Tem chống giả sms là gì?

Tem chống giả SMS hay còn gọi là tem chống giả điện tử là loại tem chống hàng giả có sự kết hợp giữa công nghệ kỹ thuật số và hệ thống tổng đài SMS. Tem chống giả SMS giúp người tiêu dùng xác thực hàng chính hãng nhanh chóng và chính xác thông qua một tổng đài. Trên mỗi con tem có chứa dãy số xác thực nằm dưới lớp phủ cào tráng bạc và được in sẵn cú pháp nhắn tin. Dãy số mã hóa này được tạo ra và quản lý bởi phần mềm chuyên dụng nên mỗi con tem sẽ có mỗi dãy số xác thực khác nhau và duy nhất.

Khi cần xác thực, bạn chỉ cần cào lớp phủ cào tráng bạc ra để lấy mã xác thực. Sau đó, bạn sử dụng điện thoại nhắn tin sms theo cú pháp để gửi về tổng đài. Khi yêu cầu xác thực gửi đến tổng đài, tổng đài sẽ chuyển tiếp đến hệ thống. Việc của hệ thống là xác thực, nếu là dãy mã không có trên hệ thống hoặc có trên hệ thống nhưng xác thực quá nhiều lần, người gửi yêu cầu sẽ được phản hồi cảnh báo. Nếu dãy mã đúng, tổng đài sẽ gửi phản hồi thông tin chi tiết của sản phẩm và doanh nghiệp sản xuất. Quá trình này diễn ra nhanh chóng ngay trong lúc bạn đi mua sắm hoặc kiểm tra ở bất kỳ nơi nào chỉ bằng một chiếc điện thoại di động thông thường.

Tem chống giả điện tử sms thường

Tem chống giả điện tử sms thường

Tem chống giả sms

Tem chống giả sms

Đặc điểm kỹ thuật của tem chống giả sms

Tem chống giả SMS tích hợp công nghệ xác minh, xác thực hàng chính hãng bằng hệ thống tin nhắn sms.

Tem điện tử chống giả có thể được sản xuất bằng chất liệu decal vỡ, decal thường, decal bạc, tem hologram.

Toàn bộ thông tin bên trong tem chống giả điện tử này đều được bảo mật bằng phần mềm và máy tính. Từ đó giúp doanh nghiệp có thể quản lý tồn kho, thông tin khách hàng và các thông tin cần thiết khác.

Mã số xác thực (mã an ninh) gồm 8 – 14 ký tự bao gồm cả chữ và số, không trùng lặp.

Hệ thống tin nhắn sms: hệ thống kiểm tra và trả lời đầu số tự động. Tin nhắn phản hồi xác thực sẽ chứa các thông tin chi tiết đầy đủ về sản phẩm, nguồn gốc, xuất xứ, cơ sở sản xuất …

Tem chống giả điện tử này thường cấu tạo thành từ 3 thành phần chính: mã số xác thực hay mã an ninh, cú pháp xác thực, thông tin liên quan của sản phẩm và doanh nghiệp.

Các loại tem chống giả sms

Các loại tem chống giả sms

Tùy vào yêu cầu sản phẩm của từng doanh nghiệp mà sẽ sử dụng loại tem chống giả điện tử khác nhau:

Tem sử dụng chất liệu decal thường hoặc decal thiếc.

Tem điện tử SMS sử dụng chất liệu decal vỡ dùng làm tem niêm phong, kích hoạt bảo hành.

Tem điện tử chống giả sử dụng chất liệu tem hologram với nhiều ưu điểm hơn các loại tem khác. Tem dễ dàng dán lên các loại sản phẩm khác nhau, có thể bảo quản thời gian dài, chịu được va đập, có độ thẩm mỹ cao.

Tem chống giả SMS kết hợp với QR code kèm số serial được in trên tem là sự kết hợp tuyệt vời để chống giả.

Ngoài ra, tem còn có thể kết hợp với các công nghệ chống giả khác như công nghệ nhiệt, phát sáng, nước để tăng cường khả năng chống giả cho các sản phẩm doanh nghiệp.

Tem chống giả sms của Tín Dân có gì khác biệt

Tem chống giả điện tử SMS được phát triển bởi Tín Dân là sự kết hợp tuyệt vời giữa tem hologram và công nghệ kỹ thuật số hiện đại. Tem cũng thực hiện việc xác thực qua tổng đài sms nhưng khác ở điểm là tem được sản xuất bằng tem hologram ứng dụng công nghệ hologram e-beam ưu việt trong việc chống hàng giả. Một siêu phẩm công nghệ về bảo mật cực kỳ khó sao chép. Logo hologram thương hiệu được bảo hộ độc quyền bởi hiệp hội IHMA trên toàn thế giới. Đồng thời, người tiêu dùng có thể nhận biết tem thật một cách dễ dàng, nhanh chóng bằng mắt thường mà không cần sự trợ giúp từ công cụ hay đơn vị ngoài nào.

Để hiểu rõ hơn về tem chống giả điện tử cũng như giải pháp chống giả hiệu quả cho doanh nghiệp, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với Tín Dân. Chúng tôi sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Tem chống giả điện tử SMS

Tem chống giả điện tử