Tem chống giả chống khò nhiệt là gì?

Tem chống giả chống khò nhiệt hay còn gọi là tem vivian là dòng tem chống hàng giả có sự kết hợp ưu việt giữa tem hologram ứng dụng công nghệ e-beam và công nghệ xử lý tác động nhiệt hiệu quả. Do đó tem rất khó bị sao chép và chống tái sử dụng bằng cách khò nhiệt.

Màng hologram trên tem chống khò được tạo nên trên bề mặt vật liệu có cấu trúc phân tử đặc biệt. Với cấu trúc này mà tem có thể lưu trữ trong thời gian 3 năm ngoài thị trường. Trong vùng nhiệt độ lạnh thông thường, các phần tử bám dính sẽ tự biến đổi thành cấu trúc để trở nên không bị hóa cứng. Khi ở vùng nóng, tem vivian sẽ tồn tại dưới dạng khó bị nóng chảy. Vì thế tem sẽ đảm bảo tồn tại lâu bền cùng với sản phẩm trong thời gian dài. Nếu cố tình tác động nhiệt vào tem chống giả chống khò nhiệt với bất kì cách nào để tái sử dụng tem. Tem chống khò sẽ phản ứng lại với tác động đó và không thể tái sử dụng được nữa.

Chống giả toàn diện với tem chống giả chống khò nhiệt

Việc lấy tem chống hàng giả thật từ sản phẩm chính hãng bằng khò nhiệt để dùng trên sản phẩm kém chất lượng dần trở nên phổ biến. Điều này làm ảnh hưởng đến Uy tín, Thương hiệu cũng như doanh thu Doanh nghiệp. Vậy đâu mới là tem chống giả toàn diện cho sản phẩm doanh nghiệp? Với tem chống khò sẽ là giải pháp chống giả hoàn hảo, đáp ứng tiêu chí của một tem chống giả tối ưu.

Tem chống giả chống khò nhiệt có quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo tem cung cấp cho khách hàng là duy nhất. Do đó tem cũng không thể bị làm giả hoặc làm nhái bởi các nhà máy khác có cùng công nghệ. Điều này giúp cho việc ngăn chặn cũng như hạn chế việc làm giả các sản phẩm tem chống hàng giả của Tín Dân cung cấp. Song song với công nghệ e-beam, tem tích hợp thêm phương thức chống tác động nhiệt (chống khò nhiệt) đảm bảo bằng mọi tác động nhiệt đều làm cho tem HOÀN TOÀN KHÔNG THỂ TÁI SỬ DỤNG.

Qua thực tế của nhiều khách hàng, sau khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng tung ra sản phẩm có áp dụng tem chống khò, rất nhiều doanh nghiệp đã lấy lại thị phần từ thị trường bị làm giả. Góp phần quan trọng bảo vệ thương hiệu Công ty. Đồng thời tạo niềm tin cho người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm của doanh nghiệp. Từ đó có thể chứng minh tem chống khò là tem chống giả toàn diện cho các sản phẩm doanh nghiệp.

Lợi ích của việc sử dụng tem chống giả chống khò nhiệt

4 giá trị nổi bật của tem vivian

4 giá trị nổi bật của tem vivian (tem chống khò nhiệt)

Xác nhận sản phẩm chính hãng ngay tại thời điểm mua hàng thông qua tem chống khò bằng mắt thường khách hàng vẫn có thể khẳng định sản phẩm thật.

Tích hợp phầm mềm là yếu tố theo sau phần xác định hình ảnh hologram e-beam và áp dụng bằng điện thoại di động hoặc Apps di động (nếu cần thiết).

Công nghệ chống tác động khò nhiệt xem như hành vi cố tình tái sử dụng tem thật bằng cách khò nhiệt là hoàn toàn “không thể áp dụng”.

Xoá tan tâm trạng do dự, lo lắng khi sẵn sàng bỏ chi phí để mua sản phẩm chính hãng nhưng không biết làm cách nào để xác nhận đâu là sản phẩm chính hãng.

Tích hợp tự động hóa trong sản xuất khi dán tem chống giả chống khò nhiệt

Tự động hóa trong sản xuất

Ngoài đặc điểm bảo mật quang học và tính chất vật lí. Tín Dân cũng đã thành công nhiều trong việc kết hợp với công nghệ thông tin để quản lý sản phẩm. Như xuất nhập kho, track & trace, xác thực qua tin nhắn SMS hoặc QR code, hệ thống quản lý chuỗi cung ứng sản phẩm GS1,…

Vấn đề nan giải đối với khách hàng trong nước hiện nay là bên cạnh việc tìm tem chống giả toàn diện. Đó là làm thế nào để áp dụng tự động hoá giải pháp chống giả vào dây chuyền sản xuất. Hiểu và nắm bắt nhu cầu của khách hàng, Tín Dân đã mang đến phương án tích hợp giải pháp chống giả tại nhà máy. Với các dòng máy: máy dán tem chống hàng giả, máy dán nhãn decal…

Cùng các thiết bị tự động hoá theo tiêu chuẩn Châu Âu, Tín Dân đã và đang giúp các Doanh nghiệp tìm được bài giải cho vấn đề sản lượng đầu ra cần thiết, giảm chi phí nhân công, cắt giảm các yếu tố cấu thành giá không cạnh tranh trên thị trường. Tín Dân đã lắp đặt rất nhiều dây chuyền tự động tích hợp giải pháp chống giả trên sản phẩm cho khách hàng. Và đều đáp ứng các tiêu chí mong muốn của khách hàng.