ROHTO – gửi “SỨC KHỎE” cùng bạn giữ LẠC QUAN

GIỚI THIỆU ROHTO

Vào năm 1996, Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) chính thức thành lập với nền tảng nhỏ bé và khiêm tốn. Nhờ vào nỗ lực của đội ngũ nhân viên và sự ủng hộ to lớn đến từ người tiêu dùng, Công ty đã không ngừng lớn mạnh, trở thành thương hiệu hàng đầu của ngành dược mỹ phẩm.

Những giải thưởng mà Rohto đã vinh dự được các tổ chức, người tiêu dùng bình chọn, trao tặng như “Doanh nghiệp tiêu biểu”, “Hàng Việt Nam chất lượng cao”… Những sản phẩm của Rohto được bán ở mọi tỉnh thành Việt Nam, có mặt ở hàng trăm điểm bán lẻ trên toàn quốc, trong các cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ. Ngoài ra, sản phẩm Rohto còn được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Công ty ROHTO
Công ty ROHTO

TỐI ƯU HÓA

   Năm 2014, Rohto đã làm việc, trao đổi với Tín Dân để tìm hiểu thêm về những máy móc trong hoạt động sản xuất của mình. Trong 3 năm sau đó, 2 bên không ngừng thảo luận để rồi vào năm 2017, với sự phát triển của Rohto thì nhu cầu sản phẩm ngày càng tăng cao, sản phẩm cần dán nhãn, niêm phong góc hộp cũng tăng không ngừng nên Rohto quyết định tìm đến máy móc hỗ trợ nhằm tối ưu hóa sản xuất. Được sự tin tưởng của Rohto cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành trang thiết bị máy móc công nghiệp, Tín Dân hân hạnh được cung cấp máy tách nhãn bán tự động, máy dán decal niêm phong góc hộp để bàn cho Rohto.

QUÁ TRÌNH TRIỂN KHAI DỰ ÁN ĐẾN KHI HOÀN TẤT

   Từ những ngày đầu nghiệm thu máy tách nhãn bán tự động, Tín Dân đã cùng Rohto nổ lực để chạy nghiệm thu hết các sản phẩm Rohto đang có, đồng thời kiểm tra máy 3 lần nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Không như giải pháp ban đầu đối với máy dán nhãn niêm phong hộp bán tự động, thực tế khi tiến hành nghiệm thu thì gặp phải kích thước hộp của Rohto rất đa dạng và có ngoài tiêu chuẩn của máy.

   Tuy nhiên không vì thế mà Tín Dân chùn bước, từ những thông tin thu thập được, Tín Dân cùng nhà máy đã bỏ ra 1 tháng nhằm phát triển riêng dòng máy phù hợp cho Rohto – điều mà rất ít nhà cung cấp có thể làm được. Không những thế, nhân viên vận hành máy ở dưới nhà máy Rohto hầu như là nữ nên ban đầu cần hỗ trợ nhiều trong tuần đầu tiên, sau đó mọi thứ dần đi vào ổn định. Từ đó kĩ thuật Tín Dân cũng gần như không còn cần hỗ trợ nữa, chỉ khi bảo trì thì sẽ xuống nhà máy để bảo trì.

   Khi đã áp dụng những máy do Tín Dân cung cấp, Rohto đã cải thiện năng suất, rút ngắn thời gian sản xuất, đồng thời giảm thiểu số lượng nhân công đáng kể. Qua nhiều năm sử dụng, độ bền cũng như chất lượng máy Tín Dân đã được chứng thực, làm anh em kỹ thuật Rohto càng tin tưởng, an tâm hơn mỗi khi sử dụng máy Tín Dân. Đây cũng là điều mà Tín Dân mong muốn mang đến cho Khách hàng máy chất lượng ổn định, độ bền cao, dễ vận hành, chi phí bảo trì thấp.

ĐOẠN PHỎNG VẤN NHỎ

Một trong những lần trao đổi, hỏi thăm thú vị giữa anh Trực KT.Tín Dân (A) và chị Trân quản lý vật tư máy Rohto (B) trong một lần bảo trì định kì năm 2019

B: Rất tốt, máy vận hành ổn định, dùng rất lâu mà không bị hỏng gì hết, chỉnh máy rất nhanh

B: Rất hài lòng và an tâm. Mỗi khi phát sinh sự cố, kĩ thuật Tín Dân đều hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng bằng điện thoại trước nếu phát sinh có thể xử lý ngay được. Còn phát sinh đã xử lý bằng điện thoại không được thì kĩ thuật Tín Dân sẽ sắp xếp ghé kiểm tra máy trong thời gian rất sớm để đảm bảo máy không bị dừng quá lâu. Đồng thời, bên Tín Dân cũng thường xuyên hỏi thăm, chăm sóc nhằm hỗ trợ kịp thời những phát sinh.

B: Không hề gặp bất kì khó khăn nào quá lớn, việc chỉnh máy cũng khá dễ dàng. Các máy này bên chị đã triển khai cho hầu hết các sản phẩm, còn một số ít thì quá đặc thù, nhãn quá to nên không thể dùng máy được. Chị có đề xuất trong thời gian tới, có thể bên chị và Tín Dân sẽ cùng làm việc để đưa ra phương án cho các sản phẩm này.

Tìm hiểu thêm

Máy dán nhãnmáy dán nhãn niêm phong khác của Tín Dân.

Các đối tác của Tín Dân

zalo-icon
phone-icon