4 sai lầm bạn không nên mắc phải khi chọn nhà cung cấp tem chống giả hologram

Tem hologram là loại tem chống giả ngày nay được nhiều doanh nghiệp ưu chuộng và sử dụng phổ biến. Tem hologram là một phần quan trọng trên bao bì sản phẩm cần chống giả và được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Tem hologram không những bảo vệ thương hiệu mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể mắc phải một số sai lầm khi lựa chọn nhà cung cấp tem hologram, điều này có thể dẫn đến tổn thất tài chính lớn cho bạn trong tương lai.

Để giúp bạn dễ dàng hơn, chúng ta sẽ tìm hiểu về 4 sai lầm lớn mà bạn hoàn toàn nên tránh.

1. Sai lầm khi đánh giá giải pháp chống giả của nhà cung cấp tem hologram

Sai lầm khi đánh giá giải pháp chống giả của nhà cung cấp tem hologram

Với bất kì nhà cung cấp tem hologram nào, giải pháp chống giả của họ luôn là tốt nhất và khó bị làm giả nhất. Tuy nhiên khi đứng ở vị trí của doanh nghiệp, bạn sẽ không dễ dàng tin tưởng hay bị thuyết phục bởi những lời quảng cáo về các loại tem chống giả của nhà cung cấp. Hãy yêu cầu nhà cung cấp tem hologram chứng minh đều họ đang nói.

Liệu công nghệ chống giả này có thật sự chỉ duy nhất nhà cung cấp đó có hay không? Đồng thời các thiết kế tem hologram của doanh nghiệp có đảm bảo doanh nghiệp được độc quyền sử dụng thiết kế đó không? Từ các yếu tố trên bạn có thể cân nhắc để chọn cho mình một giải pháp chống giả tốt nhất.

2. Nhầm lẫn giữa việc dùng tem hologram để Chống giả – Bảo vệ thương hiệu và Quản lý chuỗi cung ứng

Quản lý chuỗi cung ứng không phải là chống giả

Quản lý chuỗi cung ứng không phải là chống giả

Có nhiều giải pháp chống giả ứng dụng vào tem hologram công nghệ thông tin để quản lý chuỗi hàng hóa của doanh nghiệp. Trong kỹ thuật sản xuất gọi đó là “track & trace” và quản lý chuỗi cung ứng. Giúp cho bạn biết được sản lượng tiêu thụ hay quản lý tồn kho, xuất nhập hàng hóa… Và vô tình bạn lại quên đi mục đích cuối cùng là ứng dụng cho việc chống hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

3. Bỏ qua yếu tố tùy chỉnh trong tem hologram

Doanh nghiệp bạn có đang xem xét yếu tố tùy chỉnh trong tem hologram không? Nếu không thì doanh nghiệp đang mắc một sai lầm nghiêm trọng. Tem hologram với thiết kế không tùy chỉnh có thể chỉ sử dụng các hình ảnh hologram chung chung để áp dụng lên sản phẩm của bạn. Những hình ảnh hologram như vậy không thể được tùy chỉnh theo hình dạng của sản phẩm, ứng dụng và thiếu các tính năng bảo mật theo yêu cầu cụ thể.

Bạn nên tránh sai lầm như vậy và phải đảm bảo rằng nhà cung cấp tem hologram có khả năng cung cấp hình ảnh hologram tùy chỉnh.

4. Dữ liệu khách hàng và tình hình kinh doanh của doanh nghiệp có được nhà cung cấp tem hologram đảm bảo?

Khi bạn sử dụng bất kỳ phần mềm nào từ nhà cung cấp tem hologram của bạn để phục vụ cho quá trình bán hàng của mình, không chỉ để chống giả mà còn nhiều mục đích khác nhau. Đồng nghĩa với việc bạn đang chia sẻ dữ liệu của mình với nhà cung cấp tem.

Đặc biệt là các dòng điện thoại android hiện nay, tính bảo mật thông tin cá nhân không cao. Có nhiều giải pháp chống giả ứng dụng việc quét thông tin sản phẩm qua ứng dụng trên điện thoại. Khi đó nhà cung cấp tem sẽ lấy thông tin khách hàng của bạn, họ cũng có thể nắm bắt được tình trạng kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Nếu không được bảo mật, thông tin này có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác mà bạn không quản lý được.

Hiện nay, VẤN ĐỀ rò rỉ thông tin doanh nghiệp cũng như cá nhân đang là yếu tố mang tầm VĨ MÔ và rất quan trọng thông qua công nghệ 4.0. Vì thế nếu dữ liệu của Doanh nghiệp cho chính doanh nghiệp tự quản trị lấy dữ liệu mà không phải thông qua nhà cung cấp là sự lựa chọn mang tính chiến lược và bảo mật. Nếu không, doanh nghiệp bạn nên kí kết thỏa thuận bảo mật thông tin với nhà cung cấp tem hologram để bảo vệ thông tin khách hàng và doanh nghiệp của mình.

Rò rỉ dữ liệu khách hàng, tình hình kinh doanh

Rò rỉ dữ liệu khách hàng, tình hình kinh doanh

Có thể bạn quan tâm: In tem hologram có thật sự tốt ?

Tín Dân tự hào là một trong những nhà cung cấp tem hologram hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời, Tín Dân cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng nhận là thành viên IHMA (Hiệp hội các nhà sản xuất hologram quốc tế). Chúng tôi cung cấp hình ảnh hologram tùy chỉnh chất lượng cao cùng ứng dụng công nghệ hologram E-beam có độ bảo mật tuyệt vời để tạo ảnh quang học với độ phân giải cực cao. Điều này không chỉ bảo vệ sản phẩm doanh nghiệp mà còn nâng cao sức hấp dẫn trực quan cho thương hiệu doanh nghiệp. Đặc biệt, các thiết kế tem hologram được Tín Dân cung cấp vẫn đảm bảo về việc khách hàng được độc quyền sử dụng thiết kế hologram đó.

Bài viết liên quan