Thông báo tem Vivian được áp dụng chống giả cho các sản phẩm của HappyK Solutions Vietnam

Tem Vivian được áp dụng chống giả cho các sản phẩm của HappyK Solutions Vietnam

Qua thông báo từ công ty HappyK Solutions Vietnam vừa qua, từ ngày 21/02/2022 HappyK chính thức sử dụng tem VIVIAN ®️ – SENSO LABEL vào các sản phẩm của công ty.

Tem Vivian được phát triển bởi công ty Tín Dân, đơn vị duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng nhận là thành viên hiệp hội IHMA Quốc tế. Với vai trò là thành viên của Hiệp hội những nhà sản xuất hologram mang tầm quốc tế, Tín Dân sẽ mang đến cho Quý khách hàng những loại tem chống giả tiên tiến nhất. Đồng thời đảm bảo khách hàng được độc quyền sử dụng thiết kế hologram mà không có đơn vị nào khác trong cùng Hiệp hội được phép dùng chung thiết kế hoặc thiết kế tương tự của khách hàng để sản xuất và cung cấp tem chống giả.

Tem Vivian khi áp dụng lên sản phẩm sẽ giúp sản phẩm chống giả hiệu quả với việc tem chống sao chép và tái sử dụng tem bằng bất kì hình thức nào. Tem Vivian là sự kết hợp ưu việt giữa tem hologram sử dụng công nghệ hologram e-beam và công nghệ xử lí tác động nhiệt. Trong khi hologram e-beam giúp tem bị sao chép gần như là không thể thì công nghệ xử lí tác động nhiệt giúp tem chống tái sử dụng bằng cách khò nhiệt.

Đại diện của HappyK chia sẻ: ”Chúng tôi muốn mang đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Chúng tôi tin rằng với sự hỗ trợ từ Tín Dân khi áp dụng tem Vivian để chống giả cho sản phẩm của mình có thể giúp khách hàng nhận diện sản phẩm của công ty một cách nhanh chóng và dễ dàng. Từ đó giúp nâng cao sự tin tưởng của quý khách hàng với sản phẩm công ty và bảo vệ khách hàng khỏi những sản phẩm kém chất lượng.”

Tìm hiểu thêm về Tem vivian.

 

HappyK Solutions Vietnam, họ là ai?

HappyK Solutions Vietnam là công ty chuyên tư vấn thực phẩm đồ uống và dịch vụ nhà hàng khách sạn & hàng không. Phát triển dịch vụ kinh doanh, ẩm thực. Sản phẩm độc đáo hoặc cao cấp từ khắp nơi trên thế giới, Bào ngư từ Úc, Trứng cá muối từ Nga, Sản phẩm ô liu từ Ý, Trà từ Sri Lanka, Mì ống từ Ý. Năm 2022, HappyK Việt Nam đang đưa các sản phẩm bào ngư Úc 100% tự nhiên.

Các đặc điểm nhận biết tem Vivian trên các sản phẩm của HappyK

Phía trên cùng có chữ TDN và SENSO LABEL lồng ghép vào nhau. Ở 1 góc chỉ có thể thấy TDN hoặc SENSO LABEL.

Ở góc 90 độ sẽ thấy đường viền khung, logo VIVIAN phát sáng.

Phía dưới cùng có chữ SENSO LABEL màu trắng có hiệu ứng nổi.

Thông báo tem Vivian được áp dụng chống giả cho các sản phẩm của HappyK Solutions Vietnam

Thông báo từ HappyK Solutions Vietnam

Bài viết liên quan