Máy in công nghiệpXem thêm

Gồm các dòng máy in phun nhiệt TIJ phục vụ in ngày sản xuất (hạn sử dụng) lên bao bì sản phẩm trong sản xuất công nghiệp.

In và dán nhãn tự động

Máy in và dán nhãn tự động là các dòng máy in nội dung sản phẩm lên nhãn decal và sau đó dán nhãn tự động lên sản phẩm. Giúp nhà máy tiết kiệm được thời gian và chi phí sản xuất.

Thiết kế theo yêu cầu được chủ động hoàn toàn theo yêu cầu của nhà máy. Dòng máy thiết kế theo từng sản phẩm giải quyết triệt để mọi yêu cầu in và dán thông tin lên sản phẩm. Nội dung in: logo, ngày tháng, dữ liệu biến đổi, mã QR code quản lí ,....

Mã máyPNA61
Phương pháp inIn truyền nhiệt
Độ phân giải in dpi300x300dpi
Tốc độ in lên tới mm / s125
Chiều rộng in lên đến mm162,6
Chất liệu nhãnGiấy, nhựa như PET, PE, PP, PVC, PU, ​​acrylate, PI
Nguồn cấp100-240 V ~ 50/60 Hz, PFC
Mã máyHermes 4

In và dán nhãn lên tất cả bề mặt sản phẩm: mặt phẳng, mặt cong trụ, dán nhãn quanh góc của thùng. Một cánh tay robot có trang bị hút chân không tích hợp sau máy in, các nhãn sau khi in sẽ di chuyển trên cách tay này đến dao tách nhãn và dán lên sản phẩm. Máy có thể in trong khi dán nhãn.

Mã máyPNA54
Phương pháp inIn truyền nhiệt
Ứng dụngIn dán nhãn lên mặt phẳng, bề mặt cong, bao quanh góc sản phẩm
Tình trạng sản phẩm Cho vật thể đang di chuyển
Vị trí đặt máy in và dán nhãnPhía trên hoặc bên cạnh vật thể
Chiều cao vật thểCố định hoặc thay đổi đều được
Tốc độ1800 sản phẩm/giờ
Loại nhãnTất cả các nhãn decal

Một trong các dòng máy in dán nhãn tự động đầu tiên được thiết kế. Dễ dàng tích hợp hệ thống dữ liệu của nhà máy. Kết hợp với bất kì phần mềm nào từ văn phòng đến thiết kế chuyên nghiệp. Đây là máy in tích hợp dán nhãn có tốc độ dán nhãn nhanh nhất. Nhờ công nghệ in truyền nhiệt, nội dung in sẽ rất đẹp và sắc nét.

Mã máyPNA51
Phương pháp inIn truyền nhiệt
Ứng dụngIn dán nhãn lên mặt phẳng
Tình trạng sản phẩm Cho vật thể đang di chuyển
Vị trí đặt máy in và dán nhãnPhía trên hoặc bên cạnh vật thể và bên dưới
Chiều cao vật thểVật thể có chiều cao giống nhau
Tốc độ3600 sản phẩm/giờ
Nhãn decalTất cả các nhãn decal

☑ Máy in dán nhãn giúp vừa in thông tin lên nhãn vừa dán nhãn lên thân chai. Không cần phải in trước rồi mới dán nhãn như nhiều nhà máy truyền thống. ☑ Máy in có độ phân giải cao 300 x 600 dpi. Nội dung in rõ nét đến từng chi tiết nhỏ. ☑ Tỉ lệ sai lệnh rất thấp, chỉ ở mức dưới 1mm. Sau khi dán nhãn bao bì có độ thẩm mỹ cao. ☑ Toàn bộ quá trình in và dán nhãn được điều khiển thông qua màn hình cảm ứng màu tinh tế, giao diện trực quan phù hợp cho mọi người dùng. ☑ Phần mềm bản quyền hệ thống đi kèm theo máy, khách hàng không cần trả thêm bất kì chi phí nào. Kết nối thông qua PC, USB hoặc WLAN.