Các sự kiện Tín Dân tham gia

Propak 2019 – Chuyên đề máy dán nhãn thương hiệu uy tín

trien-lam-propak-2019

Tường thuật ngày đầu tiên tại triển lãm

Triển lãm diễn ra thuận lợi, mở màn cho đầu năm cùng hợp báo với các nhà đầu tư. Thành công với những công nghệ mới cho ngành bao bì, ngành dán nhãn, ngành đóng gói. Triển lãm diễn ra thành công hơn với 2770 khách tham gia.

Có nhiều thương hiệu lớn tìm kiếm máy móc thiết bị cho ngành nghề đóng gói bao bì; đồng thời cập nhật công nghệ mới hỗ trợ sản xuất cho mặt hàng tiêu dùng. Giúp doanh nghiệp trong nước tạo vị thế cạnh tranh rút ngắn khoản cách về công nghệ với các đối thủ quốc tế – Nhân viên marketing tác nghiệp tại triển lãm chia sẻ.

Kỷ yếu hoạt động

Công ty TNHH TM Tín Dân

Thiết bị nổi bật của Tín Dân

Đến với Propak năm nay, gian hàng của Tín Dân còn có sự góp mặt của 2 đại diện kỹ thuật của tập đoàn đến tham dự. Để có thể trao đổi kỹ thuật trực tiếp với khách hàng. 

Tín Dân trình làng máy dán nhãn seal 2 đầu hộp công xuất lớn – từ 200 đến 300 sản phẩm/ phút – chất lượng cao cùng dòng máy dán nhãn chai tròn định vị siêu chuẩn tích hợp máy in date đa năng 1 màu tốc độ cao , được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng quan tâm.

Tín Dân được làm việc với nhiều đại diện có tên tuổi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Như ngành dược , ngành hải sản , ngành nông nghiệp, ngành hóa mỹ phẩm. 

Đặc biệt, những dòng máy CTL 270 chuyên dụng để dán nhãn trên túi bao bì đặc trị cho ngành thủy sản và ngành thực phẩm, thú y , thực vật, phụ gia, may mặc đều có sự quan tâm đến dòng máy này của Tín Dân với những cải tiến tối ưu , giảm thiểu tối đa nhân lực và thời gian trong sản xuất.

LIÊN HỆ NGAY VỚI TÍN DÂN DỂ ĐÓNG GÓP HOẶC CẦN THÊM THÔNG TIN

  • SĐT: 090 383 5500 – Ms Violet.
  • Email: info@tdn-company.com.vn.
  • Địa chỉ: 45/15 Ông Ích Khiêm, P. 10, Q. 11, TP. HCM.

Các sự kiện khác Tín Dân tham gia:

trien-lam-vnprint-2017
trien-lam-propak-2018
trien-lam-garment-2018
Call Now Button