MD PHARCO – Nỗ lực phấn đấu vì một cộng đồng khỏe mạnh

GIỚI THIỆU VỀ MD PHARCO

 Cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, MD PHARCO đã phát triển nhanh chóng theo thời gian, ngày càng lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng.

 MD PHARCO đã xây dựng được hệ thống phân phối chuyên nghiệp trên toàn quốc, cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm thuốc có chất lượng, hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng.

 Nhà máy Dược phẩm Minh Dân được thiết kế và xây dựng với hệ thống thiết bị máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn của tổ chức Y Tế Thế giới. Nhà máy đã được chứng nhận nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, GLP và GSP” do Bộ Y Tế cấp.

nhà máy minh đan

Nghiên cứu phát triển

 Công nghệ sản xuất của MD PHARCO tập trung vào sản phẩm dược phẩm ở dạng rắn, bao gồm viên nén, viên nén bao phim, viên nang gelatine cứng, thuốc bột/cốm. Vì thế đòi hỏi máy móc chuyên dụng tiên tiến để dáp ứng được năng suất. MD PHARCO đã nhập khẩu các loại máy tân tiến từ nước ngoài như máy đóng gói, máy chiết vaccin bột, máy đếm viên thuốc.. tự động hóa chuyền sản xuất của nhà máy.

 Ngay cả khi MD PHARCO tập trung vào phát triển các công nghệ mới, MD PHARCO vẫn liên tục giám sát hiệu quả nghiên cứu. Cung cấp các sản phẩm có chất lượng với chi phí thấp và không ảnh hưởng đến chất lượng.

 Tín Dân là một trong những nhà cung cấp máy nhập khẩu hàng đầu Việt Nam mà MD PHARCO đã mua máy chiết vaccin bột để phục vụ cho ngành sản xuất của mình. Công ty Tín Dân chuyên cung cấp máy móc sản xuất nhập khẩu trong đó có nhà máy Maharshi (một trong những nhà máy bật nhất Nam Á).

Các đối tác của Tín Dân

zalo-icon
phone-icon