MERAP – Tâm huyết, nội lực, sắc bén

GIỚI THIỆU VỀ MERAP

Thành lập vào năm 1999, ra mắt sản phẩm đầu tiên vào năm 2001, đạt doanh số hơn 500 tỷ đồng vào năm 2013, nhận danh hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2015 là những dấu mốc quan trọng đánh dấu quá trình phát triển và trưởng của Merap.

 Với những hoạt động chuyên môn về: Đảm bảo chất lượng; Kiểm nghiệm Công nghệ; Nghiên cứu, kiến thức Y – Dược, Merap xây dựng 3 triết lý kinh doanh:

  • Ưu tiên lựa chọn người phù hợp và không ngừng phát triển năng lực
  • Kinh doanh dược phẩm chất lượng, giữ gìn uy tín và đạo đực kinh doanh
  • Tìm kiếm lợi nhuận dựa trên việc luôn mang đến lợi ích và gia tăng giá trị khác biệt cho khách hàng.

 Là công ty dược, Merap cam kết nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các sản phẩm có chất lượng ổn định, hiệu quả điều trị tốt, mang lại giá trị khác biệt có thể nhận biết cho khách hàng.

TỐI ƯU MÁY MÓC

 Do nhu cầu sản phẩm tăng cao, các sản phẩm cũng cần có chất lượng ổn định nên Merap đã nhập thêm 4 dây chuyền chiết rót vaccine bột do Tín Dân cung cấp. Không những cải thiện về năng xuất mà còn rút ngắn thời gian sản xuất giảm nhân công lao động đáng kể (vì dây chuyền hoàn toàn tự động).

 Được biết dây chuyền chiết rót vaccine bột do Tín Dân nhập khẩu độc quyền từ nhà máy Maharshi. Dây chuyền có định hướng thiết kế với tiêu chuẩn bền, chính xác, tiết kiệm nguyên liệu, tiết kiệm không gian, đồng thời dây chuyền cũng đạt chuẩn GMP cGMP. Vận hành thì hoàn toàn tự động qua PLC và HMI.

 

Các đối tác của Tín Dân