STELLA – Người bạn đồng hành đáng tin cậy

GIỚI THIỆU VỀ STELLA

Công ty TNHH Liên doanh Stellapharm được thành lập vào năm 2000 (tiền thân là Công ty TNHH Liên doanh STADA – Việt Nam), hiện là doanh nghiệp sản xuất dược đứng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu dược phẩm tại Việt Nam, đặc biệt là thị trường các nước Châu Âu (SRA).

GIÁ TRỊ CỦA STELLA

Tại thị trường Việt Nam, Tập đoàn STELLA đã xây dựng được nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn khắt khe bậc nhất trong ngành dược phẩm thế giới mà còn có năng lực sản xuất vươn tầm khu vực. Đòi hỏi thiết bị máy móc hiện đại tự động hóa với chuyền sản xuất. Đặc biệt là quá trình đóng gói, chiết rót thuốc cực kỳ chuẩn xác bắt buộc sử dụng một số máy chuyên dụng như: máy chiết rót đếm viên, máy chiết rót ống tiêm thuốc vắc xin.

Các sản phẩm với thương hiệu STELLA sản xuất tại đây là thuốc đặc trị trong bệnh viện cho các bệnh từ hiểm nghèo đến các bệnh mạn tính và cấp tính trong nhiều chuyên khoa khác nhau, với chất lượng tương đương với các loại thuốc của châu Âu.

Tín Dân là một trong những nhà cung cấp máy nhập khẩu hàng đầu Việt Nam mà STELLA đã mua máy chiết rót đếm viên để phục vụ cho ngành sản xuất của mình. Công ty Tín Dân chuyên cung cấp máy móc sản xuất nhập khẩu trong đó có nhà máy Maharshi (một trong những nhà máy bật nhất Nam Á).

Các đối tác của Tín Dân