Máy dán nhãn 4 mặt – Hộp kim chi CJ

GIỚI THIỆU CJ

Công ty TNHH CJ FOODS VIỆT NAM là công ty 100% vốn Hàn Quốc chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, xuất nhập khẩu thực phẩm, bảo quản rau quả & các mặt hàng thực phẩm tiêu dùng khác. Được thành lập từ năm 2016, hiện một thương hiệu Bibigo của công ty đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng thông qua những dòng sản phẩm như bánh xếp Mandu Hàn Quốc, kimchi, đậu hũ, rong biển, các loại bột mỳ…

CJ Cheiljedang – mang trong mình niềm tự hào cùng ước mơ của 60 năm lịch sử, đã truyền niềm đam mê ẩm thực bắt đầu với việc sản xuất đường ăn đầu tiên tại Hàn Quốc từ năm 1953. Đồng hành cùng sự phát triển văn hóa ẩm thực của nước nhà, và đã tạo ra thương hiệu “Bibigo” đại diện cho nét ẩm thực Hàn Quốc ra thế giới.

Công ty CJ
Công ty CJ

Mẫu sản phẩm mới

   Là một trong những công ty sản xuất thực phẩm Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam nên để cung cấp thiết bị cho dây chuyền nhà máy cần phải đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Với sản phẩm dạng hộp vuông coln chuẩn bị ra mắt. Cùng với việc dán 4 mặt thân hộp tốc độ tối thiểu 60 hộp/phút thì đây là thách thức khi tìm kiếm thiết bị dán nhãn.

Hộp kim chi

Máy dán nhãn 4 mặt Tín Dân

   Từ năm 2018, Tín Dân đã hợp tác cung cấp các máy in cho nhà máy CJ, đạt được thành công ban đầu. Sau hơn 3 năm làm đối tác, CJ đã tin tưởng và hài lòng với dịch vụ hỗ trợ và máy móc mà Tín Dân cung cấp. Khi có dự án mới cần thiết bị dán nhãn, CJ đã trao cơ hội cho các đối tác. Trong đó có Tín Dân để tìm kiếm thiết bị phù hợp cho dự án.

   Đáp ứng lại sự tin tưởng của CJ cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp thiết bị máy móc công nghiệp chất lượng, Tín Dân đã không ngần ngại tham gia dự án của CJ.

   Việc dán nhãn cho hộp coln và dán nhãn 4 mặt là khó khăn. Việc này yêu cầu kiểm tra sản phẩm trước khi hoàn thiện máy cần được kiểm tra kỹ càng. Qua những lần thảo luận, lên phương án dán nhãn chi tiết, Tín Dân đã giới thiệu cho CJ máy dán nhãn thuộc top đầu thế giới Herma với việc dán nhãn 4 mặt tự động. Máy tích hợp 4 đầu bắn nhãn với tốc độ 25m/phút. Đảm bảo độ chính xác và tốc độ nhanh chóng. Sai số máy rất nhỏ chỉ ±1mm. Thiết kế máy cũng nhỏ gọn, không chiếm diện tích nhà xưởng.

   Sau nhiều lần chạy thử trực tiếp, Tín Dân đã hoàn thiện máy dán nhãn đáp ứng mọi yêu cầu của CJ. Dù trong thời gian dự án diễn ra, CJ đã tìm kiếm nhiều đối tác cung cấp máy khác. Tuy nhiên không một ai có thể vượt qua được Tín Dân. Sau khi dự án hoàn tất, anh Hoàng – đại diện của CJ đã không ngần ngại chia sẻ niềm vui và cảm ơn đối tác Tín Dân đã đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình.

NGHIỆM THU THẦN TỐC

   Bằng sự chuẩn bị kĩ càng cùng máy dán nhãn thuộc top đầu thế giới Herma, việc nghiệm thu ở nhà máy CJ diễn ra hoàn tất và thành công chỉ trong 1 ngày, sau đó máy có thể đi vào sản xuất nhanh chóng khiến ban lãnh đạo công ty CJ rất hài lòng và càng tin tưởng về chất lượng máy Tín Dân mang lại.

   Sau khi đi vào hoạt động 2 tháng hơn, thiết bị hoạt động trơn tru giúp giảm nhân công tại khâu dán nhãn. Chỉ cần duy nhất 1 người đứng máy để vận hành và xử lý là được. Việc điều chỉnh thông số khi đổi sản phẩm và nhãn là một việc hết sức dễ dàng. Việc thao tác chưa đến 5 phút – thời gian đảm bảo việc dừng máy không quá lâu trong sản xuất. Khách hàng CJ không ngần ngại dành lời khen về chất lượng máy và dịch vụ hỗ trợ của Tín Dân cùng đồng hành trong mùa dịch.

Tìm hiểu thêm

Các máy dán nhãn chai vuông, chai dẹp khác.

Các đối tác của Tín Dân