Home » Tem chống hàng giả » Tem chống giả holoQR

Tem chống giả holoQR là gì?

Tem chống giả holoQR hay tem mã hóa holoQR là một dòng tem chống giả có sự kết hợp ưu việt của tem hologram sử dụng công nghệ hologram e-beam và công nghệ kỹ thuật số tân tiến QR code. Không như những QR code thông thường sẽ được in trên tem chống giả QR code. QR code trên tem chống giả holoQR không được in hoặc ép bằng bất kỳ phương tiện truyền thống nào. Bản thân QR code này là một phần trong thiết kế hologram. Từ đó tăng cường bảo mật cho QR code trên tem, cũng như bản thân tem mã hóa holoQR. Khiến QR code này rất khó bị làm giả và gần như nó không thể xuất hiện trên những con tem giả ngoài thị trường. Đồng thời, tem sử dụng công nghệ hologram e-beam – siêu phẩm công nghệ bảo mật rất khó sao chép nên việc tem chống giả holoQR bị làm giả là cực kì khó xảy ra.

Tem chống giả holoQR với các hình dạng và tính năng khác nhau phù hợp chống giả cho các ngành khác nhau như rượu, dược phẩm, phụ tùng ô tô, phụ tùng điện và công nghiệp, buôn bán, hàng điện tử, v.v. Ngoài ra, trên tem mã hóa holoQR còn có thể có hình ảnh, logo, đoạn mã ký tự hoặc kết hợp giữa chúng tùy theo nhu cầu của khách, nhằm tăng cường bảo mật cho tem chống giả. Trong đó, các hình ảnh, logo có thể được in, được nhúng trong hologram. Còn đoạn mã ký tự có thể được in, được khắc laser hay được nhúng trên hologram.

Tem mã hóa holoQR

Tem chống giả holoQR

Lợi ích của việc sử dụng tem chống giả holoQR

Xác nhận sản phẩm chính hãng bằng mắt thường thông qua các điểm bảo mật trên tem holoQR với giải pháp chống giả bằng công nghệ hologram E-beam ưu việt.

Tem holoQR còn được tích hợp công nghệ kỹ thuật số giúp việc xác minh, xác thực hàng chính hãng một cách nhanh chóng thông qua ứng dụng di động mà không cần kết nối internet.

Xóa tan lo âu của người tiêu dùng khi mua sản phẩm chính hãng mà không biết cách để phân biệt hàng chính hãng.

Hỗ trợ đầy đủ chức năng track & trace (Nếu cần thiết).

Việc xác thực tem chống giả holoQR diễn ra như thế nào ?

Việc xác thực tem chống giả holoqr diễn ra như thế nào

Tùy theo các đặc điểm bảo mật trên tem chống giả holoQR mà khách hàng có thể dùng ứng dụng di động để xác thực hàng chính hãng chỉ trong vài giây với chức năng phù hợp. Tổng thể, ứng dụng có thể xác thực dựa trên đoạn mã ký tự hay QR code hay hình ảnh, logo trên tem.

Đối với đoạn mã ký tự trên tem mã hóa holoQR, khách hàng có thể mở ứng dụng di động được Tín Dân giới thiệu để quét đoạn mã ký tự có trên tem. Ứng dụng sẽ đánh dấu đoạn mã bằng một khung màu trắng trên màn hình. Nhấp vào đoạn mã đã được đánh dấu để thực hiện việc xác minh. Nếu đoạn mã đúng, thông báo xác nhận hàng chính hãng sẽ hiển thị. Từ đó, khách hàng cũng xem được thông tin chi tiết về sản phẩm. Còn không, thông báo không được đăng ký sẽ hiển thị.

Về phần QR code trên tem, khách hàng có thể dùng ứng dụng trên để quét xác minh ngay lập tức cho các mục đích xác thực, track & trace. Để quét QR code trên thiết bị di động, hình ảnh trên tem chống giả holoQR phải được nghiêng để hiển thị màu đen có độ tương phản tốt nhất. Màu đen là màu khó sản xuất nhất trên tem hologram. Đồng thời, hiện nay chỉ một số nhà sản xuất mới có thể làm được. Phần còn lại của chức năng, thông báo tương tự như đối với đoạn mã ký tự ở trên.

Còn lại là hình ảnh, logo trên tem mã hóa holoQR, khách hàng chỉ cần chọn chức năng phù hợp trên ứng dụng, quét hình ảnh và làm theo lời nhắc để thực hiện việc xác minh. Không cần phải nhấp vào bất cứ điều gì khác. Ứng dụng thực hiện quét và xử lý tự động. Phần còn lại của chức năng, thông báo tương tự như đối với đoạn mã ký tự ở trên.

Block "9147" not found