Bao bì bảo mật

Bảo mật cho sản phẩm bao bì chống lại việc làm giả, làm nhái và đa dạng hóa đòi hỏi sự kết hợp với những cá nhân có chuyên môn và nguồn lực cung cấp giải pháp mà chỉ được tạo ra cho sản phẩm của bạn. Là một trong những nhà cung cấp giải pháp bảo mật uy tín nhất hiện nay, chúng tôi có đủ kinh nghiệm, công nghệ và khả năng để thiết kế cung cấp cho khách hàng giải pháp bảo mật tối ưu nhất cho sản phẩm của các bạn.

Kinh nghiệm cung cấp hologram, in ấn và cán phủ lâu năm của chúng tôi cho phép chúng tôi làm theo yêu cầu của khách hàng. Giải pháp bảo mật mà có thể kết hợp cùng lúc với lớp an ninh bên trong và ngoài như hologram, demetallization, micro text, dãy số, mã số, track and trace và chất liệu sử dụng một lần. Dựa trên nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể kết hợp công nghệ tiên tiến để phát triển giải pháp bao bì bảo mật hiệu quả mà có thể kết hợp cùng với nhau, hoặc có thể sử dụng bảo mật độc lập. Hơn nữa, rất nhiều trong những giải pháp này không những hoàn thiện chức năng của mình mà còn tạo thêm vẻ thầm mỹ cho sản phẩm bao bì của bạn – làm tăng giá tri nhãn hiệu sản phẩm và bảo đảm mức độ bảo mât cho thiết kế của sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi ngay trong hôm nay để xem TDN có thể giúp gì cho các bạn trong thiết kế cũng như thực hiện giải pháp bao bì bảo mật cho sản phẩm của các bạn.

Dòng sản phẩm bao bì hologram

Những bao bì trang trí hologram trên thế giới – từ sản phẩm chăm sóc sức khỏe cá nhân, đến rượu bia, đến mỹ phẩm đến sản phẩm thể thao, đến dược phẩm — hologram cung cấp làm gia tăng sự khác biệt của nhãn hiệu sản phẩm của bạn Hình ảnh hologram không những tạo sự khác biệt của sản phẩm mình so với sản phẩm cùng loại mà còn cho phép bạn xây dựng nền tảng an ninh vững chắc để bảo vệ uy tín nhãn hiệu và tránh việc làm giả làm nhái

Giải pháp bao bì hologram bao gồm những loại sau:
• Foil ép nóng hologram
• Film tráng
• HoloCST™ (holographic selective cold transfer film)
• HoloCTT™ (holographic total cold transfer film

Nêm bảo vệ :

Nêm bảo vệ là rào cản đầu tiên cũng như sau cùng đối với những kẻ làm giả sản phẩm. Mặc dù là sản phẩm tiêu chuẩn từ quá trình sản xuất nhưng thật tế hoàn toàn khác biệt bởi vì bắt buộc phải làm tróc nêm ra khỏi bề mặt mới sử dụng được sản phẩm bên trong vì thế sẽ ngăn cản được việc tái sử dụng hoặc là sử dụng không đúng mục đích.

Ngày nay, nêm hologram đã và đang được sử dụng rộng rãi ở những công ty hóa chất và dầu nhờn như: AGIP, SHELL, KYOSO, FUCH, INDO PETRO, GOTEC và những công ty khác nữa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Secure Packaging”

Máy dán tem nhãn - Tự động

Máy dán nhãn tự động 1 mặt TDN-ABW130

Máy cấp vật liệu

Máy cấp chai tự động

Đầu bắn nhãn

Đầu bắn nhãn Herma 500

Máy dán tem nhãn - Tự động

Máy dán nhãn – HLCB 1000

Máy dán tem nhãn - Tự động

MÁY DÁN NHÃN 3 MẶT TỰ ĐỘNG HLST 3000

Uncategorized

Decorative hologram

Uncategorized

Secure Packaging

?
?
?
?