ được đóng lại và dán nhãn lên chúng.

Cho dù bạn chọn máy chiết rót chai bia lớn hay nhỏ , nó có khả năng chiết rót cả lon và chai. Giá thành của thiết bị này phụ thuộc vào một số yếu tố. Khi bạn có kiến ​​thức về những yếu tố này thì bạn có thể tiết kiệm một khoảng lớn khi mua máy. Bạn có thể ghé qua Page: https://www.facebook.com/daychuyenchietrot của chúng tôi xem một số chuyền chiết rót bia tốt nhất hiện nay.

Video chiết rót chia bia 450ml

Video chiết rót lon bia 330ml

Bài viết liên quan