Các sự kiện Tín Dân tham gia

Propak 2022 - Công nghiệp bao bì đóng gói, in ấn và chế biến thực phẩm

Propack 11-2022-v4

Triển lãm Quốc tế ngành công nghiệp bao bì đóng gói, in ấn và chế biến thực phẩm – PROPAK VIETNAM 2022 lần thứ 19 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Công ty TNHH TM Tín Dân xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm của chúng tôi tại triển lãm. Đến với sự kiện, Tín Dân vinh dự tham gia cùng các đối tác chiến lược đầy tâm huyết và chuyên nghiệp như Hemra, Cab, Optima, v.v tại quầy E17 và G10. Đồng thời thông qua sự kiện này, Tín Dân mong muốn giới thiệu đến các khách hàng các thiết bị mới từ các thương hiệu hàng đầu châu Âu mà Tín Dân đang là đại diện độc quyền.

Trong thời gian diễn ra triễn lãm, Tín Dân đã vinh dự đón tiếp và tư vấn khách tham quan và quan tâm đến gian hàng của chúng tôi. Tất cả những ý kiến, đóng góp, nhu cầu của từng khách hàng mà chúng tôi tiếp nhận chính là động lực, là niềm khích lệ để Tín Dân luôn học hỏi, sáng tạo, nghiên cứu, hợp tác với với các đối tác lớn trên thế giới nhằm đem đến cho ngành công nghiệp bao bì đóng gói, in ấn và chế biến thực phẩm ở Việt Nam các dịch vụ chất lượng tốt, sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế đưa ra.

Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, quý đối tác đã dành thời gian quý báu của mình tham quan và tìm hiểu các sản phẩm dịch vụ của gian hàng của Tín Dân tại TTriển lãm Quốc tế ngành công nghiệp bao bì đóng gói, in ấn và chế biến thực phẩm – PROPAK VIETNAM 2022. Tín Dân luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng trong thời gian tới. Kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công.

Một số hình ảnh và video diễn ra tại sự kiện Propak 2022

Các sự kiện khác Tín Dân tham gia:

Triển lãm VNPrint 2017
Triển lãm Propak 2018
Triển lãm Garment 2018