NKP Pharma – Nhà máy hàng đầu Nam Á

GIỚI THIỆU

   Được thành lập vào năm 1988, công ty TNHH Tư Nhân Dược Phẩm N.K.P chỉ là một công ty sản xuất máy móc đóng gói dược phẩm. Điều khiến chúng tôi trở nên khác biệt là khao khát phát triển để trở thành người tốt nhất, cung cấp giá trị cho khách hàng thông qua sự đổi mới và dịch vụ. Chúng tôi ghi dấu ấn vào năm 1996 khi giới thiệu dòng sản phẩm tiêm vô trùng có sản lượng cao hơn. Trong những năm tiếp theo, chúng tôi đã tiến lên phía trước, gia tăng dấu ấn trên toàn cầu, thành lập một trung tâm nghiên cứu và phát triển, công cụ giúp chúng tôi đưa ra các sản phẩm tốt hơn, sáng tạo hơn và được coi là một trong những công ty tốt nhất trong lĩnh vực của chúng tôi.

   Sức khỏe là vốn quý nhất của bất kỳ con người nào. Sự phức tạp của cơ thể con người đòi hỏi những nghiên cứu sâu rộng và các giải pháp sáng tạo. Do đó, để mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho người dân, đòi hỏi sự khéo léo và đam mê của từng mắt xích của chuỗi sản xuất.

NKP-Pharma

Mốc thời Gian

1970

   Máy móc tự động cho Thuốc tiêm vô trùng đã được các công ty của Đức và Mỹ giới thiệu ở Ấn Độ vào những năm 1970. Vào thời điểm đó, ngành công nghiệp bản địa vẫn còn ở giai đoạn non trẻ và đi sau nhiều dặm so với sự cạnh tranh của nước ngoài. Nhập khẩu đã thống trị thị trường trong một số năm.

1988

   Shri N.R. Mevada thành lập công ty TNHH kỹ thuật N.K. vào năm 1988. Ngay từ đầu, chúng tôi đã nổi bật bởi khả năng đáp ứng phản hồi về những gì ngành công nghiệp mong muốn, đặc biệt là về độ tin cậy. Chúng tôi cũng đã nghiên cứu các chỉ tiêu và hướng dẫn được quốc tế chấp nhận để cải thiện sản phẩm của mình.

1991

   Theo thời gian, chúng tôi đã đưa tính năng tự động hóa cao hơn vào các sản phẩm của mình để tiết kiệm chi phí và thời gian cũng như loại bỏ sự can thiệp của con người trong các khu vực vô trùng. Điều này đã giúp chúng tôi tăng năng suất và giảm lãng phí từ phía khách hàng. Vào đầu những năm 90, công ty kỹ thuật N.K. đã cung cấp một số dây chuyền chiết rót vô trùng có sản lượng thấp hơn cho các công ty hàng đầu của Ấn Độ. Máy của chúng tôi có chất lượng tương đương và hiệu quả về chi phí so với các máy tương tự do các công ty Đức và Mỹ sản xuất.

1996

  1996 là năm khởi đầu mới của công ty kỹ thuật N.K. Chúng tôi đã giới thiệu dây chuyền tiêm vô trùng có sản lượng cao hơn tại thị trường Ấn Độ, điều này đã đưa chúng tôi trở thành một trong những nhà sản xuất máy móc như vậy hàng đầu trong nước. Sau đó, chúng tôi có thể thâm nhập thị trường quốc tế một cách từ từ.

2000

   Bước ngoặt của chúng tôi đến vào năm 2000 khi chúng tôi bắt đầu công ty TNHH Tư Nhân Dược Phẩm N.K. – đơn vị bào chế dược phẩm. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển của chúng tôi đã dành thời gian và nỗ lực để thiết kế những chiếc máy thân thiện với người dùng. Chúng tôi cũng hiểu rằng máy móc của chúng tôi đóng vai trò quan trọng như thế nào trong các đơn vị pha chế vô trùng.

2005

   Toàn cầu hóa đóng một vai trò quan trọng đối với các ngành công nghiệp chế tạo. Nó tập trung vào thị trường quản lý để có thêm lợi nhuận và mở rộng, dẫn đến sự ra đời trở lại của nhiều thương hiệu nhập khẩu. N.K.P. đang thách thức sự phát triển của các thương hiệu nhập khẩu ở Ấn Độ bằng cách phát triển các máy tương đồng. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển xuất sắc của chúng tôi đã cải thiện chất lượng của máy móc, tăng hiệu suất và giảm sự can thiệp của con người.

SỨ MỆNH & TẦM NHÌN

Sứ mệnh: Trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về máy móc, phụ tùng và dịch vụ chất lượng cao với tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế giúp khách hàng của chúng tôi nâng cao khả năng cạnh tranh toàn cầu.

Tầm nhìn: Liên tục cải tiến các hệ thống và quy trình nội bộ để làm hài lòng mọi khách hàng bằng cách tìm ra các giải pháp sáng tạo cho các yêu cầu của họ và cũng bằng cách cung cấp cơ hội tăng trưởng và phát triển cho mọi nhân viên trong một môi trường hỗ trợ hiệu suất làm việc hiệu quả.

Call Now Button