Ưu điểm máy in và dán nhãn 2 TRONG 1

Các dòng máy in thông thường chỉ có một tính năng in thông tin trên cuộn nhãn sau đó công đoạn dán nhãn sẽ được thực hiện trên một thiết bị khác. Nhưng với dòng máy in và dán 2 trong 1 của thương hiệu CAB đến từ Đức, toàn bộ quy trình in và dán nhãn lên sản phẩm được kết hợp chỉ trong một chiếc máy duy nhất, giúp tối ưu hóa dây chuyền sản xuất, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Máy in và dán nhãn 2 trong 1 phù hợp với nhiều ngành sản xuất khác nhau như: In ấn và dán nhãn trên thẻ treo cho ngành may mặc, hay trên các loại túi đóng gói rau, quả… các dòng sản phẩm đóng hộp trong ngành thực phẩm hoặc các loại thùng carton trong vận chuyển hàng hóa.

Các máy in và dán (thương hiệu cab)

In và dán nhãn cho trái cây và rau quả

Thông thường các loại trái cây sẽ được đóng gói trong túi lưới hoặc chia thành từng khay nhựa trong ngành thực phẩm bán lẻ. Nay với công nghệ in và dán nhãn tân tiến của máy PNA, nội dung in được dán trực tiếp lên từng SKU nhỏ, giúp giảm bớt công đoạn in rồi mới dán trên dây chuyền đóng gói.

Trái cây sau khi in và dán nhãn
Gửi email yêu cầu thông tin

In và dán nhãn góc “L”

Để phục vụ cho nhu cầu tiện ích ngày càng cao nhiều yêu cầu đặc biệt như dán thông tin tại vị trí gấp của của sản phẩm. Có nhiều mục đích khác nhau để các nhà máy làm đều này. Đôi khi chỉ đơn giản là vừa in thông tin vừa niêm phong thùng trước khi đến giai đoạn sản xuất tiếp theo. TDN giới thiệu đến khách hàng dòng máy in và dán thông tin cùng lúc trên thùng carton.

Máy in và dán gốc hộp tự động chữ L
Gửi email yêu cầu thông tin

In và dán nhãn trên bề mặt

Với nguyên lí dán nhãn đa dạng. Đây còn là sự lựa chọn hữu ích cho việc dán nhãn lên các mạch điện tử hoặc các bao bì túi. Dữ liệu in theo thời gian thực, giúp tiết kiệm thời gian sản xuất hiệu quả.

Sản phẩm sau khi in và dán nhãn
Gửi email yêu cầu thông tin

Ưu điểm máy in và dán nhãn tín dân

  • In được nhiều loại mã như Odette, UCC và GS1, hỗ trợ cho quy trình kiểm kê và quản lý hàng hóa.
  • Độ phân giải lên đến 300 dpi giúp thông tin được in chính xác, không bị nhòe mực.
  • Tốc độ in đạt đến 300mm/s (tùy dòng máy).
  • Dán nhãn trên nhiều kích thước và bề mặt sản phẩm khác nhau như chai, thùng, hộp, tuýp nhỏ, các sản phẩm đã được co màng theo lốc.
  • Có nhiều hình thức dán nhãn như xoay tròn chai hoặc ép lên bề mặt, tùy theo hình dạng và kích thước sản phẩm.

Kinh nghiệm của chúng tôi

Tín Dân hiện đang là nhà phân phối chính thức của thương hiệu CAB tại Việt Nam. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp dán nhãn, Tín Dân luôn tìm kiếm và mang đến những giải pháp tân tiến, hiệu quả nhất đến quý doanh nghiệp.

Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, Tín Dân luôn mong muốn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến mỗi khách hàng. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp Tín Dân luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tận tình và giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tư vấn.