Báo cáo thị trường toàn cầu máy chiết rót năm 2022

Hiện nay các công ty lớn trong thị trường máy chiết rót ở thế giới là Tetra Laval, Krones Group AG, GEA Group AG, Accutek Packaging Equipment, KHS GmbH, Ronchi Mario SpA, Coesia Group SpA, Scholle Ipn Corporation, Uflex Ltd., và Matrix Packaging Machinery.

Thị trường máy chiết rót toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng từ 5,57 tỷ USD vào năm 2022 lên 6,89 tỷ USD vào năm 2023 với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 4,9%. Sự tăng trưởng chủ yếu là do các công ty hoạt động trở lại và thích nghi với tình hình mới trong khi phục hồi sau tác động COVID-19, vì các biện pháp ngăn chặn và giãn cách xã hội nên làm việc từ xa và đóng cửa các hoạt động thương mại. Thị trường dự kiến ​​sẽ đạt 8,62 tỷ đô la vào năm 2025 với tốc độ CAGR là 5,8%.

Tăng trưởng của máy chiết rót
Tăng trưởng của máy chiết rót

Thị trường máy chiết rót bao gồm việc bán máy chiết rót của các tổ chức (tổ chức, thương mại độc quyền và đối tác) tham gia sản xuất máy chiết rót được sử dụng để chiết rót nhiều loại sản phẩm như viên nang, chất lỏng, sản phẩm dạng miếng, bột nhão, hạt, thuốc, và các loại khác.

Các loại máy chiết rót chính là máy chiết rót dạng rotary (quay), máy chiết rót thể tích, máy chiết rót vô trùng, máy chiết rót trọng lượng tĩnh và các loại khác.

Các quy trình khác nhau bao gồm thủ công, bán tự động, tự động và được sử dụng trong các lĩnh vực bao gồm công nghiệp thực phẩm và đồ uống, dược phẩm, mỹ phẩm và các lĩnh vực khác.

Châu Á Thái Bình Dương là khu vực lớn nhất trong thị trường máy chiết rót vào năm 2021. Các khu vực được đề cập trong báo cáo này là Châu Á – Thái Bình Dương, Tây Âu, Đông Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Trung Đông và Châu Phi.

Việc ra mắt các sản phẩm công nghệ tiên tiến đang định hình thị trường máy chiết rót.

Ví dụ, vào tháng 11 năm 2021, Uflex Ltd, một công ty đóng gói linh hoạt có trụ sở tại Ấn Độ đã ra mắt máy chiết rót chất lỏng Asepto Flexpress 10000 và giải pháp đóng gói Asepto Eye dựa trên công nghệ thấu kính lõm và thấu kính đơn mang lại hiệu ứng 3-D trên các gói vô trùng. Uflex đang quảng cáo chiếc máy độc nhất vô nhị này để sử dụng trong ngành công nghiệp sữa, các sản phẩm từ sữa, nước trái cây và rượu.

Những thắc mắc cần hỏi trước khi mua máy chiết rót chất lỏng

Máy Asepto Flexpress 10000 có lợi ích là rất linh hoạt cho các gói phần tất cả trong một từ 90 đến 200 ml.

Vào tháng 1 năm 2022, Scholle IPN, một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì đóng gói trong hộp đã hoàn tất việc mua lại Bossar Packaging Pvt.Ltd với số tiền không được tiết lộ.

Việc mua lại này sẽ tận dụng khả năng kết hợp của cả hai doanh nghiệp để cung cấp dịch vụ mua sắm toàn diện cho các giải pháp bền vững cho thị trường máy chiết rót toàn cầu.

Nhu cầu ngày càng tăng đối với thực phẩm đóng gói và chế biến dự kiến ​​sẽ thúc đẩy sự phát triển của thị trường máy chiết rót trong những năm tới. đang thúc đẩy sự thay đổi đáng kể trong ngành kinh doanh thực phẩm chế biến và đóng gói.

Nhu cầu ngày càng tăng đối với thực phẩm đóng gói và chế biến dự kiến ​​sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường máy chiết rót trong những năm tới. Thay đổi xu hướng tiêu dùng của người tiêu dùng về thực phẩm chế biến và đóng gói, cũng như dân số và xã hội, chính trị đang thúc đẩy sự thay đổi đáng kể trong kinh doanh thực phẩm chế biến và đóng gói.

Máy chiết rót, còn được gọi là máy định lượng, là các thiết bị quan trọng của máy móc trong ngành chế biến thực phẩm. Thiết bị đóng gói.

Đóng gói dạng túi và dạng thùng carton
Đóng gói dạng túi và dạng thùng carton

Ví dụ, theo báo cáo của Packaging Gateway (2021), Lĩnh vực đóng gói ở Ấn Độ dự kiến ​​sẽ phát triển với tốc độ hàng năm là 18%, với bao bì túi zip PET, giấy các loại túi tăng trưởng với tốc độ 25% và đóng gói thùng carton tăng ở mức 15%. Do đó, nhu cầu ngày càng tăng đối với thực phẩm đóng gói và chế biến thúc đẩy sự phát triển của thị trường máy rót.

Các quốc gia được đề cập trong báo cáo thị trường máy chiết rót là Úc, Brazil, Trung Quốc, Pháp, Đức, Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Nga, Hàn Quốc, Anh, Mỹ.

Bài viết liên quan