Foil ép nóng bảo mật

Ép nóng làm một mẫu hình hoàn hảo của ứng dụng hologram được ứng dụng những yếu tố bao gồm: sức nén, nhiệt và thời gian để tạo nên sự liên kết không thể nào tách rời giữa hình ảnh và bề mặt sản phẩm . Một khi hologram đã được ép lên sản phẩm thì không thể nào gỡ ra được và vì thế bảo mật cuối cùng được giữ vĩnh viễn.

Hình ảnh ép nóng có thể kết hợp cùng với đặc điểm an ninh khác như: Microtext, Filtered Image, Hidden Image, Finger Print, Intentional Error, Fractal Effect, Demetalizing, Sensitizing.

Hologram Ép nóng:

1.Vị trí ép nóng

Hình dạng của ảnh được ép nóng hoàn toàn có thể thay đổi được nhờ vào việc thay đổi khuôn cắt theo thiết kế của khách hàng. Thao tác này có thể kết hợp đưa vào tài liệu nền thiết kế thẻ để làm tăng thêm mức độ bảo mật và vẻ thẩm mỹ..

2.Các loại hình ảnh

a. Hình ảnh riêng biệt Một hình ảnh được đăng ký cài đặt trên một vị trí đặc biệt của sản phẩm.

b. Hình ảnh liên tục Thiết kế liên tục cho phép tự do đặt hình ảnh mả không cần cài đặt trên máy.

3. Ép nóng theo cuộn

Loại hologram này được thực hiện trên máy đặc biệt có vận tốc cao sẽ đặt lớp hologram mỏng trên bề mặt sản phẩm như: vé, tem thuế và bao bì như:

Giấy tờ an ninh: Vé tàu, tem thuế thuốc lá, SKPD, Chứng chỉ và nhiều thứ khác.

Giấy chứng nhận, chúng tôi ứng dụng vào giấy bảo hành của NOKIA, IGUANA nhãn đồ.

Nhãn SAMPOERNA và SANBE.

Polycello, được sử dụng rộng rãi trên túi được phẩm truyền thống TAY PIN SA, bao bì của HIO HARUM và TANINDO.

OPP nêm nhiệt, được sử dụng trên gói thuốc lá của BINTANG TOEJOE.

Foil ép nóng

Foil ép nóng là sản phẩm được tạo ra từ màng Polyester Film như là film nền được phủ bởi lớp nhựa phủ đặc biệt. Để có được độ sáng tuyệt hảo, lớp metallized được phủ lên màng film sử dụng máy tráng chân không đặc biệt. Độ sáng có được là nhờ vào sản phẩm aluminum bay hơi và dính vào màng film.

Làm sao để ứng dụng?

Foil ép nóng là quá trình in khô trong đó hạt màu và kim loại được chuyển từ cuộn liên tục đến nơi được thiết kế có thể là giấy, bìa cứng, nhựa, khung gỗ hoặc sản phẩm may mặc sử dụng nhiệt, sức ép và thời gian.

Quá trình được thực hiện khi khuôn đặc biệt được khắc trên tấm ép giấy và tăng nhiệt. Foil sau đó được đặt giữa tấm ép giấy hoặc khuôn và nguyên liệu đang được thiết kế. Nhiệt độ và sức ép được đặt vào khuôn và foil, nhiệt độ sẽ là bun foil ra khỏi lớp nền. Foil sẽ tự bun ra bất kỳ nơi nào mà có sức ép và nhiệt vào vị trí thiết kế được tạo ra. Foil ép nóng là sản phẩm duy nhất đặc biệt mà không thể nào thay thế bằng sản phẩm in ấn khác.

Foil ép, cũng có thể được gọi là ép nóng, ép khô, có thể kết hợp được với emboss đa chiều để tạo ra dòng chữ trên business card, bìa sách, folder văn phòng và những sản phẩm cá nhân và chuyên dùng khác. Tại sao foil là sản phẩm duy nhất đặc biệt?

• Không có quá trình in ấn và nguyên liệu nào có thề cho bề mặt metallized và độ sáng giống vậy.
• Tạo ra màu chuẩn giống như vàng sáng, kiểu gỗ tư nhiên, …etc trong khi mực in khác như in offset và gravue không thể nào có được
• Có thể ứng dụng trên bề mặt nhiều sản phẩm dễ dàng, trên bề mặt phẳng hoăc là bút chì, giấy, khung hình và chất liệu khác.

Dòng Foil WESSLER ngày nay bao gồm gold. silver metallized và màu metallic, pigments (phẳng, bóng và mờ) đa màu sắc, vân gỗ, hiệu ứng đá hoa cương, brushed finishes, chrome, leather look, clear, pearlescents and holographic.

Thị phần của chúng tôi là:

• Công nghệ mỹ thuật như thiệp chúc mừng, bao bì, túi shopping, nhãn, danh thiếp và tất cả các sản phẩm nền giấy khác.
• Sản phẩm cho văn phòng như bút chì, viết
• Công nghiệp khuôn nhưa như thẻ nhựa, vòng, lượt, đồng hồ treo tường, mỹ phẩm và các sản phẩm điện tử và sản phẩm nhưa khác được làm bởi PP, PS, ABS, PVC.
• Sản phẩm nội thất như khung hình gỗ, medium density fiber board.
• Sản phẩm da tổng hợp – bìa sách, đế giày, áo jacket
• Sản phẩm dệt

Chúng tôi cung cấp hàng loạt film và foil cho ngành công nghiệp đồ họa làm tăng vẻ đẹp và tạo sự khác biệt đối với sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.

Một bộ sưu tập foil ép nóng hologram và dòng foil ép nóng luôn có sẵn để làm gia tăng bề ngoài sản phẩm và vì thề thu hút sự chý ý của khách hàng.

Chúng tôi cũng cung cấp đa dạng foil nền để làm embossing theo yêu cầu của khách hàng mang tính đồng nhất với yếu tố thiết kế phức tạp của khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Security Hot Stamping Foil”

Máy dán tem nhãn - Tự động

Máy dán nhãn tự động 1 mặt TDN-ABW130

Máy cấp vật liệu

Máy cấp chai tự động

Đầu bắn nhãn

Đầu bắn nhãn Herma 500

Máy dán tem nhãn - Tự động

Máy dán nhãn – HLCB 1000

Máy dán tem nhãn - Tự động

MÁY DÁN NHÃN 3 MẶT TỰ ĐỘNG HLST 3000

Uncategorized

Decorative hologram

Uncategorized

Secure Packaging

?
?
?
?